banner chinh

WLIN Beauty - Nơi hội ngộ và lan tỏa giá trị đẹp đến công đồng


Vừa qua tại Hà Nội, Ban điều hành lâm thời Wlin Beauty – CLB trực thuộc Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế do 2 nữ doanh nhân, chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp: Khuất Ánh Tuyết  – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Dược mỹ phẩm Tuyết Quỳnh và Lưu Thị Bích Nguyệt – Chủ tịch Bích Nguyệt Group đồng sáng lập đã chính thức ra mắt đánh dấu cho sự phát triển bước đầu của CLB này.

Wlin Beauty đẹp từ cái tên đến ý nghĩa mà CLB mong muốn hướng đến – ấy là sự hội ngộ và lan tỏa cái đẹp đến với cộng đồng nữ doanh nhân trong nước. Nó được kết tinh và xây dựng từ nữ doanh nhân xinh đẹp Khuất Ánh Tuyết – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Dược mỹ phẩm Tuyết Quỳnh – Người đã có hơn 20 năm trong lĩnh vực làm đẹp với thương hiệu mỹ phẩm Onasa danh tiếng. Và người song hành cùng với chị cũng là chuyên gia làm đẹp Lưu Thị Bích Nguyệt – Chủ tịch Bích Nguyệt Group – Người đã kiến tạo ra hệ sinh thái thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam với mô hình khép kín trong lĩnh vực làm đẹp, là chủ nhân của 4 chi nhánh dịch vụ chăm sóc trị liệu da CNC, 1 Viện PTTM, 1 học viện đào tạo Thẩm mỹ và 1 công ty Thiết bị máy móc làm đẹp và mỹ phẩm quốc tế.

 

Doanh nhân xinh đẹp Khuất Ánh Tuyết – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Dược mỹ phẩm Tuyết Quỳnh -Chủ tịch sáng lập Wlin Beauty 

 

Đam mê làm đẹp, đạt được nhiều thành công vượt bậc trong kinh doanh, được cộng đồng coi là những bậc thầy về làm đẹp và là người truyền cảm hứng cho nhiều thế hệ doanh nhân trẻ nhưng cả 2 nữ doanh nhân ấy chưa bao giờ hài lòng với những thành tựu và kết quả mà mình đã đạt được.

 

Đồng sáng lập và điều hành Wlin Beauty là chuyên gia làm đẹp Lưu Thị Bích Nguyệt – Chủ tịch Bích Nguyệt Group

 

“Tôi và chị Khuất Ánh Tuyết đều là những doanh nhân uy tín trong ngành làm đẹp. Cả hai đều mong muốn tạo ra một không gian gặp gỡ, giao lưu, kết nối sâu rộng hơn trong ngành làm đẹp để mang đến những sản phẩm uy tín, chất lượng hoàn hảo giúp hoàn thiện vẻ đẹp người tiêu dùng.  Năm 2018 bên cạnh những dự án kinh doanh riêng chúng tôi cùng đồng lòng cho ra mắt Wlin Beauty để lan tỏa những giá trị làm đẹp đến với cộng đồng. Và đặc biệt hơn chúng tôi muốn Wlin Beauty tiếp tục sứ mệnh mang đến sự thành công và hạnh  phúc cho tất cả các thành viên của mình như đúng tiêu chí mà Wlin Việt Nam đã đặt ra”  –  Chủ tịch sáng lập và điều hành Lưu Bích Nguyệt chia sẻ.

 

Ngoài mang đến những sản phẩm uy tín, chất lượng hoàn hảo giúp hoàn thiện vẻ đẹp người tiêu dùng thì Wlin Beauty vẫn tiếp tục sứ mệnh mang đến sự thành công và hạnh phúc cho tất cả các thành viên của mình như đúng tiêu chí mà Wlin Việt Nam đã đặt ra

 

Mặc dù ra đời sau nhưng Wlin Beauty đã có một sức hút riêng khi mà nơi đây hội ngộ được đội  ngũ ban điều hành chất lượng và uy tín. 11 người phụ trách cho 5 Ban đến từ các lĩnh vực khác nhau như: Làm đẹp – tổ chức sự kiện – giáo dục – thời trang… tất cả đều ước mong đóng góp vào sự phát triển mạnh mẽ của Wlin Beauty trong tương lai, kết nối được nhiều hơn những nữ doanh  nhân xinh đẹp tham gia cộng đồng này và đặc biệt hơn là cùng nhau chia sẻ bí quyết giúp nhau thành công hơn nữa trong công việc và cuộc sống.

 

Ban LT Wlin Beauty bao gồm những thành viên đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau như: làm đẹp – tổ chức sự kiện – giáo dục – thời trang… 

 

Sau khi ra mắt Ban điều hành lâm thời, CLB tiếp tục tổ chức các buổi sinh hoạt chất lượng, định kỳ hàng tuần để gia tăng cơ hội giao lưu, kết nối kinh doanh. Mời đến tham gia chia sẻ những diễn giả uy tín – chất lượng…

 

Wlin Beauty sẽ liên tục tổ chức những buổi business luch để giao lưu, kết nối kinh doanh

 

Như vậy với sự ra mắt Ban điều hành lâm thời Wlin Beauty chính thức đặt nền móng đầu tiên cho sự phát triển của CLB. Và tin rằng dưới sự điều hành và dẫn dắt của 2 nữ doanh nhân xinh đẹp – tài năng cùng ban điều hành đầy tâm huyết Wlin Beauty sẽ ngày càng phát triển mạnh mẽ, lan tỏa những giá trị đẹp đến cộng đồng.

 

Dự kiến CLB Wlin Beauty sẽ được ra mắt trong tháng 8/2018 với một lễ ra mắt hoành tráng và quy mô lớn. Chương trình sẽ có sự tham dự của Á hậu thế giới Nguyễn Thu Hương – Chủ tịch Wlin Việt Nam cùng nhiều nghệ sĩ và doanh nhân uy tín trong – ngoài nước.

 

Xem thêm một số hình ảnh xinh đẹp của 2 nữ doanh nhân đồng sáng lập Wlin Beauty:

 

 

 

 

Thực hiện: Thu Trần

BÌNH LUẬN