banner chinh

Nữ lãnh đạo Lý Tú Anh: “Hãy sống hạnh phúc và lan tỏa niềm hạnh phúc với những người xung quanh”


Với mong muốn được mang thiên nhiên lại gần hơn với con người, nữ doanh nhân Lý Tú Anh đã ngày càng khẳng định được giá trị thương hiệu của mình trong vai trò Founder Công ty TNHH Thiên Nhiên Tâm. Chị từng giữ vị trí Chủ tịch Điều hành Nhiệm kỳ I và hiện giờ  là thành viên Ban cố vấn WLIN Charming - Câu lạc bộ thành viên của Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế WLIN Global. 

Khởi nghiệp từ những năm 2000, có thể nói chị Lý Tú Anh là một trong những người đầu tiên nhìn ra được việc thư giãn là một trong những yếu tố không thể thiếu trong cuộc sống bận rộn. Là thương hiệu nổi bật trong lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm trang trí Thiền - Phật giáo và các sản phẩm mang lại lối sống gần gũi với thiên nhiên cho người Việt, Công ty TNHH Thiên Nhiên Tâm do chị thành lập hiện tại đã có một chỗ đứng nhất định trên thị trường. 

Đặt trải nghiệm của khách hàng lên ưu tiên

Với slogan “Thân khỏe mạnh & Tâm an nhiên” đã thể hiện được mong muốn của chị là “hướng mọi người trở về gần gũi với thiên nhiên”, Công ty TNHH Thiên Nhiên Tâm của chị Lý Tú Anh luôn mang trong mình một sứ mệnh là giúp con người hòa mình với thiên nhiên, tìm về bản chất “gốc rễ” và sự bình yên trong tâm hồn. Có thể nói sức khỏe là quan trọng nhất đối với con người, đặc biệt vào thời hiện đại ngày nay người ta đang dần lãng quên đi chính sức khỏe của mình. Nhìn thấu được điều đó cùng với việc thiên nhiên ngày càng bị sự hiện đại xâm lấn, chị Lý Tú Anh đã quyết định đem đến cho khách hàng những sản phẩm khiến giúp người dùng  có thể quên đi cuộc sống bộn bề ngoài kia mà trở về gần gũi với thiên nhiên, để chăm sóc, nuôi dưỡng thân và tâm của họ.

Không chỉ dừng ở việc kinh doanh các sản phẩm trang trí Thiền - Phật giáo, chị Lý Tú Anh còn mở rộng thị trường với các sản phẩm từ chất liệu thiên nhiên. Các sản phẩm của chị đều mang rất nhiều giá trị từ thị giác cho đến xúc giác, làm cho các giác quan của người dùng cảm thấy thư giãn và hài lòng với từng sản phẩm chị đem lại. Đối với chị, chữ “tâm” rất quan trọng vì đó là nền tảng để chị giải quyết các vấn đề trong cuộc sống và sự nghiệp. Khi được hỏi về định nghĩa chữ “tâm” trong chị, chị đã thẳng thắn chia sẻ: “Trong cuộc sống, sống sao cho bản thân mình hạnh phúc và mang hạnh phúc đến cho gia đình và những người xung quanh” và còn trong sự nghiệp, chị luôn muốn lan tỏa lối sống đẹp và tích cực đến với cộng đồng, 2 khái niệm tưởng chừng không liên quan đến nhau nhưng thực chất đều hướng tới một mục đích tốt đẹp là mang lại những điều hạnh phúc và tích cực đến mọi người.

Đối với Công ty TNHH Thiên Nhiên Tâm do chị Lý Tú Anh điều hành, con người là nguồn lực quan trọng nhất, do đó chị luôn biết ơn và trân trọng từng người khách hàng của mình, từ đó trở thành nền tảng giúp xây dựng và gắn kết các mối quan hệ ở Thiên Nhiên Tâm. Ở thời điểm hiện tại, ngoài điểm mạnh là các sản phẩm mang chất liệu thiên nhiên, chị còn tập trung đẩy mạnh các công nghệ sản xuất, kết hợp yếu tố giá trị truyền thống và công nghệ cao để mở rộng và phát triển thị trường.

Vươn mình ra quốc tế và cơ hội đến với WLIN

Qua nhiều năm “chèo lái” dẫn dắt công ty, không chỉ đưa công ty lên một vị trí nhất định trên thương trường, chị Lý Tú Anh còn gặt hái được nhiều giải thưởng danh giá cho bản thân mình. Ngoài danh hiệu Hội viên có thành tích kết nối xuất sắc Hiệp Hội Combined Logistics Networks (Hong Kong) trong nhiều năm, chị còn được Hội Nữ Trí Thức TP.HCM trao tặng Bằng khen Cá nhân xuất sắc Hội Nữ Trí Thức Doanh Nhân (2021) và được xướng tên với thị trường quốc tế trong TOP 50 International Women Leader (2019).

Không dừng lại ở đó, để có thể mở rộng và kết nối được với nhiều nữ lãnh đạo khác trên thị trường, chị đã đồng ý lời mời tham gia CLB WLIN Charming. “Tôi tham gia WLIN để kết nối với các thành viên WLIN khác, để cùng nhau học hỏi, tìm kiếm cơ hội kinh doanh và tạo nhiều giá trị, lợi ích cho cộng đồng” - chị Lý Tú Anh chia sẻ. Hiện nay, chị không những là thành viên Ban cố vấn của WLIN Charming mà còn là Co-Founder Công ty Cổ phần Đầu tư Charming (CII JSC) - Công ty liên doanh của Tập đoàn WLIN Global Holdings nhằm vận hành WLIN Charming theo quy chuẩn chung của Tập đoàn.

Với việc tham gia WLIN, chị kỳ vọng rằng có thể xây dựng và củng cố thương hiệu Công ty TNHH Thiên Nhiên Tâm và trở thành một thành viên trong đại gia đình WLIN gắn kết, tương trợ lẫn nhau, cùng nhau phát triển bền vững, đồng thời cũng muốn cống hiến giá trị cho cộng đồng. Mong rằng trong tương lai gần nhất, nữ lãnh đạo Lý Tú Anh sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn và luôn là hình mẫu sống khỏe đẹp trong mắt mọi người.

 
 

BÌNH LUẬN