banner chinh

Nữ lãnh đạo Hoàng Thị Hải Yến - Giám đốc Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ AEL: Đến với WLIN trên tinh thần cầu tiến và phát triển


Trong thời đại toàn cầu hóa, nhu cầu vận chuyển, trao đổi hàng hóa quốc tế là một nhu cầu vô cùng thiết yếu, nữ giám đốc Hoàng Thị Hải Yến với kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực Logistics quốc tế cùng tài năng của mình đã xây dựng công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ AEL (Asia Export Logistics) đạt được nhiều thành công. Được biết, Công ty AEL vinh dự là thành viên của các tổ chức Logistics lớn và uy tín như Hiệp hội hàng hoá thế giới WCA, Hiệp hội vận chuyển hàng triển lãm quốc tế IELA, Hiệp hội Vận tải Việt Nam VLA…

Nữ doanh nhân Hoàng Thị Hải Yến

Nữ lãnh đạo với phương châm sống tự do và bình an

Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực Logistics, nữ giám đốc Hoàng Thị Hải Yến đã xây dựng một đế chế cho riêng mình trong ngành này. Là một người phụ nữ thời đại 4.0, chị đã đặt ra cho mình 3 mục tiêu để cố gắng: “Tự do tài chính, bình an và làm những điều mình thích”. Chị đề cao độc lập thoải mái trong cuộc sống, được làm chủ chính mình mà không bị phụ thuộc. Đây là một tư tưởng rất tiến bộ mà phụ nữ thời nay cần phải có. Và chị chính là hình mẫu lý tưởng cho rất nhiều phụ nữ trên con đường bước đến thành công đỉnh cao.

Ba mục tiêu để cố gắng của nữ lãnh đạo Hoàng Thị Hải Yến

Là một người phụ nữ thành công, nữ lãnh đạo Hoàng Thị Hải Yến luôn dành thời gian để chia sẻ, phát triển cộng đồng. Chị đã tham gia nhiều diễn đàn quốc tế nhằm chia sẻ những kinh nghiệm, bài học thực tiễn trong quá trình làm việc cho các doanh nghiệp, các bạn trẻ có mong muốn được trau dồi về lĩnh vực Logistics. Theo chị, Logistics là một ngành khá cạnh tranh và vất vả song với nhiều năm cố gắng và nỗ lực không ngừng, chị hiện tại đang đứng ở đỉnh cao sự nghiệp và vẫn không ngừng cố gắng hơn nữa. Tinh thần cầu tiến và nỗ lực hết mình của chị luôn là bước đệm để chị có thể phát triển vững chắc hơn nữa trong công việc và cuộc sống. 

Đến với WLIN trên tinh thần cầu tiến và phát triển

Với mong muốn đóng góp những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng, nữ lãnh đạo Hoàng Thị Hải Yến đã lựa chọn tham gia WLIN Charming - Câu lạc bộ trực thuộc Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế WLIN Global - Một thành phần của Hệ sinh thái WLIN Global Holdings. Chia sẻ cảm nghĩ khi tham gia WLIN, chị chia sẻ: “Tôi mong muốn có thể tìm được nhiều cơ hội kinh doanh và có thêm nhiều mối quan hệ chất lượng từ WLIN.” 

Nữ lãnh đạo Hoàng Thị Hải Yến chia sẻ cảm nhận khi tham gia WLIN

Tin rằng, với kinh nghiệm và tài năng mà nữ lãnh đạo Hoàng Thị Hải Yến đã có được ở hiện tại, trong tương lai chị sẽ ngày càng thành công hơn nữa. Mong rằng, chị sẽ cùng chung tay xây dựng ngôi nhà WLIN Global nói chung và WLIN Charming nói riêng phát triển mạnh mẽ và vươn xa.

 

BÌNH LUẬN