banner chinh

“Người đàn bà thép” của bắn súng Châu Á và hành trình gặp lại thanh xuân cùng Sbody


Cựu HLV đội tuyển bắn súng Việt Nam kiêm PCT Liên đoàn Kick Boxing Việt Nam Nguyễn Thị Nhung đã chính thức trở thành thành viên tiếp theo gia nhập cộng đồng Sbody – Khoẻ đẹp từ gốc cùng hành trình gặp lại thanh xuân sau 99 ngày sắp tới.

Vốn được nhiều đồng nghiệp, học trò gọi là “Người đàn bà thép” bởi những thành tích và huy chương mà chị đã giành được trong suốt thời gian làm VĐV kiêm HLV trưởng đội tuyển bắn súng Việt Nam, nhưng chị vẫn luôn ao ước một lần được quay trở lại tuổi thanh xuân – thời 18, 20 tràn đầy sức khoẻ, ăn không biết no, tập không biết mệt.

Cựu HLV Nguyễn Thị Nhung đã chính thức tham gia hành trình gặp lại thanh xuân cùng Sbody và TS. Nguyễn Thu Hương 

Là một người làm trong lĩnh vực thể thao từ sớm, được học tập, rèn luyện bởi những chế độ tập luyện, dinh dưỡng theo chuẩn VĐV quốc tế, PCT Liên đoàn Kick Boxing Việt Nam vẫn có nhiều vấn đề với chính sức khoẻ của bản thân.

Trong buổi gặp mặt, định hướng về hành trình gặp lại thanh xuân cùng Sbody trong 99 ngày tới, chị Nhung đã chia sẻ về biến cố sức khoẻ trong một lần tập luyện. Chính sự kiện đó đã khiến chị luôn trăn trở và tìm kiếm các phương pháp thực sự khoa học để có thể khoẻ đẹp bền vững.

Cựu HLV Nguyễn Thị Nhung (giữa) cùng hai học trò xuất sắc  Quốc Cường (bên trái) và Hoàng Xuân Vinh (bên phải) của đội tuyển bắn súng Việt Nam

“Khi học trò sẵn sàng, người thầy sẽ xuất hiện” – chị Nhung đã quyết định tham gia Sbody 99 ngày gặp lại thanh xuân sau khi được chính TS. Nguyễn Thu Hương  - Hoa khôi Thể thao 1995 chia sẻ về phương pháp của Sbody cùng những kết quả thực chứng của chính bản thân và các học viên Sbody trong suốt thời gian qua.

"Tôi đã luôn ao ước được quay trở lại thời thanh xuân tươi trẻ, ăn không biết no, tập không biết mệt, và đó là lí do tôi lựa chọn tham gia Sbody cùng Hoa khôi thể thao Nguyễn Thu Hương" - Cựu HLV Nguyễn Thị Nhung chia sẻ

Hành trình của chị đã chính thức bắt đầu với những bước đi đầu tiên cùng các HLV Sbody và cộng đồng những người yêu sức khoẻ một cách khoa học, bền vững. Hãy cùng theo dõi và chờ đón phiên bản “thanh xuân gặp lại” của cựu HLV Nguyễn Thị Nhung sau 99 ngày tới với mục tiêu trở về 52kg và tuổi sinh học là 20.

BÌNH LUẬN