banner chinh

Á hậu Lâm Ngọc Trâm - Nhà sáng lập XIU Dentist: “Mỗi người đều có một bài học đáng quý”


Với tinh thần cố gắng không ngừng cùng trí tuệ và tài năng, nữ lãnh đạo xinh đẹp Lâm Ngọc Trâm đã thành lập và phát triển nha khoa XIU Dentist. Và hiện tại, chị đang là thành viên của WLIN Emerald.

Nữ lãnh đạo xinh đẹp Lâm Ngọc Trâm không những từng đoạt giải Á hậu 1 tại cuộc thi Hoa Hậu Thế Giới do người Việt tổ chức tại Canada mà còn đầy lòng nhân ái khi đã đồng hành cùng các y bác sĩ trong phòng chống đại dịch Covid-19 tại TP.HCM.  Sắp tới đây, Nữ lãnh đạo tài năng Lâm Ngọc Trâm lại chuẩn bị thành lập và phát triển Công ty TNHH-SX-TM-DV chuyên về các sản phẩm làm đẹp và chăm sóc sức khoẻ hoàn toàn từ thiên nhiên mang thiêng hướng về cuộc sống xanh từ bên ngoài lẫn bên trong. 

Nữ lãnh đạo Lâm Ngọc Trâm - Founder XIU Dentist

Dám cải tiến và hội nhập bản thân 

Đối với nữ lãnh đạo Lâm Ngọc Trâm, yếu tố dẫn đến thành công chính là dám đổi mới, dám cải tiến và hội nhập bản thân mình với thế giới. Chị đã phát triển ước mơ của mình thành một doanh nghiệp thành công như hiện nay. Qua từng thời kỳ, từng sự đổi mới, chị cùng doanh nghiệp của mình lại càng học hỏi, trau dồi nhiều hơn để phát triển mạnh mẽ hơn nữa. Đó cũng chính là yếu tố để chị ngày càng thành công và khiến nhiều khách hàng quan tâm và yêu thương. Chị chia sẻ rằng vào những ngày đầu thành lập doanh nghiệp đã có những khó khăn nhưng với sự nỗ lực không ngừng và tinh thần quyết tâm, nha khoa XIU Dentist đã phát triển rực rỡ như ngày hôm nay. Việt Nam vừa trải qua một cơn đại dịch, đất nước đã và đang thay đổi, chị đã có định hướng chiến lược để có thể thích ứng với thời điểm hiện tại. 

Nữ lãnh đạo Lâm Ngọc Trâm chia sẻ về yếu tố thành công của mình

“Mỗi con người chúng ta gặp đều có một bài học đáng quý”

Á hậu Lâm Ngọc Trâm quan niệm rằng: “Mỗi người chúng ta gặp đều có một bài học đáng quý, đừng để họ bỏ đi khi bạn chưa học được gì”. Đối với chị, mỗi người đến với cuộc đời mình đều đáng trân trọng và đáng học hỏi. Chị luôn mong muốn được học hỏi nhiều hơn và trau dồi những kiến thức thông qua các mối quan hệ của mình. Việc trân trọng các mối quan hệ còn được thể hiện rõ qua câu triết lý trong kinh doanh: “Tận tâm - trách nhiệm - chất lượng” của chị. Chị luôn đặt sự tận tâm trong chăm sóc khách hàng lên hàng đầu, ngoài ra, trách nhiệm và chất lượng trong dịch vụ cũng là tiêu chí mà chị đề cao. 

Phương châm sống của nữ lãnh đạo Lâm Ngọc Trâm

Đến với WLIN trên tinh thần học hỏi và trau dồi

Thông qua Á hậu Băng Châu - Chủ tịch sáng lập Câu lạc bộ WLIN Emerald, Á hậu Lâm Ngọc Trâm đã lựa chọn tham gia WLIN Emerald - CLB trực thuộc mạng lưới WLIN Global - Một thành phần của Hệ sinh thái WLIN Global Holdings (WGH). Chị chia sẻ: Sau khi nghe những chia sẻ về tầm nhìn và sứ mệnh của WLIN, tôi đã chọn đồng hành cùng WLIN với mong muốn học hỏi, chia sẻ kiến thức và phát triển kinh doanh trong mạng lưới WLIN. Hy vọng với tầm nhìn và sứ mệnh của mình. WLIN sẽ giúp cho phụ nữ ngày càng khẳng định được giá trị và vị thế của mình trong xã hội ngày nay.”

Nữ lãnh đạo Lâm Ngọc Trâm chia sẻ về WLIN

Với tinh thần cố gắng không ngừng cùng những kinh nghiệm của mình, chắc chắn rằng, Á hậu Lâm Ngọc Trâm sẽ ngày càng thành công hơn nữa và sớm đạt được ước mơ cho riêng mình. Mong rằng, chị sẽ cùng các nữ lãnh đạo phát triển cộng đồng WLIN Emerald nói riêng và WLIN Global nói chung ngày càng mạnh mẽ và vươn xa hơn nữa. 

BÌNH LUẬN