banner chinh

Các nữ lãnh đạo WLIN Élite sôi nổi tham gia talkshow “Thương hiệu cá nhân - Khác biệt để dẫn đầu”


Chương trình “Thương hiệu cá nhân - Khác biệt để dẫn đầu” do CLB WLIN Élite tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp vào sáng ngày 07-11-2021 trên nền tảng trực tuyến zoom meeting. Sự kiện tạo ra những phút giây học hỏi đầy hữu ích và giá trị về cách thức xây dựng thương hiệu cá nhân đến từ các khách mời đặc biệt là những nữ doanh nhân thành đạt và bản lĩnh.

Thương hiệu cá nhân đang là một chủ đề vô cùng phổ biến trong xã hội hiện nay, việc định hình nhân hiệu luôn được đông đảo mọi người quan tâm và chú ý đến. Nắm bắt được xu hướng mới này, câu lạc bộ WLIN Élite đã tổ chức chương trình talkshow nhằm giúp các nữ lãnh đạo hiểu hơn về hành trình xây dựng thương hiệu cá nhân của mỗi người, tạo sự khác biệt để có thể dẫn đầu và thành công trong cuộc sống.

Chương trình thu hút đông đảo các nữ lãnh đạo tìm hiểu về hành trình xây dựng thương hiệu cá nhân

Buổi talkshow diễn ra với sự tham dự chia sẻ của Tiến sĩ Nguyễn Thu Hương - Chủ tịch WLIN Global, Tổng giám đốc Nam Hương Group. Chị được nhiều người biết đến là một chuyên gia tư vấn chiến lược xây dựng thương hiệu và nhân hiệu. Bên cạnh hình ảnh là một người phụ nữ độc lập và tự tin, Tiến sĩ Nguyễn Thu Hương luôn mang một nguồn năng lượng tích cực với những việc chị làm. Chính những điều đó đã góp phần xây dựng hình ảnh cá nhân, giá trị bản thân của chị đối với cộng đồng, là chìa khóa quan trọng để chị có thể đạt được những thành công trên hành trình của mình.

Chị chia sẻ: “Hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn chiến lược thương hiệu và nhân hiệu với các tổ chức, tập đoàn, tôi đã học hỏi được rất nhiều từ những thương hiệu lớn trên toàn cầu. Tôi nhận ra rằng thương hiệu cá nhân là tất cả, bởi vì đây là cách mọi người nhìn nhận và nhớ tới bạn như thế nào cả về hình thức bên ngoài lẫn tính cách bên trong.”

Tiến sĩ Nguyễn Thu Hương - Chủ tịch WLIN Global, Tổng giám đốc Nam Hương Group

Đặc biệt, Tiến sĩ Nguyễn Thu Hương còn chỉ ra cho các nữ lãnh đạo về bảy lý do cần xây dựng thương hiệu cá nhân ngay hôm nay. Thứ nhất đó là thương hiệu cá nhân mang lại sự tín nhiệm hơn, kế tiếp thu hút khách hàng đến với doanh nghiệp thay vì phải đi tìm họ, sau đấy chúng ta sẽ có cơ hội làm việc với những đối tác chất lượng. Hơn hết thương hiệu cá nhân cho phép bạn “nâng giá” của mình, được quyền tự do lựa chọn giúp mở rộng mạng lưới quan hệ và cuối cùng đó là bạn có được những ưu đãi lớn hơn.

Ngoài ra, TS Nguyễn Thu Hương cũng đã hướng dẫn 13 bước tạo dựng thương hiệu cá nhân hiệu quả, trước hết là phải hiểu rõ chính mình thông qua phân tích điểm mạnh và hạn chế của bản thân. Từ đó, cá nhân mỗi người tìm ra được thị trường phát triển thích hợp và công chúng mục tiêu để tạo dựng tính cách, hình tượng mà bạn muốn cộng đồng nhớ tới.

13 bước xây dựng thương hiệu cá nhân được TS Nguyễn Thu Hương đề cập trong chương trình

Tâm đắc với những chia sẻ quý giá của Tiến sĩ Nguyễn Thu Hương về hành trình xây dựng thương hiệu cá nhân, nữ doanh nhân Phạm Hà Thuỷ - Chủ tịch điều hành WLIN Élite nêu suy nghĩ của mình về chủ đề trong Talkshow: “Trước đây, tôi không có nhận thức nhiều về việc xây dựng thương hiệu cá nhân. Sau khoảng thời gian hoạt động trên các trang mạng xã hội, chia sẻ nhiều thông tin hữu ích liên quan đến công việc và gia đình lên facebook cá nhân thì vô hình chung điều đó trở thành quá trình xây dựng thương hiệu cá nhân trong tôi.”

Nữ doanh nhân Phạm Hà Thuỷ - Chủ tịch điều hành WLIN Élite

Host của chương trình là chị Thanh Nhàn - Phó Chủ tịch WLIN Élite, Co-Founder MGC Venture và CCO Appfast JSC cũng đã chia sẻ cảm nhận của mình về chủ đề của chương trình: “Bản thân tôi cảm thấy mình quá may mắn vì đã được xuất hiện trong chương trình hôm nay, lắng nghe những chia sẻ rất thực tế, đầy đủ, chi tiết của chị Thu Hương về cách thức cũng như lý do vì sao mình phải xây dựng thương hiệu cá nhân.”

Nữ doanh nhân Thanh Nhàn - Phó Chủ tịch WLIN Élite, Co-Founder MGC Venture, CCO Appfast JSC

Chương trình còn hân hạnh có sự góp mặt của Luật sư Nguyễn An - Giám đốc Công ty Luật TNHH Nguyễn An. Luật sư chia sẻ: “Tôi nhận định xây dựng thương hiệu cá nhân vừa là dễ khi không hạn chế lứa tuổi, ngành nghề nào cả nhưng bên cạnh đó cũng có cái khó vì bản thân mỗi người phải có chiều sâu để tạo ấn tượng, sức hút và nổi bật trước công chúng. Tôi khuyên các bạn nên tập trung vào chính lĩnh vực của mình và trao giá trị tích cực cho xã hội nhằm xây dựng thương hiệu cá nhân hiệu quả.”

Luật sư Nguyễn An - Giám đốc Công ty Luật TNHH Nguyễn An

Talkshow “Thương hiệu cá nhân - Khác biệt để dẫn đầu” khép lại với nhiều bài học, góc nhìn đa chiều từ các Cố vấn, Chủ tịch, Phó Chủ tịch điều hành, thành viên các CLB thuộc WLIN Global và các khách mời đặc biệt.

Các nữ lãnh đạo của WLIN Élite và khách mời chụp ảnh kỷ niệm cuối chương trình

Sắp tới, WLIN Élite sẽ tiếp tục tổ chức các hoạt động, chương trình nâng cao kĩ năng mềm, kết nối giao thương, lan tỏa tri thức cũng như những trải nghiệm đa dạng để các nữ lãnh đạo có một môi trường sinh hoạt tích cực, bổ ích, có cơ hội để phát triển và kết nối thành công.

T.Đ

BÌNH LUẬN