banner chinh

Doanh nhân Nguyễn Nguyên Khôi và hành trình đưa tiếng Đức đến gần hơn với người Việt


Doanh nhân Nguyễn Nguyên Khôi hiện đang là CEO Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Tư vấn Đào tạo Tiếng Đức DSHi và là thành viên Vàng của WLIN Charming. Với sự đam mê và nhiệt huyết với ngôn ngữ Đức, nam doanh nhân Nguyễn Nguyên Khôi hy vọng có thể góp phần truyền lửa đến thế hệ sau, tạo dựng môi trường học tập thuận lợi và lan tỏa tình yêu tiếng Đức đến với mọi người.

Tiếng Đức vốn được biết đến là một trong những ngôn ngữ được sử dụng phổ biến trên thế giới. Phải lòng với thứ ngôn ngữ xa lạ này, năm 2010, Doanh nhân Nguyễn Nguyên Khôi quyết định thành lập Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Đào tạo Tiếng Đức DSHi, với mong muốn được lan tỏa và tạo điều kiện học tập thuận lợi nhất cho những người có cùng đam mê với ngôn ngữ Đức.

Doanh nhân Nguyễn Nguyên Khôi

Mong muốn được hỗ trợ thế hệ sau trong lĩnh vực ngôn ngữ Đức

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Tư vấn Đào tạo Tiếng Đức DSHi hiện tại chuyên cung cấp các chương trình và phương pháp học Tiếng Đức một cách hiệu quả, phục vụ cho mục đích du học, đào tạo doanh nghiệp, tư vấn dịch vụ du học Đức và chương trình điều dưỡng quốc tế Việt - Đức. Công ty hy vọng có thể cùng đồng hành cùng những người yêu tiếng Đức để họ có thể học tập tốt và có nhiều cơ hội việc làm hoặc định cư. 

Đối với Doanh nhân Nguyễn Nguyên Khôi, có hai điều trong cuộc sống cần được vun vén và dành nhiều tâm huyết, đó là gia đình và sự nghiệp. Anh luôn ưu tiên dành thời gian cho gia đình nhỏ và đồng thời cũng muốn dành trọn đam mê, nhiệt huyết cho công việc của mình. Khi được hỏi về lý do chọn con đường kinh doanh giáo dục, nhất là về tiếng Đức, Doanh nhân Nguyễn Nguyên Khôi chia sẻ: “Tôi muốn được hỗ trợ các thế hệ sau trong việc học tiếng Đức, để họ có môi trường học tập tốt hơn và dễ dàng hơn.” Anh muốn góp phần giúp thế hệ trẻ Việt Nam phát triển và đưa đất nước hội nhập với thế giới thông qua ngôn ngữ, cụ thể hơn là tiếng Đức.

Chia sẻ của Doanh nhân Nguyễn Nguyên Khôi

Điều cốt lõi trong cuộc sống của Doanh nhân Nguyễn Nguyên Khôi là “Sống vui vẻ và hết mình vì công việc”. Biết cách cân bằng giữa cuộc sống cá nhân và công việc mới là sống một cuộc đời trọn vẹn và mới có thể phát huy nhiều hơn cho công việc của mình.

Đồng hành cùng WLIN Charming để hợp tác cùng phát triển 

Không chỉ là thành viên Vàng của WLIN Charming, nam doanh nhân Nguyễn Nguyên Khôi còn là nhà đầu tư vòng Angel của công ty Cổ phần Truyền thông và Đầu tư quốc tế Charming - công ty liên doanh của Tập đoàn Nữ lãnh đạo toàn cầu WLIN Global Holdings với sự điều hành của nữ lãnh đạo Hoàng Thị Ngọc Nguyên - Chủ tịch Sáng lập Công ty CP Truyền thông và Đầu tư Quốc tế Charming. Quyết định đầu tư và tham gia vào WLIN Charming là một quyết định rất đặc biệt của Doanh nhân Nguyễn Nguyên Khôi. Được gặp gỡ và biết đến chị Hoàng Thị Ngọc Nguyên - Chủ tịch Sáng lập WLIN Charming, anh nhận thấy WLIN Charming là nơi thích hợp để mình có cơ hội giao lưu với các nữ doanh nhân tài năng và có thể học hỏi được những giá trị quý từ họ. Nam lãnh đạo Nguyễn Nguyên Khôi mong muốn được cùng đồng hành, hợp tác cùng phát triển và tìm ra những mảnh ghép còn thiếu trên con đường phát triển sự nghiệp giáo dục của mình. “Trợ lực đi xa cùng nhau” là phương châm làm việc mà anh mang đến khi tham gia WLIN Charming.

Doanh nhân Nguyễn Nguyên Khôi chia sẻ lý do chọn WLIN Charming

Với đam mê và nhiệt huyết trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo của mình, đặc biệt trong việc phát triển ngôn ngữ tiếng Đức ở Việt Nam, nam doanh nhân Nguyễn Nguyên Khôi sẽ là một gương mặt đóng góp tích cực cho sự phát triển của Mạng lưới WLIN Global nói chung và WLIN Charming nói riêng.

 
 
 

BÌNH LUẬN