banner chinh

Nữ lãnh đạo Nguyễn Tường Vi – P.TGĐ Tập đoàn Kềm Nghĩa: “Chất lượng là yếu tố làm nên niềm tin yêu của khách hàng.”


Kềm Nghĩa chắc chắn là một cái tên không xa lạ gì đối với người Việt, từ vốn liếng ít ỏi nhưng cơ sở sản xuất bé nhỏ ngày ấy đã lặng lẽ, bền bỉ để kiến tạo nên một Kềm Nghĩa - Tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp những dụng cụ, dịch vụ về chăm sóc sắc đẹp cho cộng đồng. Đằng sau thành công ấy có sự góp sức của Nữ lãnh đạo Nguyễn Tường Vi – P.TGĐ để tạo nên một “Kềm Nghĩa” đang vươn ra thế giới như hiện nay. 

Khách hàng chính là nguồn cảm hứng vô tận để tạo nên một Kềm Nghĩa với những sản phẩm chất lượng dẫn đầu và luôn được ưu ái tin dùng như hiện nay. Với mục tiêu làm tăng vẻ đẹp bên trong cũng như bên ngoài, góp phần làm cho người phụ nữ trở nên tự tin, quyến rũ, hạnh phúc và thành đạt hơn trong cuộc sống, Kềm Nghĩa đã tạo ra những dụng cụ - dịch vụ làm đẹp với chất lượng khác biệt, đồng hành với chị em qua năm tháng.

 

   

 

Chắc chắn rằng sẽ không có một Kềm Nghĩa lớn mạnh, nhận được sự tin tưởng của các khách hàng nếu những người chủ doanh nghiệp, những nhà lãnh đạo không đặt vào đó cái “tâm” để làm nên những sản phẩm có giá trị thực sự cho khách hàng, cho cộng đồng. Chính vì thế, quan điểm của Nữ lãnh đạo Nguyễn Tường Vi nói riêng và Kềm Nghĩa nói chung đó chính là: “Chất lượng là yếu tố làm nên niềm tin yêu của khách hàng”.

 

 

Bên cạnh việc góp sức và dành tâm huyết cho Kềm Nghĩa, Nữ lãnh đạo Nguyễn Tường Vi còn là người đã xây dựng thành công thương hiệu Vivian - phân phối dụng cụ chăm sóc cá nhân và làm đẹp. Đồng thời, khởi nghiệp với thương hiệu Cocoba – kinh doanh chè thái, nước trái cây và đã nhận được sự yêu thích từ các khách hàng. Từ triết lý sống và kinh doanh “chân thật sẽ gặt hái được thành công”, Vivian và Cocoba đều được Nữ lãnh đạo Tường Vi đặt trọn tình yêu và tâm huyết để mang đến những sản phẩm bổ ích, hài lòng nhất cho những khách hàng thân yêu của mình.

 

 

Kềm Nghĩa hay thương hiệu Vivian của Nữ lãnh đạo Nguyễn Tường Vi đã lấy nguồn cảm hứng từ phái đẹp và luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chăm sóc sắc đẹp hoàn hảo nhất. Yêu và trân quý những người phụ nữ, chị Tường Vi đã gia nhập Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế - WLIN Global để hy vọng cùng học hỏi, kết nối, sẻ chia, mở rộng mối quan hệ và đồng hành cùng chị em phụ nữ trong hành trình của thành công và hạnh phúc. Không chỉ chăm sóc tỉ mỉ, tận tình cho những người phụ nữ - những người đại diện cho cái đẹp của tạo hóa, tôn vinh và gìn giữ vẻ đẹp ấy mỗi ngày, Kềm Nghĩa còn mang sứ mệnh chia sẻ trách nhiệm xã hội, trách nhiệm với công đồng và trách nhiệm với cả dân tộc, bởi giá trị văn hóa kinh doanh cốt lõi và là kim chỉ nam cho sự phát triển của Kềm Nghĩa hôm nay chính là “Trả lại cho cộng đồng khi bạn đã gặt hái thành quả từ họ”. Vậy nên, sự có mặt của Nữ lãnh đạo Nguyễn Tường Vi – P.TGĐ Tập đoàn Kềm Nghĩa trong Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế - WLIN Global chính là cùng góp phần kiến tạo, sẻ chia và đóng góp những giá trị thiết thực cho cộng đồng.

 

 

Những bài học trong kinh doanh, những nền tảng để xây dựng doanh nghiệp vững mạnh, và cả sự chân thành, giúp đỡ và chăm sóc bản thân, gia đình được chia sẻ từ Nữ lãnh đạo Nguyễn Tường Vi đến với toàn thể chị em phụ nữ trong WLIN Global là những điều quý giá và thật sự ý nghĩa để cùng tạo nên một cộng đồng phụ nữ thành công và hạnh phúc. Những người phụ nữ, những Nữ lãnh đạo luôn hạnh phúc với gia đình viên mãn, tạo dựng được vị trí của mình trong xã hội và giúp đỡ cho những người xung quanh, đóng góp vì sự phát triển của xã hội.

 

 

Hãy cùng chờ đón những buổi chia sẻ từ Nữ lãnh đạo Nguyễn Tường Vi – P.TGĐ Tập đoàn Kềm Nghĩa tại các buổi Business Lunch và sự kiện do WLIN Global tổ chức.

BÌNH LUẬN