banner chinh

"Giữ mãi tuổi thanh xuân" cùng các nữ lãnh đạo WLIN Miền Bắc


Các nữ lãnh đạo của Mạng lưới WLIN Miền Bắc đã chia sẻ về cách các chị tổ chức thời gian để dành cho gia đình, bạn bè và cộng đồng, đồng thời vẫn giữ được hiệu suất cao trong công việc, duy trì sức khỏe, niềm vui bản thân, tận hưởng cuộc sống mỗi ngày.

Trưa ngày 23/4 vừa qua, trong không gian ấm cúng, sang trọng của Trung tâm sự kiện Azzaphire 15-17 Ngọc Khánh, Hà Nội, các thành viên của Mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu tại khu vực miền Bắc đã cùng tham dự Business Lunch với chủ đề "Giữ mãi tuổi thanh xuân". Tham dự sự kiện có sự tham dự của TS. Vũ Thu Hương - Cố vấn chiến lược Tập đoàn WLIN Global Holdings; TS. Nguyễn Thu Hương - Chủ tịch WLIN Global Holdings, TGĐ Nam Hương Media Groups, Người sáng lập Sbody; Ms. Nguyễn Minh Thảo - Chủ tịch sáng lập WLIN Saphire, Chủ tịch Tập đoàn Nhất Thống; Ms. Nguyễn Thanh Vân - Chủ tịch điều hành WLIN Stars Asia+, TGĐ Công ty BĐS Gia Hưng, TGĐ Công ty trang sức cao cấp Sherlyn Diamonds, cùng đông đảo các khách mời, hội viên khác trong và ngoài mạng lưới. 

Các nữ lãnh đạo xuất hiện rạng rỡ tại khuôn viên Trung tâm sự kiện Azzaphire

Trong không khí thân mật và thoải mái của buổi ăn trưa theo mô típ Business Lunch của WLIN, các nữ lãnh đạo đã có cơ hội chia sẻ những câu chuyện, trải nghiệm của bản thân khi 20 tuổi, khi 40 tuổi, hiện tại và bức tranh cuộc đời của các chị trong 10 - 20 năm nữa. Các khách mời đã cùng chìm trong tiếng nhạc du dương, lời dẫn thiền ngọt ngào của TS. Nguyễn Thu Hương, để mỗi người cùng trôi vào miền kí ức của riêng mình. Đó là hình ảnh cô nữ sinh Đại học với những buổi chiều đạp xe quanh khu kí túc xá, là niềm tự hào khi ở tuổi đẹp nhất của thời con gái với làn da căng bóng, sáng hồng cùng một thân hình thon gọn. Là niềm vui khi có thể dành nhiều thời gian cho gia đình, cho bố mẹ. Tất cả những hình ảnh đó tưởng như đã xa mà nay lại thật gần khi mỗi người có một khoảng không để hồi tưởng lại.

Các khách mời cùng tham gia màn dẫn thiền của TS. Nguyễn Thu Hương 

Không chỉ là bức tranh của miền kí ức, các nữ lãnh đạo còn tiếp tục vẽ lên bức tranh của bản thân trong 10 năm, 20 năm tới. Mỗi người lại có những ước mơ riêng, mục tiêu riêng cho bản thân, cho gia đình. Và ước mơ nào cũng được các chị thể hiện thật đẹp qua từng lời chia sẻ. 

TS. Nguyễn Thu Hương - Người sáng lập - Chủ tịch Mạng lưới WLIN Global và chương trình chăm sóc sức khỏe Sbody còn mang tới những thông tin khoa học để giúp các nữ lãnh đạo có thêm hành trang chăm sóc sức khỏe bản thân, gia đình, đặc biệt là chế độ dinh dưỡng, chế độ tập luyện. "Có những thói quen tưởng chừng như rất nhỏ, nhưng nếu chúng ta làm nó hàng ngày, nó sẽ khiến cuộc sống của chúng ta có thể trở lên tốt đẹp hơn, thịnh vượng hơn hoặc ngược lại. Chất lượng cuộc sống của Hương, của các chị ngồi đây sẽ được quyết định bởi ý thức của chính chúng ta trong việc lựa chọn hành động nào sẽ làm mỗi ngày. Chúng ta chọn ăn đa dạng, vận động đều đặn mỗi ngày từ 15-30 phút, hay để mặc công việc cuốn chúng ta vào với áp lực, căng thẳng, những bữa ăn thiếu chất, nghèo nàn chất dinh dưỡng? Mỗi hành động đúng sẽ tạo nên kết quả đúng. Và kết quả đúng đó sẽ được thể hiện qua chính sức khỏe của chúng ta, tinh thần của chúng ta, gia đình của chúng ta". - TS. Nguyễn Thu Hương chia sẻ tại sự kiện. 

