banner chinh

CEO Nữ Huỳnh: "Hãy kinh doanh một cách độc đáo, sáng tạo hơn để có thể đứng vững trên thị trường"


Hãy cùng WLIN Global khám phá về Nữ lãnh đạo Nữ Huỳnh – CEO CTCP DKRA Luxury đồng thời cũng là Thành viên mới của Câu lạc bộ WLIN Elite trực thuộc Mạng lưới WLIN Global nhé.


Nữ Huỳnh hay Mulan là gương mặt khá nổi bật trong thị trường Bất động sản trong vòng 02 năm trở lại đây với vai trò Nhà đồng sáng lập và điều hành thương hiệu mang tên DKRA Luxury – Một thành viên trực thuộc Hệ thống CTCP DKRA Việt Nam. Đây là đơn vị chuyên cung cấp giải pháp hiệu quả trong lĩnh vực Bất động sản. DKRA Việt Nam còn là nhà phát triển, tư vấn phát triển dự án, là đơn vị nghiên cứu thị trường uy tín R & D được các chuyên gia & chủ đầu tư đánh giá cao.

 

 

Trước khi trở thành CEO của DKRA Luxury, Nữ lãnh đạo Nữ Huỳnh đã có nhiều năm làm việc và tích lũy kinh nghiệm từ DKRA Việt Nam. Từ uy tín và kinh nghiệm phân phối nhiều năm của DKRA Việt Nam, DKRA Luxury đang được phát triển chuyên sâu trong phân khúc bất động sản cao cấp, mang đến những dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế và giá trị đẳng cấp cho đối tác, khách hàng. Không dừng lại ở đó, DKRA Luxury luôn tạo nên sự khác biệt trên thị trường bằng uy tín và vị thế vững chắc, hiệu quả vượt trội cũng như sự chuyên nghiệp, minh bạch trong hoạt động giao dịch, kinh doanh.

 

Ms. Nữ Huỳnh – CEO CTCP DKRA Luxury

 

Vào ngày 3/7/2020, DKRA Luxury cũng đã tổ chức thành công Lễ kỷ niệm 02 năm thành lập công ty như một cột mốc vàng son, đánh dấu bước đầu thành công của CEO Nữ Huỳnh cũng như tập thể nhân viên của DKRA Luxury. Phát biểu trong sự kiện trọng đại lần này, Nữ Huỳnh cho biết: “Chặng đường 2 năm vừa qua là nền tảng cho việc xây dựng đội ngũ, DKRA cam kết và nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ với hiệu quả, chất lượng tốt nhất, đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của ngành nghề môi giới nói riêng và dịch vụ bất động sản nói chung”.

 

“Muốn nâng cao giá trị nghề nghiệp, giá trị bản thân và đóng góp tích cực cho xã hội, cộng đồng, những người hoạt động trong lĩnh vực Bất động sản phải luôn ý thức cao và không ngừng hoàn thiện sự chuyên nghiệp và chuẩn mực trong dịch vụ của mình” – CEO Nữ Huỳnh

 

“Muốn nâng cao giá trị nghề nghiệp, giá trị bản thân và đóng góp tích cực cho xã hội, cộng đồng, những người hoạt động trong lĩnh vực Bất động sản phải luôn ý thức cao và không ngừng hoàn thiện sự chuyên nghiệp và chuẩn mực trong dịch vụ của mình” – CEO Nữ Huỳnh nhấn mạnh.

 

 

 

DKRA Luxury – 02 năm một hành trình

 

Ngoài khả năng lãnh đạo tài tình, Nữ Huỳnh còn dành một tình yêu lớn với âm nhạc. Nếu là người theo dõi chặng đường của Nữ lãnh đạo tài năng này, chúng ta sẽ thường hay thấy chị share trên facebook cá nhân những MV Cover do chính Nữ Huỳnh thể hiện như cách mà chị được sống và thỏa sức với đam mê. Nói về tình yêu dành cho ca hát, Nữ Huỳnh chia sẻ: “Tôi đã từng mơ ước trở thành người nghệ sĩ của công chúng khi tôi còn nhỏ và trước khi dấn thân vào con đường kinh doanh. Nghệ thuật, cụ thể hơn là âm nhạc là niềm đam mê bất tận của tôi. Khi hoà mình vào âm nhạc, tôi cảm thấy thật tuyệt vời. Giờ đây, để vừa có thể hoạt động tốt trong lĩnh vực kinh doanh và vẫn được sống với đam mê của mình, tôi hướng đến là người nghệ sĩ của chính tôi. Người kinh doanh có tâm hồn của một người nghệ sĩ giúp tôi luôn sống và làm việc hướng đến Chân – Thiện – Mỹ”.

 

 

Ngoài đam mê kinh doanh, Nữ Huỳnh còn dành một tình yêu lớn với âm nhạc

 

Trong thời gian gần đây, cộng đồng biết đến Nữ Huỳnh nhiều hơn với vai trò Thành viên của Câu lạc bộ WLIN Elite, trực thuộc Nữ lãnh đạo Quốc tế do Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương sáng lập và vận hành. WLIN Elite là sân chơi cho những Nữ lãnh đạo trẻ với nhiều giấc mơ và hoài bão. Tham gia vào câu lạc bộ, các thành viên sẽ có cơ hội được giao lưu, học hỏi, kết nối kinh doanh và quảng bá hình ảnh doanh nghiệp đến gần hơn với bạn bè trong nước và quốc tế. Đặc biệt hơn hết, tại đây, các thành viên sẵn sàng dang tay chào đón và trân trọng nhau như người trong gia đình. Họ nắm tay nhau để cùng phát triển và cùng “Đẹp hơn – Thành công hơn – Hạnh phúc hơn”.

 

 

“Người ta nói Phụ nữ với phụ nữ rất khó để yêu thương và cùng nhau phát triển. Nhưng ở WLIN tôi thấy phụ nữ có thể cùng nhau làm được nhiều điều hơn thế. Tham gia vào WLIN, tôi hi vọng có thể học tập, kết nối được tất cả các chị em để cùng nhau phát triển một tổ chức đại diện có sức mạnh, năng lực, trí tuệ và hạnh phúc của phụ nữ. Ngoài ra, tôi cũng mong muốn giới thiệu đến thành viên trên toàn cầu về dịch vụ Bất động sản, đặc biệt là mảng phân phối tiếp thị với nhiều sản phẩm bất động sản phân khúc cao cấp và hạng sang tại Việt Nam” – Ms. Nữ Huỳnh cho biết.

 

 

Chào mừng Nữ Huỳnh đến với CLB WLIN Élite

Chào đón Nữ Huỳnh đến với khu vườn WLIN Elite – Nơi hội ngộ cũng những “đóa hoa” đầy màu sắc và ngát hương thơm. Hi vọng rằng Nữ Huỳnh với sự tâm huyết và niềm đam mê với công tác cộng đồng sẽ gắn bó và đồng hành cùng WLIN trong hành trình vì sự tiến bộ của phụ nữ thời đại mới. WLIN xin mến chúc Nữ Huỳnh sẽ ngày càng xinh đẹp, thành công cũng như tiếp tục tỏa sáng trên con đường sự nghiệp của mình nhé.

 

 

Thực hiện: Họa Mi

BÌNH LUẬN