banner chinh

Nữ doanh nhân Nguyễn Kiều Hương – CEO & Founder Công ty TNHH TM-DV Solife: Mong muốn giúp hàng triệu phụ nữ thành công


Mong muốn đưa ra thị trường những sản phẩm từ thảo dược thiên nhiên, đảm bảo chất lượng, an toàn cho sức khỏe, với sự kiên trì và nỗ lực, nữ doanh nhân Nguyễn Kiều Hương - CEO & Founder Công ty TNHH TM-DV Solife đã thực hiện được điều đó. Và hiện nay, chị đang là thành viên của WLIN Charming.

Sau những năm thoát khỏi vùng an toàn cùng với sự bứt phá của mình, nữ CEO Nguyễn Kiều Hương đã thành lập Công ty TNHH TM-DV Solife vào năm 2018 – tự hào là công ty tiên phong trong quy trình sản xuất và phân phối hàng nhập khẩu Hàn Quốc về thực phẩm chức năng chăm sóc sức khỏe.

  

Nữ lãnh đạo Nguyễn Kiều Hương - CEO & Founder Công ty TNHH TM-DV Solife

Khởi nghiệp thành công với những thành tựu của Solife

Với 14 năm kinh nghiệm ở vị trí giám đốc chi nhánh nhà hàng của một doanh nghiệp, khao khát tìm cho mình những cơ hội – thách thức mới thay đổi bản thân, chị Nguyễn Kiều Hương đã quyết tâm bắt đầu lại để khởi nghiệp với việc thành lập công ty TNHH TM-DV Solife. Hiện nay, việc chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp được nhiều người quan tâm, nhất là phái nữ, họ mong muốn tìm cho mình những sản phẩm chất lượng nhất. Vì thế, Công ty Solife đã cho ra thị trường những dòng sản phẩm được đánh giá cao như kẹo giảm cân Soslim rong nho, nấm linh chi, trà xanh, sâm đất. Những sản phẩm này đã được chứng nhận, xuất khẩu ra các nước Mỹ, Pháp, Anh, Đan Mạch, Hàn Quốc, Malaysia,...

Quá trình nỗ lực của chị Nguyễn Kiều Hương đã gặt hái nhiều quả ngọt – Kẹo giảm cân Soslim đã tạo dấu ấn với thị trường chỉ ngay trong tháng đầu tiên ra mắt, Solife đã đạt mức tiêu thụ lên đến 30 nghìn hộp kẹo. Trong vòng 1 năm, Solife đã mở rộng hệ thống lớn mạnh với 1000 thành viên, phân phối cả trong và ngoài nước, công ty ngày càng phát triển, có nhiều khách hàng tiềm năng lớn, nhận được hàng ngàn feedback tích cực từ trải nghiệm của khách hàng. Dòng sản phẩm Hồng Sâm Kid hay dòng mỹ phẩm thương hiệu SHE do chị sáng lập được thị trường đón nhận tích cực và đạt nhiều giải thưởng cao như giải Thương hiệu mạnh Asian, Thương hiệu tin cậy 2020 do người tiêu dùng bình chọn.

             

Triết lý kinh doanh của nữ lãnh đạo Nguyễn Kiều Hương

Đặt tiêu chí “An toàn sức khỏe” lên hàng đầu, Solife không ngừng tìm tòi, nghiên cứu, sáng tạo, cập nhật các công nghệ tiên tiến để phục vụ cho dây chuyền sản xuất và cung cấp sản phẩm của mình. CEO Nguyễn Kiều Hương chia sẻ: “Giúp cho nhiều người có điều họ muốn, mình sẽ có nhiều hơn thứ mình muốn. Đối với chị, lan tỏa và chia sẻ những điều tốt đẹp thì sẽ nhận lại những điều tích cực hơn trên những con đường khó khăn để chạm đến thành công.

Đến với WLIN trên tinh thần kết nối nhân hiệu và lan tỏa giá trị

Nữ doanh nhân Nguyễn Kiều Hương mong muốn giúp hàng triệu phụ nữ thành công cùng mình, WLIN cũng là nơi chị thực hiện điều đó. Đối với chị, phụ nữ đẹp nhất là khi biết yêu thương bản thân và tạo ra giá trị cho riêng mình, hạnh phúc là do chính mình nắm giữ. Vì thế, chị muốn lan tỏa những điều tuyệt vời ấy đến với mọi người. Đến với WLIN, hành trình kết nối xây dựng nhân hiệu và lan tỏa giá trị của chị Nguyễn Kiều Hương sẽ được phát triển, mở rộng hơn, không chỉ giao lưu, kết nối mà còn học hỏi, chia sẻ, hỗ trợ nhau để tạo ra những sản phẩm chất lượng và hoàn hảo nhất. 

         

Nữ lãnh đạo Nguyễn Kiều Hương chia sẻ về WLIN

Với lối tư duy thông minh, bản lĩnh và giàu kinh nghiệm của một người phụ nữ độc lập, tự chủ tài chính, chắc chắn nữ doanh nhân Nguyễn Kiều Hương sẽ tạo ra những điều bứt phá, độc đáo nhất và cống hiến hết mình cho sự phát triển mạnh mẽ của WLIN Charming nói riêng và WLIN Global nói chung.

BÌNH LUẬN