banner chinh

Nữ doanh nhân Nguyễn Thị Hà: “Tôi khao khát mang đến cuộc sống khỏe mạnh cho cộng đồng”


Với tâm niệm đồng hành kiến tạo nên một xã hội hiện đại, trong đó con người được vui khỏe thực hiện những điều mình mong muốn, nữ doanh nhân Nguyễn Thị Hà đã lựa chọn bắt đầu sự nghiệp kinh doanh với thương hiệu Dược thảo Bồ công anh Hòa Lạc. Bằng niềm tin, tình yêu và đam mê cháy bỏng, cho tới nay, chị đã đưa sản phẩm đến tay hàng triệu người Việt và có được vị thế nhất định trên thị trường.

Xuất phát từ nhu cầu của bản thân, doanh nhân Nguyễn Thị Hà đã dành thời gian tìm hiểu về các thói quen tốt cho sức khỏe, mà cốt lõi chính là việc ăn uống. Mặc dù trên thị trường có rất nhiều các dòng sản phẩm khác nhau nhưng chị đã bị thuyết phục hoàn toàn bởi thương hiệu Dược thảo Bồ công anh Hòa Lạc bởi những điểm ưu Việt độc đáo. Từ tin, đến yêu, chị đã quyết định thực hiện ấp ủ khởi nghiệp từ lâu bằng việc trở thành đại lý phân phối chính của sản phẩm này.

Không chạy theo lợi nhuận như các thương hiệu khác, Dược thảo Bồ công anh Hòa Lạc tập trung vào chữ “Tâm” và “Tín”, tạo ra những sản phẩm có giá trị thực tế cho khách hàng. Dựa trên cơ sở đó, nữ lãnh đạo Nguyễn Thị Hà cũng xây dựng sứ mệnh của bản thân giúp được nhiều người thay đổi thói quen ăn uống, từ chế độ ăn thịt cá sang chế độ ăn nhiều rau củ quả, để họ trở nên khỏe mạnh và xua tan lỗi lo bệnh tật. Qua đó góp phần cải thiện môi trường sống xung quanh, giảm ô nhiễm không khí và ô nhiễm môi trường, tiết kiệm nguồn nước sạch cho thế hệ con cháu,…

Một trong những đặc điểm nổi bật của Dược thảo Bồ Công Anh Hòa Lạc đó chính là hỗ trợ cho những người ăn chay bổ sung đủ lượng protein thiếu hụt, giúp thay thế protein từ động vật.... Nhờ vậy, có thể cải thiện sức khỏe, sống vui khỏe và an lạc để theo đuổi những đam mê của mình.

Thành tựu lớn nhất trong sự nghiệp kinh doanh của doanh nhân Nguyễn Thị Hà không phải là đến từ những con số mà đó là việc chị đã dần thay đổi lối sống và thói quen ăn uống để có sức khỏe tốt hơn. Đồng thời chị cũng đã giúp được nhiều người lấy lại được sức khỏe chỉ bằng việc thay đổi những hành động nhỏ mỗi ngày.

Với những thế mạnh đã có của sản phẩm và khát khao được cống hiến, doanh nhân Nguyễn Thị Hà đã không ngừng lan tỏa, hỗ trợ mọi người có một chế độ ăn lành mạnh, đảm bảo dinh dưỡng, tránh xa bệnh tật. Chính nhờ sự tận tâm, nhiệt huyết, chị đã nhận được sự tin tưởng, tín nhiệm của rất nhiều khách hàng khắp dải đất chữ S.

Không dừng lại ở đó, mong muốn lan tỏa nhiều giá trị tốt đẹp đến với cộng đồng, qua lời giới thiệu của một người bạn, doanh nhân Nguyễn Thị Hà đã đăng ký trở thành một thành viên mới trong ngôi nhà WLIN Venus – trực thuộc WLIN Global Holdings. “Tôi mong muốn được gặp gỡ, được giao lưu, được học hỏi từ nhiều lĩnh vực khác nhau, được có cơ hội giúp đỡ nhiều người. Mong muốn càng ngày càng có nhiều người thay đổi thói quen ăn uống lành mạnh để có sức khỏe tốt. Tôi cũng kì vọng muốn đưa sản phẩm tốt này ra thị trường nước ngoài để giúp cho những người đủ duyên ăn chay được sử dụng sản phẩm để có sức khỏe tốt nhất” – nữ lãnh đạo Nguyễn Thị Hà chia sẻ.

Chào mừng sự gia nhập của một lãnh đạo tâm, tài vào cộng đồng rộng lớn. Tin rằng với những gì đã và đang theo đuổi, bản thân chị sẽ ngày một hoàn thiện và phát triển hơn để chung tay thực hiện sứ mệnh chung kiến tạo một cộng đồng phụ nữ đẹp hơn, thành công hơn và hạnh phúc hơn. 

BÌNH LUẬN