banner chinh

Nữ lãnh đạo Nguyễn Thị Ngọc Hà - Chủ thương hiệu HaNy Cakes: Nỗ lực sống trọn niềm đam mê với bánh ngọt


Chị Nguyễn Thị Ngọc Hà hiện đang là nhà sáng lập thương hiệu bánh ngọt HaNy Cakes và là thành viên của WLIN Charming. Chị từng làm việc trong lĩnh vực xuất nhập khẩu trong vòng 10 năm song hiện tại đã chuyển sang kinh doanh bánh ngọt.

Thương hiệu Hany Cakes của chị Nguyễn Thị Ngọc Hà chuyên cung cấp các món bánh ngọt nhỏ xinh dành cho tiệc teabreak, rau câu và bánh sinh nhật. Nữ doanh nhân quyết định tham gia WLIN Charming với mong muốn được gặp gỡ, giao lưu kết nối với các thành viên khác nhằm phát triển bản thân và xa hơn nữa là tìm ra định hướng để tạo nên thương hiệu của riêng mình.

Nữ lãnh đạo Nguyễn Thị Ngọc Hà - Founder HaNy Cakes

Cô nhân viên văn phòng và bước ngoặt sự nghiệp với HaNy Cakes

Từng có kinh nghiệm làm việc 10 năm trong ngành xuất nhập khẩu, chị Nguyễn Thị Ngọc Hà vẫn quyết định vẽ thêm một nét mới cho con đường sự nghiệp của mình và thành lập nên thương hiệu bánh ngọt HaNy Cakes. Rời xa những gì mình thân thuộc vốn dĩ luôn là điều khó khăn, nhưng chị vẫn đang nỗ lực từng ngày và sống trọn với niềm đam mê làm bánh của mình. 

Trong công việc kinh doanh, chị Ngọc Hà tin rằng, chỉ khi đặt hết tâm mình vào từng sản phẩm thì mới có thể tạo ra những chiếc bánh chất lượng và có tính thẩm mỹ, tạo niềm tin cho khách hàng và cũng là cơ sở để đưa thương hiệu tiến xa hơn trên chặng đường sắp tới.

Châm ngôn sống của chị Nguyễn Thị Ngọc Hà 

“Bắt đầu từ nơi mình đứng, sử dụng những gì mình có và làm những gì mình có thể” là điều mà chị Nguyễn Thị Ngọc Hà tâm huyết và luôn ghi nhớ trong lòng. Chị tin rằng đó mới là châm ngôn sống mà mình muốn theo đuổi và chính điều đó mới khiến bản thân chị hạnh phúc hơn.  

Tham gia WLIN Charming với mong muốn phát triển bản thân và định vị thương hiệu

Chị Nguyễn Thị Ngọc Hà chia sẻ, khi bắt đầu kinh doanh thương hiệu của riêng mình, chị luôn mong muốn bản thân mình được phát triển về mọi mặt, đồng thời cũng hy vọng có được cơ hội được kết bạn, giao lưu kết nối với mọi người. Đó cũng là lý do chị quyết định đồng hành cùng WLIN Charming, vì chị tin rằng tại WLIN Charming, mọi mong muốn của mình sẽ có cơ hội thành hiện thực. Chị Ngọc Hà vẫn đang nỗ lực từng ngày để có thể tiến xa hơn và tìm ra định hướng mới để xây dựng thương hiệu một cách thành công. 

Lý do chị Nguyễn Thị Ngọc Hà đồng hành cùng WLIN

Với tình yêu và sự nhiệt huyết trong cuộc sống, chị Nguyễn Thị Ngọc Hà sẽ là một gương mặt hoạt động năng nổ và đóng góp nhiều giá trị tích cực cho WLIN. Chúc cho chị sẽ ngày càng thành công và hạnh phúc trên con đường mình đã chọn. 

 

 

 

 

 


 

BÌNH LUẬN