TS. Nguyễn Thu Hương chia sẻ về Bí quyết kiến thiết 10 năm cuộc đời theo mục tiêu và trí tưởng tượng của chính mình

Nữ lãnh đạo Hạnh Kimmy - Chủ tịch Kimmi Group cho biết: "Tôi từng là một người sinh ra đã có rất nhiều vấn đề về sức khỏe như đau đầu kinh niên, thoái hóa xương khớp, khó ngủ. Đã từng theo nhiều thầy, chữa nhiều cách, nhưng từ khi tôi bắt đầu chú tâm vào việc điều chỉnh chế độ dinh dưỡng của bản thân, chọn ăn đúng, sạch, kết hợp tập luyện điều độ, tôi cảm nhận rõ được sự thay đổi trong chính sức khỏe của mình. Tôi bắt đầu ngủ tốt hơn, tinh thần được cải thiện rõ rệt hơn. Chứng đau đầu cũng không còn khiến tôi khó chịu, mệt mỏi nữa".

Nữ lãnh đạo Hạnh Kimmy chia sẻ về hành trình thay đổi sức khỏe bản thân của chính mình cùng các khách mời tham dự chương trình

Là một người từng vất vả trong việc giảm cân để có thể giữ được sinh mệnh của mình do mắc phải chứng ngưng thở khi ngủ, chị Phạm Thị Khánh - Học viên của Sbody là người đã mang tới một câu chuyện thực - kết quả thực của một lối sống khoa học giữa việc kết hợp ăn đúng - tập đủ cùng việc huấn luyện của các huấn luyện viên - các chuyên gia về dinh dưỡng, về tập luyện trong đời sống. "Tham gia Sbody 90 ngày, mục tiêu ban đầu của tôi là có thể giảm được 3-4kg để có thể có sự chuyển biến tốt trong việc điều trị chứng ngưng thở khi ngủ. Nhưng không ngờ, chỉ sau 1 tháng, tôi đã giảm được hơn cả số cân mong đợi cùng với một tinh thần yêu vận động, thích được tập luyện. Điều tôi hạnh phúc nhất, thích thú nhất là tôi đã có thể thoát khỏi chứng ngưng thở khi ngủ và chính các bác sĩ điều trị cho tôi cũng rất bất ngờ với kết quả khám tổng quát của tôi. Tôi thực sự rất biết ơn Sbody cùng TS. Nguyễn Thu Hương và các HLV đã cho tôi một sức khỏe tuyệt vời như hôm nay". 

Chị Phạm Thị Khánh hào hứng chia sẻ về kết quả thay đổi sức khỏe ngoạn mục của bản thân

Chị Hải Hà - CEO Rorinh Flowers, người đang tham gia Sbody ở chặng cuối của hành trình 90 ngày cũng là một minh chứng về sự thay đổi rõ nét của các chỉ số cơ thể, tinh thần rạng rỡ, tươi trẻ hơn. "Lúc ban đầu khi quyết định tham gia Sbody, em vẫn còn rất nhiều lăn tăn và lo lắng, không biết với một người chưa từng vận động nhiều như mình, khối lượng công việc cũng tương đối lớn có thể theo được lộ trình các HLV đưa ra hay không. Và cuối cùng, ngày hôm nay em đã có thể tự tin đứng ở đây, với một sắc vóc mới, thon gọn hơn, nhẹ nhàng hơn, phấn khởi hơn. Thực sự rất cám ơn Sbody". 

Một phiên bản rất khác của học viên Nguyễn Hải Hà đến từ Sbody

Với những kết quả thay đổi ngoạn mục, chị Phạm Thị Khánh và chị Hải Hà đã được nhận quà và hoa từ Sbody cho hành trình trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình mỗi ngày

Bên cạnh những câu chuyện đầy tính cá nhân, là những người chủ doanh nghiệp, thậm chí có những chị là chủ của các doanh nghiệp với gần 1000 nhân sự là nữ, các chị cũng mong muốn bản thân mình có thể trở thành những tấm gương, hình mẫu thay đổi về sức khỏe, lối sống cho chính những người phụ nữ bên cạnh mình. Mỗi người phụ nữ khỏe đẹp, sẽ nuôi dưỡng được sự tự tin và trao truyền sự khỏe đẹp, hạnh phúc cho những người xung quanh cô ấy. Đó cũng chính là ước mong của Sbody - khi có thể kiến tạo và mang tới một lối sống khỏe đẹp từ gốc cho những người phụ nữ, những người vợ, người mẹ và dần dần là những người cha, người ông, người bà và những đứa con. 

Không chỉ dừng lại ở việc chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm chăm sóc sức khỏe, chương trình còn là dịp để các thành viên kết nối và tạo ra mối liên kết sâu sắc. Qua những cuộc trò chuyện hào hứng và giao lưu, mọi người đã tìm thấy những điểm chung và cơ hội hợp tác mới, mở ra những cánh cửa mới trong sự nghiệp và cuộc sống.

BÌNH LUẬN