banner chinh

Nữ lãnh đạo Nguyễn Thị Minh Thư - Giám đốc Công ty TNHH Vina Minh Thư: “Sống và làm việc bằng tất cả nhiệt huyết”


Là người luôn đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu, nữ lãnh đạo Nguyễn Thị Minh Thư đã mang những sản phẩm cũng như thực phẩm tốt nhất từ Châu Âu dành cho trẻ em và các chị em phụ nữ qua Sweden Store. Vì vậy, chị đã quyết định đồng hành cùng Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế WLIN Global để kết nối với cộng đồng và chị đang là thành viên của WLIN Emerald. 

Nữ lãnh đạo Nguyễn Thị Minh Thư bắt đầu khởi nghiệp sau khi sinh em bé, kể từ lúc đó, chị đã nghiên cứu về các sản phẩm sữa của Thuỵ Điển cho trẻ em. Ngoài là Giám đốc Công ty Vina Minh Thư, chị còn đang vận hành một cửa hàng phân phối sỉ, lẻ thực phẩm chức năng, các mỹ phẩm làm đẹp xuất xứ từ Thuỵ Điển mang tên Sweden Store. 

Nữ lãnh đạo Nguyễn Thị Minh Thư 

Mang những thực phẩm tốt nhất từ Châu Âu đến khách hàng 

Từ khi mới sinh con, nữ lãnh đạo Nguyễn Thị Minh Thư bắt đầu tìm hiểu về hãng sữa Semper của Thuỵ Điển với mong muốn giúp con hấp thụ và phát triển tốt vì em bé sinh thiếu tháng. Nhận thấy con ngày một phát triển tốt về chiều cao lẫn cân nặng vòng đầu đều đạt chuẩn nên chị đã giới thiệu sản phẩm sữa Semper đến những người mẹ sinh non, con phát triển chậm. Từ đó, ngoài sản phẩm sữa, chị còn nghiên cứu thêm về vitamin hay omega dành cho trẻ em, rồi các thực phẩm chức năng tốt nhất của Thuỵ Điển cho người lớn. Ngoài ra, chị còn nghiên cứu về da và tiến hành chuyên sâu về làm đẹp, sức khỏe. Đối với chị, khách hàng luôn là số một và chị luôn mang đến cho họ những sản phẩm chất lượng nhất đến từ Thuỵ Điển. Bằng niềm đam mê và sự tin tưởng với sản phẩm của mình, nữ lãnh đạo Nguyễn Thị Minh Thư đã mang sản phẩm chạm đến trái tim của khách hàng. Không chỉ vậy, điều này còn được thể hiện qua triết lý trong kinh doanh của chị: “Mua hàng tận gốc, bán hàng tận tay người tiêu dùng”. Chị luôn mang đến tận tay khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.                                                             

Triết lý trong kinh doanh của nữ lãnh đạo Nguyễn Thị Minh Thư

Làm việc bằng tất cả nhiệt huyết và trái tim của mình”

Nữ lãnh đạo Nguyễn Thị Minh Thư quan niệm: “Vui, khỏe, sống có ích từng ngày, làm việc bằng tất cả nhiệt huyết và trái tim của mình”. Đối với chị, phải luôn nhiều sức khỏe, niềm vui thì mới có những điều tích cực đến với bản thân mình và luôn nhiều năng lượng để cống hiến hết mình cho công việc cũng như cho khách hàng. Chính vì vậy, chị đã nhận lại được những thành công, cũng như phát triển trong công việc và nhận được sự ủng hộ từ khách hàng, như chị nhận định: “Mọi việc đều thành công tốt đẹp, được khách hàng yêu thương và tin tưởng”. 


 

Phương châm sống của nữ lãnh đạo Nguyễn Thị Minh Thư 


Trải qua nhiều năm trong nghề, nữ lãnh đạo Nguyễn Thị Minh Thư đã đạt được những thành tựu đáng ghi nhận như Doanh nhân xuất sắc năm 2022 và Thương hiệu - Sản phẩm Chất lượng Vàng Năm 2022 do Hiệp hội Doanh nghiệp Vừa và Nhỏ Việt Nam trao tặng.  

Tham gia WLIN với tinh thần kết nối cộng đồng 

Nữ lãnh đạo Nguyễn Thị Minh Thư biết đến Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế WLIN Global thông qua một người bạn, sau khi tham gia càng nhiều hoạt động thì chị nhận thấy rằng WLIN là một nơi không chỉ để các nữ doanh nhân có thể kết nối giao thương mà còn hỗ trợ giúp đỡ lẫn nhau trong công việc. Chị chia sẻ rằng chị tham gia để kết nối với mọi người, lan tỏa những điều tốt đẹp và hữu ích đến cộng đồng, và cũng với mong muốn học hỏi chia sẻ kiến thức và phát triển kinh doanh trong Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế WLIN Global. 

         

Tinh thần nhiệt huyết vì cộng đồng của nữ lãnh đạo Nguyễn Thị Minh Thư 

Mong rằng, với tinh thần nhiệt huyết, sống vì cộng đồng và cố gắng không ngừng cùng những kinh nghiệm của mình, nữ lãnh đạo Nguyễn Thị Minh Thư sẽ ngày càng thành công và nhất định sẽ đạt được ước mơ của riêng mình. Tin rằng, chị sẽ chung tay cùng các nữ lãnh đạo phát triển Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế WLIN Global nói chung và WLIN Emerald nói riêng.  

  

BÌNH LUẬN