banner chinh

Nữ lãnh đạo Phạm Hoàng Mai Huyền Phương - Giám đốc Bảo Tín K&K: Người chị cả nhiệt huyết của WLIN Charming


Là “chị cả” của câu lạc bộ WLIN Charming, Nữ lãnh đạo Phạm Hoàng Mai Huyền Phương luôn là người truyền cảm hứng mạnh mẽ và mang lại giá trị kết nối cho các thế hệ hội viên. Trên thương trường, thương hiệu Vàng bạc đá quý Bảo Tín K&K của chị cũng gây dựng được những thành tựu nhất định với hơn 30 năm kinh nghiệm.

Công ty TNHH MTV Vàng bạc đá quý Bảo Tín K&K của chị Phạm Hoàng Mai Huyền Phương được thành lập từ năm 1985, thương hiệu chuyên về trang sức, nhẫn cưới đá quý và kim cương với tiêu chí “Chất lượng quốc tế, giá cả Việt Nam". Bảo Tín K&K cũng tự hào là đơn vị chuyên kinh doanh với sự giám định của các chuyên gia quốc tế như GIA và PNJ. Đối với lĩnh vực kinh doanh mặt hàng đặc thù có giá trị cao này, chị luôn muốn “Trao sản phẩm, gửi niềm tin”, mong được phục vụ khách hàng bằng hết kinh nghiệm và tâm huyết của mình.

Triết lý kinh doanh luôn gắn liền với sự hài lòng của khách hàng 

Ngày nay, chất lượng đời sống xã hội không ngừng được nâng cao kéo theo nhu cầu về trang sức làm đẹp cũng lớn mạnh dần. Có thể thấy, môi trường kinh doanh hàng hóa đặc thù có giá trị cao như vàng luôn thu hút sự cạnh tranh vô cùng mạnh mẽ. Doanh nghiệp phải làm hài lòng và đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của khách hàng mới đứng vững được trên thị trường. Trên cương vị người đứng đầu thương hiệu Bảo Tín K&K, chị Phạm Hoàng Mai Huyền Phương luôn nhấn mạnh triết lý sống và kinh doanh của mình: “Làm việc tận tâm - phục vụ khách hàng tận tình”.

Đến thời điểm hiện tại, thương hiệu Vàng bạc đá quý Bảo Tín K&K đã sở hữu một lượng khách hàng lớn và trung thành với 3 cửa hàng tại đường Cách Mạng Tháng Tám, Phạm Văn Hai và Hoàng Văn Thụ thuộc quận Tân Bình. Bảo Tín K&K cũng góp mặt trong danh sách những nơi cung cấp trang sức uy tín bậc nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh. Các cửa hàng trong hệ thống luôn sở hữu không gian trưng bày đẹp, đa dạng mẫu mã sản phẩm với các mẫu thiết kế chất lượng, luôn được cập nhật theo xu hướng.

Được xem là một trong những doanh nhân thành công trên đất Sài Gòn đời đầu, chị Phạm Hoàng Mai Huyền Phương luôn đặt cái tâm vào chính sản phẩm mình cung cấp để mang lại những hiệu quả tích cực cho thương hiệu. Chị quan niệm rằng:“Trong kinh doanh không gì có thể thay thế được sự hài lòng của khách hàng, bởi vì chỉ hài lòng thì khách hàng mới quay lại và mang sự lan tỏa đến những người xung quanh”. Và cũng nhờ đó mà Tiệm Vàng Bảo Tín K&K luôn có được sự tin tưởng và tìm đến của khách hàng mọi nơi.

Mong muốn phát triển bản thân cùng WLIN Charming

WLIN Charming được biết đến là một câu lạc bộ lớn mạnh và có định hướng phát triển cụ thể do Chủ tịch sáng lập Hoàng Thị Ngọc Nguyên đề ra. Đó cũng là câu lạc bộ phù hợp mà Nữ lãnh đạo Phạm Hoàng Mai Huyền Phương tham gia với mong muốn hội nhập và phát triển bản thân. Chị chia sẻ: “Đến với WLIN Charming, tôi được học hỏi và trao đổi kinh nghiệm cùng các chị em ở những lĩnh vực khác nhau, được tham gia các buổi họp mặt chuyên đề để chia sẻ về bản thân, cuộc sống và công việc kinh doanh”. 

Với sự tận tâm của một người “chị cả” trong gia đình WLIN Charming, chị  Huyền Phương luôn lan tỏa sức mạnh ý chí, sức sống tràn trề và năng lượng tích cực trong các buổi gặp gỡ chia sẻ. Bằng tài năng và nỗ lực của mình, chị hy vọng sẽ cống hiến và truyền lửa nhiều hơn nữa đến thế hệ doanh nhân sau này, mang nhiều giá trị cuộc sống và kết nối nhiều hơn với các Hội viên.

Để phát triển Mạng lưới Nữ lãnh đạo toàn cầu vững mạnh và bền chắc luôn cần có những con người nhiệt thành và gắn kết. Chị Phạm Hoàng Mai Huyền Phương luôn là ví dụ điển hình của một Hội viên ưu tú trong mạng lưới bằng tất cả sự nhiệt huyết của mình. Chúc cho chị luôn khỏe mạnh, hạnh phúc và thành công. Chúc cho Thương hiệu Bảo Tín K&K của chị sẽ ngày càng phát triển và tiến xa hơn nữa trên thị trường vàng bạc đá quý.

 
 
 

BÌNH LUẬN