banner chinh

Nữ lãnh đạo Lê Thị Thanh Tâm: tham gia WLIN Global với mong muốn trở thành người có ích cho xã hội.


Nữ lãnh đạo Lê Thị Thanh Tâm hiện là Giám đốc công ty TNHH TMDV Famex  - chuyên kinh doanh lĩnh vực thời trang (đại lý phân phối thời trang Couple TX), dịch vụ chuyển phát nhanh và hàng ngoại nhập (cửa hàng Masami) Mới đây, chị đã trở thành một phần của câu lạc bộ WLIN Emerald trực thuộc Mạng lưới WLIN Global

 

 

Sau khi tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Nhật Ngữ, Nữ lãnh đạo Thanh Tâm đã làm biên phiên dịch trong một thời gian nhưng sau đó quyết định nghỉ việc để theo đuổi đam mê kinh doanh. Chị đã khởi nghiệp và tham gia nhiều dự án khác nhau. 

 

Trong quá trình khởi nghiệp cũng như xây dựng thương hiệu, nữ doanh nhân Lê Thị Thanh Tâm luôn trau dồi kiến thức, phát triển bản thân và tự tin với những gì mình theo đuổi. Bên cạnh đó, chị luôn nỗ lực học hỏi và hoàn thiện bản thân để trở thành một nhà lãnh đạo thành công hơn trong sự nghiệp kinh doanh của mình. Điều này giúp chị Thanh Tâm luôn đổi mới và đưa ra những quyết định tốt nhất để phát triển công ty của mình, trong đó bao gồm cả việc mở rộng các lĩnh vực kinh doanh cho cửa hàng Masami.

 

 

Trong thời gian đồng hành cùng Famex, chị tình cờ biết đến Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế WLIN Global thông qua TS. Nguyễn Thu Hương. Chia sẻ về cơ duyên tham gia WLIN Global, chị cho biết thêm: “Tôi thấy mình cần trau dồi, học hỏi và cố gắng trở thành người có ích cho xã hội, vì thế tôi đã quyết định tham gia WLIN Emerald”.

 

Masami Store là một cửa hàng chuyên kinh doanh hàng tiêu dùng nội địa Nhật, nhập khẩu. Chị Thanh Tâm mong muốn được kết nối với các thành viên khác trong câu lạc bộ WLIN Emerald để mở rộng mạng lưới kinh doanh của cô ấy trong lĩnh vực này.

 

Với những khát vọng và mục tiêu lan toả những giá trị đích thực cho cuộc sống, mong rằng chặng đường phát triển của chị cùng của hàng Masami và WLIN Emerald sẽ vươn xa và đạt được nhiều thành công rực rỡ.

 

BÌNH LUẬN