banner chinh

Nữ lãnh đạo Nguyễn Thị Thảo - Giám đốc Công ty TNHH MTV Thảo Nguyên Tâm: Nỗ lực xây dựng cuộc sống thân khỏe - tâm an


Bằng những kinh nghiệm, cố gắng và quyết tâm, nữ doanh nhân Nguyễn Thị Thảo đã đưa Công ty cổ phần XD-TM-DV Phước Tiến Phát trở thành nhà cung cấp và phân phối phụ kiện nội thất cửa cho hơn 30 đại lý trên khắp 50 tỉnh thành cả nước. Bên cạnh đó, là một người yêu thiên nhiên và theo đuổi một lối sống lành mạnh, đầu năm 2022 nữ doanh nhân Nguyễn Thị Thảo đã cho ra đời đứa con tinh thần mới, đó là  công ty TNHH Thảo Nguyên Tâm.

Nữ doanh nhân Nguyễn Thị Thảo

Sản phẩm đến từ tâm huyết và đam mê

Trong cuộc sống hằng ngày bận rộn, bộn bề, chúng ta thường quên mất sức khỏe cũng cần được trân trọng và bảo vệ. Với mong muốn tạo ra một cuộc sống khỏe mạnh từ trong ra ngoài, nữ doanh nhân Nguyễn Thị Thảo đã tạo ra thương hiệu sản phẩm tinh dầu húng chanh với tiêu chí “Luôn đồng hành bảo vệ sức khỏe cộng đồng”. Không chỉ dừng lại ở mục đích xây dựng cuộc sống lành mạnh, sản phẩm của chị còn đề cao tình yêu thiên nhiên. Với triết lý “sức khỏe vàng”, mục tiêu của chị hướng đến là xây dựng và kết nối cộng đồng chăm sóc sức khỏe văn minh, hạnh phúc.

Triết lý kinh doanh của nữ doanh nhân Nguyễn Thị Thảo

Sản phẩm tinh dầu húng chanh mà doanh nghiệp chị Nguyễn Thị Thảo sản xuất không chỉ là một sản phẩm đơn thuần mà còn bao gồm cả tâm huyết, đam mê. Chị mong muốn sản phẩm của mình sẽ góp phần bảo vệ sức khỏe cộng đồng. Đó là lý do vì sao sản phẩm từ tinh dầu húng chanh của chị lại được rất nhiều người yêu mến và ủng hộ đến vậy. 

Nhìn thấy triết lý “Chân - Thiện - Nhẫn” tại WLIN 

Trên tinh thần cố gắng học hỏi và phát triển không ngừng, nữ doanh nhân Nguyễn Thị Thảo luôn cầu tiến và mong muốn thành công hơn nữa trong sự nghiệp lẫn cuộc sống. Chị đã tin tưởng và lựa chọn tham gia vào ngôi nhà WLIN Charming - câu lạc bộ thành viên của Mạng lưới WLIN Global - một thành phần của Hệ sinh thái WLIN Global Holdings (WGH). Chị chia sẻ: “Tôi nhận thấy tư tưởng: Chân - Thiện - Nhẫn từ những nữ lãnh đạo tài năng trong Mạng lưới WLIN. Sau khi vinh dự làm khách mời, tuy là lần đầu song đã làm tôi thấy tin tưởng và muốn được kết nối với các nữ lãnh đạo tuyệt vời này. Tham gia WLIN, tôi mong muốn được thành công hơn, hạnh phúc hơn, chia sẻ và đóng góp những điều tốt đẹp nhất đến cộng đồng. Bên cạnh đó,  tôi mong muốn được kết nối và tìm kiếm cơ hội hợp tác, phát triển kinh doanh với phương châm Tư duy mới - tầm cao mới”. 

Chia sẻ của nữ doanh nhân Nguyễn Thị Thảo về WLIN

Với tinh thần cầu tiến, luôn học hỏi không ngừng cùng với tình yêu thiên nhiên, tin rằng, nữ lãnh đạo Nguyễn Thị Thảo sẽ lan tỏa những giá trị tích cực của bản thân đến tất cả mọi người và sẽ cùng các nữ lãnh đạo tài năng đưa WLIN Charming ngày càng phát triển vững mạnh và thành công rực rỡ.

 

BÌNH LUẬN