banner chinh

Nữ lãnh đạo Lê Thị Hồng Phượng - Giám đốc Công ty TNHH TMPT Xuất Nhập Khẩu Thái Bình Dương: Đưa ước mơ từ tinh hoa Việt Nam vươn tầm quốc tế


Bằng niềm tin yêu với những sản phẩm handmade từ Việt Nam, nữ lãnh đạo Lê Thị Hồng Phượng - Giám đốc Công ty TNHH Thương Mại Phát Triển Xuất Nhập Khẩu Thái Bình Dương đã xây dựng nên thương hiệu túi Handmade với chất liệu và tinh hoa từ người Việt. Hiện nay, chị đang là thành viên của WLIN Emerald. 

Nữ lãnh đạo Lê Thị Hồng Phượng khởi nghiệp từ đam mê đối với các sản phẩm handmade và sự cầu kỳ ý nghĩa của các bàn tay thủ công Việt Nam. Với mong muốn phát triển ước mơ ra toàn cầu, chị đã xây dựng nên doanh nghiệp riêng của mình nhằm đưa các sản phẩm handmade đến với các khách hàng nước ngoài. 

Nữ lãnh đạo Lê Thị Hồng Phượng -  Giám đốc Công ty TNHH Thương Mại Phát Triển Xuất Nhập Khẩu Thái Bình Dương

Quá trình khởi nghiệp và triết lý trong kinh doanh

Nữ lãnh đạo Lê Thị Hồng Phượng đã bắt đầu sự nghiệp của bản thân với niềm đam mê đối với các sản phẩm handmade từ các người thợ thủ công tại Việt Nam. Khi nhắc đến quá trình khởi nghiệp, chị chia sẻ: “Tôi xuất thân từ những ngành nghề như xây dựng, sản xuất bao bì,... nhưng sở thích của tôi là sử dụng các vật handmade được làm từ đôi tay người Việt, nên tôi tham gia vào những hội nhóm này. Và tôi cảm nhận được sự yêu nghề, tinh thần khát vọng được ra đời những sản phẩm bằng chính đôi tay của người Việt. Họ sản xuất vật phẩm handmade không chỉ để mưu sinh, mà hơn hết là họ yêu thích sản phẩm tôi làm ra. Vì vậy, tôi quyết định thành lập công ty để tìm hướng đưa sản phẩm của người Việt xuất sang nước ngoài.

Nữ lãnh đạo Lê Thị Hồng Phượng chia sẻ về quá trình khởi nghiệp

Trên tinh thần đó, chị luôn đam mê và cố gắng hết mình để đưa những tinh hoa Việt Nam chạm tay ra quốc tế. Để có thể vươn tầm thế giới, các sản phẩm luôn phải được kiểm định gắt gao. Triết lý trong công việc của nữ lãnh đạo Lê Thị Hồng Phượng được chị đề cập: “Chất lượng sản phẩm và dịch vụ là yếu tố quyết định sự tồn tại và phát triển”. Đối với chị, một sản phẩm tốt không chỉ là một sản phẩm đẹp và ý nghĩa, nó còn phải là một sản phẩm có chất lượng cao và khiến khách hàng thật sự hài lòng.

Phương châm sống tích cực, lạc quan  

Là một nữ lãnh đạo thành công trong sự nghiệp lẫn cuộc sống, nữ lãnh đạo Lê Thị Hồng Phượng luôn giữ thái độ lạc quan. Đối với chị, yếu tố dẫn đến thành công chính là sự đam mê và tự tin của bản thân. Chị đề cao tinh thần trong công việc và cuộc sống. Chị còn chia sẻ về yếu tố thành công trong cuộc sống của mình: “Hãy luôn giữ nụ cười trên môi và ngay cả trong ánh mắt”. Đối với chị, tinh thần là một điều vô cùng cần thiết và ảnh hưởng rất nhiều đến sự nghiệp và đời sống. Vì vậy, chị luôn giữ một tinh thần tích cực, lạc quan cho bản thân mình. 

Phương châm sống của nữ lãnh đạo Lê Thị Hồng Phượng

Đến với WLIN với mong muốn nâng tầm giá trị bản thân

Biết đến WLIN trên 6 năm, chị Lê Thị Hồng Phượng chia sẻ: “WLIN là môi trường để cộng đồng nữ doanh nhân kết nối giao thương và hỗ trợ nhau cùng phát triển. Tôi cảm thấy WLIN đã và đang giúp rất nhiều phụ nữ vượt qua khó khăn phát triển trong kinh doanh lẫn cuộc sống, khỏe đẹp hơn và hạnh phúc hơn”. Với tinh thần mong muốn xây dựng thương hiệu và nâng tầm giá trị bản thân, chị đã tham gia WLIN Emerald - CLB trực thuộc mạng lưới WLIN Global - Một thành phần của Hệ sinh thái WLIN Global Holdings (WGH).

Nữ lãnh đạo Lê Thị Hồng Phượng chia sẻ về WLIN

Với tinh thần cố gắng không ngừng cùng những kinh nghiệm mà nữ lãnh đạo Lê Thị Hồng Phượng đã và đang đạt được, chắc chắn rằng, chị sẽ ngày càng thành công hơn nữa và bay cao ước mơ của mình. Mong rằng, chị sẽ cùng các nữ lãnh đạo phát triển cộng đồng WLIN ngày càng mạnh mẽ và phát triển hơn nữa.

 

BÌNH LUẬN