banner chinh

Doanh nhân Judy Trịnh: Tham gia WLIN Global Holdings với mong muốn kiến tạo cộng đồng phụ nữ biết chăm sóc sức khỏe chủ động


Doanh nhân Judy Trịnh hiện là Tổng giám đốc Drip Hydration - thương hiệu chăm sóc sức khỏe tiên tiến đến từ Mỹ. Với tầm nhìn xa và tâm huyết kiến tạo cộng đồng phụ nữ biết chăm sóc sức khỏe chủ động, nữ lãnh đạo đã đồng hành là nhà đầu tư vòng Co-Founders và WLIN Partner của WLIN Global Holdings (WGH).

Drip Hydration là chuỗi phòng khám đa khoa chuyên cung cấp các trị liệu Truyền Vi Chất giúp cơ thể khỏe, đẹp, nhiều năng lượng. Hiện tại, Drip Hydration đã trở thành hệ thống chăm sóc sức khỏe tại nhà với chi nhánh trên 40 thành phố của Mỹ và trên 25 thành phố trên toàn thế giới. Với sự điều hành tài năng, nữ lãnh đạo Judy Trịnh đã đưa dịch vụ chăm sóc sức khỏe chủ động bằng năng lượng Drip Hydration tại Việt Nam ngày càng phát triển.

Nữ lãnh đạo mở ra xu thế chăm sóc sức khỏe chủ động tại Việt Nam

Drip Hydration Việt Nam do nữ lãnh đạo Judy Trịnh điều hành đã mở ra một xu thế mới, một tương lai mới về Chăm sóc sức khỏe ở Việt Nam - Chăm sóc Sức khỏe chủ động bằng năng lượng. Drip Hydration ra đời năm 2016, công nghệ truyền năng lượng NAD+ của Drip Hydration đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm trên thế giới và Việt Nam. Phương pháp truyền năng lượng NAD+ là công nghệ đưa NAD+ và những vi chất cần thiết vào cơ thể thông qua đường tĩnh mạch, từ đó tác động trực tiếp lên các tế bào trong cơ thể để trẻ hóa, tăng cường năng lượng và sức khỏe từ bên trong. 

Chia sẻ về Drip Hydration, nữ lãnh đạo Judy Trịnh cho biết: “Drip Hydration mong muốn mang đến dịch vụ truyền vi chất cao cấp đến với nhiều người với mục tiêu mang tới năng lượng tươi trẻ cho cộng đồng, giúp mọi người tìm thấy niềm vui trong cuộc sống”.

Với sự điều hành bản lĩnh, nhiệt huyết, có tầm nhìn chiến lược, nữ lãnh đạo Judy Trịnh đã đưa Drip Hydration Việt Nam đến gần và tạo được sự tin tưởng của khách hàng. Hiện tại, Drip Hydration cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho khách hàng như: truyền vitamin drip, truyền điều trị đặc biệt, y khoa tổng hợp,…

Trở thành Co-Founder và WLIN Partner của WLIN Global Holdings nhằm kiến tạo cộng đồng phụ nữ biết chăm sóc sức khỏe chủ động

Không chỉ là một nữ lãnh đạo tài năng, Doanh nhân Judy Trịnh còn là một nhà đầu tư bản lĩnh và là người mong muốn có những đóng góp tích cực cho cộng đồng. Chính vì thế, chị đã quyết định trở thành nhà đầu tư vòng Co-Founder và WLIN Partner của WLIN Global Holdings để cùng các nữ lãnh đạo đảm nhiệm chiến lược phát triển chung của Tập đoàn. 

Nữ lãnh đạo Judy Trịnh ký kết WLIN Partner & Investor cùng TS Nguyễn Thu Hương - Chủ tịch WLIN Global Holdings

Sau thời gian dài nghiên cứu và tìm hiểu, nữ doanh nhân Judy Trịnh đã nhận thấy tính nhân văn cũng như giá trị của WLIN Global Holdings, vậy nên chị đã quyết định đồng hành cùng Tập đoàn với vai trò Co-Founder và WLIN Partner.

WLIN Global Holdings chúc mừng nữ lãnh đạo Judy Trịnh trở thành WLIN Partner của Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế WLIN Global

Trong vai trò WLIN Partner, nữ lãnh đạo Judy Trịnh đã sáng lập Câu lạc bộ WLIN Drip với mong muốn cùng kiến tạo hệ sinh thái phục vụ nữ lãnh đạo trên toàn cầu trong ngành làm đẹp và chăm sóc sức khỏe chủ động. Chia sẻ về CLB WLIN Drip do mình sáng lập, nữ lãnh đạo Judy Trịnh bộc bạch: “Làm lãnh đạo đã khó, lãnh đạo nữ còn khó hơn rất nhiều. Các chị em lãnh đạo nữ hãy cùng nhau gia nhập WLIN Drip để cùng nhau sát cánh, chủ động chăm sóc sức khỏe và trở thành phiên bản đẹp nhất của chính mình.”

Hy vọng với những kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, bản lĩnh của người phụ nữ thời đại mới, nữ lãnh đạo Judy Trịnh sẽ kiến tạo Câu lạc bộ WLIN Drip ngày càng phát triển. Bên cạnh đó, chị sẽ cùng góp phần thực hiện sứ mệnh “Kiến tạo cộng đồng nữ lãnh đạo thịnh vượng” của WLIN Global Holdings (WGH) và cùng Tập đoàn vươn tới mục tiêu IPO năm 2026.

 

 

 

 

BÌNH LUẬN