banner chinh

Nữ lãnh đạo Angel Ngọc Linh - Giám đốc chuỗi thẩm mỹ viện Ngọc Linh: Bản lĩnh của người phụ nữ hiện đại


Nữ lãnh đạo Angel Ngọc Linh là người phụ nữ xinh đẹp và đa tài, tự mình bước lên đỉnh vinh quang trong chính cuộc sống của mình và chị cũng là hình mẫu thành công lý tưởng trong mắt các chị em phụ nữ hiện nay. Chị đã lựa chọn đồng hành cùng Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế WLIN Global và hiện tại, chị đang là thành viên của câu lạc bộ WLIN Emerald. 

Bắt đầu bén duyên với nghề từ năm 2005 với vai trò là quản lý của một spa tại quận 1, nữ lãnh đạo Angel Ngọc Linh đã nuôi dưỡng ước mơ tự tay mở chuỗi spa của riêng mình. Vẫn tiếp tục cầu tiến và phát triển, chị mỗi ngày đều học hỏi và tích lũy cho bản thân được nhiều thành tựu đáng ngưỡng mộ như: vinh dự nhận giải thưởng Bàn tay Vàng năm 2016; đạt Top 100 Doanh nghiệp uy tín trong cả nước; giải Á khôi cuộc thi Hoa khôi Doanh nhân 2017; … cùng nhiều giải thưởng nổi bật khác. 

Nữ lãnh đạo Angel Ngọc Linh - Giám đốc chuỗi thẩm mỹ viện Ngọc Linh

Niềm đam mê với ngành làm đẹp

Trước khi bén duyên với spa, nữ lãnh đạo Angel Ngọc Linh cũng từng kinh doanh các mỹ phẩm làm đẹp từ thiên nhiên. Với niềm đam mê chăm sóc sắc đẹp, chị được một người bạn giới thiệu công việc tại một spa nổi tiếng tại quận 1, TP.HCM vào năm 2005. Từ đó, chị luôn nuôi dưỡng ước mơ về chuỗi spa cho riêng mình. Đến năm 2010, đứa con tinh thần của chị ra đời mang tên Thẩm mỹ viện Ngọc Linh. Nhưng không dừng lại ở đó, chị luôn nâng cao tay nghề, tham gia học hỏi tại các viện thẩm mỹ, trường đào tạo có tiếng trong nước và quốc tế. Luôn đặt chữ “Đức” đi đầu, nữ lãnh đạo Angel Ngọc Linh luôn chú trọng trải nghiệm và dịch vụ khách hàng tốt nhất có thể. Đến nay, đứa con tinh thần của chị đã có thêm chi nhánh mới. Nữ lãnh đạo Angel Ngọc Linh cùng bề dày kinh nghiệm lên đến 10 năm đã đưa thương hiệu spa của mình vinh dự đứng đầu trong top thẩm mỹ viện uy tín nhất trên cả nước. 

Triết lý trong công việc của nữ lãnh đạo Angel Ngọc Linh

Người phụ nữ chu toàn trong mọi mặt

Nữ lãnh đạo Angel  Ngọc Linh không chỉ có những thành tựu trong sự nghiệp mà còn đạt được nhiều thành công trong cuộc sống. Chị được mọi người xung quanh xem là hình mẫu lý tưởng mẫu mực cho các phụ nữ hiện nay. Được đánh giá là một người phụ nữ nhẹ nhàng, thanh tao, hòa đồng cùng nét đẹp vô cùng thu hút, chị luôn quan tâm chăm sóc bản thân từ tinh thần đến sức khỏe, chú ý chế độ ăn uống và tập luyện  thể thao để luôn giữ vóc dáng mảnh mai. Chị còn vô cùng quan tâm đến cuộc sống mái ấm gia đình, chu toàn trong mọi mặt của cuộc sống. 

Nữ lãnh đạo Angel Ngọc Linh - Hình mẫu lý tưởng cho phụ nữ hiện nay

Đến với WLIN trên tinh thần cầu tiến 

Nữ lãnh đạo Angel Ngọc Linh đã lựa chọn tham gia WLIN Emerald - CLB trực thuộc mạng lưới WLIN Global - Một thành phần của Hệ sinh thái WLIN Global Holdings (WGH) trên tinh thần cầu tiến, học hỏi đồng thời có cơ hội giao lưu, kết nối cùng các nữ lãnh đạo trong cộng đồng quốc tế. 

Nữ lãnh đạo Angel Ngọc Linh đến với WLIN trên tinh thần cầu tiến

Mong rằng, với những sự cố gắng và kinh nghiệm dày dặn, Nữ lãnh đạo Angel Ngọc Linh sẽ ngày càng phát triển thành công hơn nữa. Và chắc chắn rằng, chị cùng các nữ lãnh đạo WLIN Emerald nói riêng và WLIN Global nói chung sẽ cùng nhau xây dựng một cộng đồng vững mạnh, khỏe đẹp và thành công. 

 

BÌNH LUẬN