banner chinh

Ms Phạm Thị Ái Hoa - CTHĐQT DHT Việt Nam - PCT Thường Trực CLB Wlin Beauty


Nữ doanh nhân Phạm Thị Ái Hoa là một trong những PCT tâm huyết của CLB Wlin Beauty. Vừa lãnh đạo doanh nghiệp phát triển bền vững, chị vẫn dành nhiều thời gian cống hiến cho Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế tại Việt Nam để góp phần đấu tranh vì sự tiến bộ của người phụ nữ.

Công Ty Cổ Phần DHT được biết đến là một trong những công ty phát triển mạnh dòng chủ lực về nội y nam nữ. Là một doanh nghiệp non trẻ nhưng DHT đã chứng tỏ được chỗ đứng trên thị trường làng thời trang với những sản phẩm chất lượng hàng đầu, được nhập khẩu chính hãng và sản xuất tại Thái Lan. Hiện tại, DHT chuyên phân phối 5 thương hiệu thời trang lớn và nổi tiếng của Thái Lan. Đó cũng chính là thế mạnh mà DHT khoanh vùng tập trung phát triển khi chỉ kinh doanh sản phẩm nội y được sản xuất tại xứ sở chùa vàng.

 

Ms Phạm Thị Ái Hoa – CTHĐQT Công ty Cổ phần DHT Việt Nam

 

Nữ doanh nhân Phạm Thị Ái Hoa cho biết: “ Với kinh nghiệm nhiều năm trên thương trường, tôi biết rằng bất cứ ngành nghề nào cũng phải cạnh tranh khốc liệt. Nhưng tôi chỉ nghĩ đơn giản rằng: chất lượng sản phẩm là giá trị cốt lõi tạo nên tên tuổi thương hiệu và níu chân khách hàng . Vì thế, trong 5 năm qua, mặc dù đã trải qua rất nhiều khó khăn nhưng để có được DHT như ngày hôm nay tôi đã luôn tin vào bản thân mình, tin vào đam mê và có một niềm tin bất diệt vào những gì mình đã chọn. Chính vì thế, tôi muốn nhắn nhủ với những bạn trẻ lập nghiệp rằng : Đừng bao giờ gục ngã dù cho bạn ở bất cứ hoàn cảnh nào. Hãy luôn ngẩng cao đầu và nghĩ về những điều tốt đẹp”.

 

DHT chuyên phân phối 5 thương hiệu thời trang lớn và nổi tiếng của Thái Lan.

 

Dù mới thành lập DHT hơn 1 năm, nhưng giá trị tốt nhất trên từng sản phẩm đồ lót của DHT đã giúp DHT nhận được tình cảm yêu thương của khách hàng. Đó là động lực để cho những người đứng đầu doanh nghiệp như chị được tiếp thêm động lực, niềm tin cho ra mắt nhiều hơn những sản phẩm chất lượng và mở rộng quy mô doanh nghiệp trên toàn quốc.

 

Những sản phẩm của DHT luôn được đánh giá cao ở chất lượng sản phẩm vượt trội

 

Là một doanh nhân trẻ, CTHĐQT Công Ty Cổ Phẩn DHT Ái Hoa mong muốn được học hỏi kinh nghiệm kinh doanh đa ngành nghề và tham gia các hoạt động từ thiện của nhiều tổ chức. Cơ duyên đó đưa chị đến với ngôi nhà chung Wlin VietNam.Tại đây, chị được giao lưu, chia sẻ kiến thức doanh nghiệp để thành công hơn. Ngoài sứ mệnh giúp người phụ nữ tự tin làm kinh tế thì Wlin VietNam còn hướng đến giá trị hoàn thiện vẻ đẹp của người phụ nữ thời đại mới. Không chỉ thành công mà còn trở nên xinh đẹp hơn và hạnh phúc hơn.

 

Gia nhập vào ngôi nhà chung Wlin VietNam, nữ doanh nhân xinh đẹp được tín nhiệm ở vị trí PCT Wlin Beauty

 

Được hội chị em trong Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế tin tưởng giao trọng trách PCT thường trực của CLB WLin Beauty, nữ doanh nhân luôn dành thời gian cống hiến cho sự phát triển của tổ chức. Chị cháy hết mình để có thể gắn kết được thật nhiều viên ngọc quý giá _ các chủ doanh nghiệp tài ba_ để CLB ngày càng lan rộng hơn. Những  cống hiến mà chị tâm huyết vì sự tiến bộ của người phụ nữ là bàn đạp vững chắc để cộng đồng phồn vinh và tốt đẹp hơn.

 

Nữ doanh nhân trẻ luôn dành tâm huyết lớn cống hiến vào sự phát triển chung của Wlin VietNam nói chung và Wlin Beauty nói riêng

Thực hiện: Nguyễn Hoàng

 

BÌNH LUẬN