banner chinh

Nữ doanh nhân Nguyễn Thị Phương: Hết mình phụng sự vì sức khỏe cộng đồng


Nữ doanh nhân Nguyễn Thị Phương (Monica Phương) hiện đang là Nhà sáng lập kiêm Giám đốc Chiến lược Công ty Cổ phần Thiên Tâm An, Cố vấn American Star Group. Ngoài ra, nữ doanh nhân còn là cổ đông sáng lập Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Quốc tế Charming (CII Corp Jsc). 

Với 20 năm kinh nghiệm làm việc tại các công ty logistics đa quốc gia mảng Quản lý chuỗi cung ứng, nữ doanh nhân Nguyễn Thị Phương đã đưa Công ty Cổ phần Thiên Tâm An có vị thế nhất định tại thị trường Việt Nam. Ngoài ra, nữ doanh nhân Nguyễn Thị Phương còn được tin tưởng và giao trọng trách Cố vấn Đào tạo - mảng Chuỗi cung ứng của American Star Group. 


Nữ doanh nhân Nguyễn Thị Phương 

Lan tỏa những giá trị về sức khỏe và phát triển chuyên sâu về sản phẩm y tế và làm đẹp

Với tâm niệm hết mình phụng sự vì sức khỏe cộng đồng, nữ doanh nhân Nguyễn Thị Phương đã lựa chọn bắt đầu sự nghiệp kinh doanh với Công ty Cổ phần Thiên Tâm An. Bằng niềm tin, tình yêu và đam mê cháy bỏng, cho tới nay, chị đã đưa sản phẩm đến tay hàng triệu người Việt và có được vị thế nhất định trên thị trường. 

Mục tiêu kinh doanh của nữ doanh nhân Nguyễn Thị Phương

Gần đây Công ty Cổ phần Thiên Tâm An đã cho ra mắt TTA Medical là đơn vị cung cấp các dòng chỉ JBP VLine tại Việt Nam. Chỉ nâng cơ JBP Vline có khả năng xóa mờ nếp nhăn, kéo căng vùng da chùng nhão, định hình khuôn mặt mà không cần phẫu thuật. Bên cạnh đó, sợi chỉ vừa bổ sung collagen cho da đồng thời kích thích tăng sinh collagen và elastine nội bào giúp da đàn hồi, săn chắc và mịn màng

“Trở thành cổ đông sáng lập Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Quốc tế Charming (CII) vì tôi tin WGH sẽ IPO thành công.”

Ngày 31/03/2022, nữ doanh nhân Nguyễn Thị Phương đã trở thành Cổ đông đồng sáng lập của Công ty CP Truyền thông & Đầu tư quốc tế Charming (CII Corp Jsc) - Công ty liên doanh của Tập đoàn WLIN Global Holdings. Chị chia sẻ: “Phương thật là hạnh phúc và hãnh diện vì được đồng hành với 10 Cổ đông đồng sáng lập, góp vốn đầu tư cổ phần vào công ty mẹ WLIN Global Holdings (WGH) với mục tiêu IPO năm 2026. Phương tin tưởng vào tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi, chiến lược định hướng phát triển của Chủ tịch sáng lập CII là Chị Hoàng Thị Ngọc Nguyên...”. 


Nữ doanh nhân Nguyễn Thị Phương tin WGH sẽ IPO thành công

Với tầm nhìn nhạy bén trong kinh doanh và mong muốn đồng hành bền vững cùng WLIN Charming cũng như những gì nữ doanh nhân Nguyễn Thị Phương đã và đang theo đuổi, tin rằng bản thân chị sẽ ngày một hoàn thiện và phát triển hơn để chung tay thực hiện sứ mệnh chung kiến tạo một cộng đồng phụ nữ khỏe đẹp hơn, thành công hơn và hạnh phúc hơn. 

 

BÌNH LUẬN