banner chinh

Sbody Queen Phạm Thị Khánh: Từ cuộc chiến ngưng thở khi ngủ đến nữ hoàng Plank của Sbody


Chị Phạm Thị Khánh – Sbody Queen xuất sắc với câu chuyện truyền cảm hứng của mình đã và đang trở thành một trong những “hiện tượng đỉnh” của Sbody 99 ngày gặp lại thanh xuân.

Bước vào hành trình Sbody 99 ngày gặp lại thanh xuân của mình, chị Phạm Thị Khánh chỉ có một mục tiêu duy nhất là có thể giảm được 3-5kg để có thể hỗ trợ, cải thiện chứng bệnh ngưng thở khi ngủ. Trước đây, chị đã từng tham gia và thử sức ở nhiều chương trình giảm cân, chăm sóc sức khỏe khác nhau của nhiều thương hiệu, cá nhân. Mỗi lần tham gia, chị giảm được 1-3kg rồi sau đó lại tăng cân quá đà trở lại; hoặc cơ thể mệt mỏi, uể oải. Vòng quay luẩn quẩn đó khiến chị nhiều lần mất niềm tin vào các chương trình giảm cân.

Hành trình biến đổi đầy cảm hứng của chị Phạm Thị Khánh – Học viên U60 của Sbody

Đến khi gặp trực tiếp và được nghe TS. Nguyễn Thu Hương – người sáng lập Sbody chia sẻ về triết lý, cách áp dụng của chương trình Sbody cũng như kết quả thực chứng của TS. Nguyễn Thu Hương, chị Khánh đã quyết định tham gia Sbody với gói 30 ngày để thử thách bản thân.

Chỉ trong vòng chưa đến 15 ngày đầu tiên, chị Khánh đã giảm 2kg – một con số mà trước đây chị đã rất chật vật mới có thể có được thì nhờ vào các hướng dẫn chế độ ăn đúng – tập đủ của các huấn luyện viên Sbody, chị đã giảm một cách rất tự nhiên, khỏe mạnh. Chị cũng bắt đầu hứng thú với các bài tập từ đơn giản đến phức tạp, từ ngắn tới dài của chương trình mà không hề cảm thấy mệt mỏi, uể oải.

Chị luôn chia sẻ đầy hào hứng về kết quả biến đổi không tưởng của mình cùng Sbody tới mọi người mỗi khi có dịp

Với những kết quả khả quan trên chính sức khỏe và cảm nhận của bản thân, chị đã quyết định nâng cấp từ gói 30 ngày lên gói 99 ngày gặp lại thanh xuân để có thể có thêm những kết quả tốt hơn cùng với Sbody.

Sau hơn 2 tháng tham gia, chị đã không còn phải sử dụng đến máy trợ thở, không còn phải đeo bóng trên lưng mỗi khi ngủ. Hàng ngày, chị ăn uống cùng gia đình, tập luyện vận động vui vẻ, không biết mệt. Thần sắc trên khuôn mặt chị cũng tươi tắn, rạng rỡ thấy rõ. Những giấc ngủ ngon và sâu đến với chị một cách tự nhiên và là điều hạnh phúc nhất mà đã rất lâu rồi, chị không có được.

Chị Phạm Thị Khánh ở cột mốc 30 ngày và 60 ngày khi tham gia Sbody 99 ngày gặp lại thanh xuân

Không chỉ dừng lại ở việc giảm cân, cải thiện các chỉ số xét nghiệm một cách tích cực đến các bác sĩ còn bất ngờ, chị Khánh còn không ngừng nâng cấp và thử thách bản thân với những giới hạn mới. Với sự quyết tâm và kiên nhẫn, chị đã chinh phục các cột mốc plank trong thử thách Plank cùng Sbody từ hơn một phút đến 9 phút, đến 15 phút và cao nhất là kỷ lục 21 phút 09 giây. Đây là kỷ lục mà hiện tại chưa có một học viên nào của Sbody có thể vượt qua chị Phạm Thị Khánh.

“Tôi có thể làm được, các bạn hoàn toàn có thể làm tốt hơn thế cùng Sbody”

Niềm hạnh phúc khi có sự biến đổi tuyệt vời về sức khỏe, thân hình không chỉ của riêng chị Khánh mà còn là niềm vui của cả gia đình, chồng con, bạn bè của chị. Những người đã chứng kiến hành trình thay đổi ngoạn mục của chị từ trong ra ngoài. Thần thái tươi vui và năng động của chị đã trở thành nguồn cảm hứng cho những người xung quanh.

Hi vọng với câu chuyện của chị Phạm Thị Khánh sẽ tiếp tục tiếp thêm cảm hứng, động lực cho mọi người trong hành trình không ngừng chinh phục một lối sống khỏe đẹp từ gốc cùng những thói quen tích cực, lành mạnh.

Sbody – New Body New Life

BÌNH LUẬN