banner chinh

CLB WLIN Charming chính thức cho Ra mắt Ban Sức khỏe – Thể thao


Ban Sức khỏe – Thể thao WLIN Charming đã chính thức trình làng.


Vào ngày 24/9 vừa qua, thực hiện theo chỉ đạo của Mạng lưới WLIN Global, CLB WLIN Charming đã cho ra mắt Ban Sức khỏe – Thể thao nhằm tạo một môi trường lành mạnh để các chị em có thể rèn luyện sức khỏe, nuôi dưỡng tâm hồn và xa hơn nữa là có thể kết nối với nhau, gieo những hạt lành tới xã hội.

 

 

 

Tại sự kiện, những nữ lãnh đạo quyền lực trong Ban Sức khỏe – Thể thao cũng đã chính thức được lộ diện với sự điều hành của Phó chủ tịch Ngân Lê. Chị hiện được biết đến với vai trò Nhà sáng lập Yoga Hoa Cúc Trắng, Sukkhavihara Yoga, đồng thời là người đã gắn bó cùng WLIN Charming ngay từ những ngày đầu thành lập. Sự nhiệt huyết, năng lượng của Phó chủ tịch Ngân Lê trong thời gian qua đã truyền cảm hứng tới rất nhiều thành viên, đặc biệt, nhiều Nữ lãnh đạo đã tham dự vào các lớp Yoga do chị Ngân Lê trực tiếp giảng dạy như một liệu pháp để rèn luyện sức khỏe và an yên trong tâm hồn sau những giờ lao động vất vả trên thương trường.

 

Ms. Ngân Lê – Nhà sáng lập Yoga Hoa Cúc Trắng, Sukkhavihara Yoga, PCT Ban sức khỏe WLIN Charming

Đồng hành cùng PCT Ngân Lê gồm những thành viên gồm có:

1/ Ms. Minh Tú – Phó giám đốc thường trực Công ty TNHH BNP

2/ Ms. Hồng Tuân – CEO PN Farm – Đông trùng hạ thảo, Ngành: Cung cấp đông trùng hạ thảo

3/ Ms. Ngọc Châu – Giám đốc chuyên môn EHL Bio – Tế bào tự thân Hàn Quốc, Ngành: Trung tâm nghiên cứu tế bào gốc

4/ Ms. Hoài Trang – Giám đốc Công ty Cổ phần đầu tư CitiGroup, Ngành: Phòng khám cơ xướng khớp

Đại diện cho Ban Sức khỏe – Thể thao chia sẻ tại sự kiện, Ms. Ngân Lê cho biết: “Với tôi, sự cộng hưởng sẽ tạo nên nguồn năng lượng vô cùng to lớn. Và chúng tôi – Ban sức khỏe – Thể thao” đã và đang cộng hưởng với một mong muốn duy nhất đó chính là phát triển bản thân, tạo ra những giá trị và cơ hội tuyệt vời cho nhau. Trong cương vị mới, tôi sẽ cố gắng hết sức mình để gắn kết thành viên, tạo ra một Ban Sức khỏe – Thể thao phát triển vững mạnh. Mong rằng mọi người sẽ đồng hành cùng tôi thực hiện sứ mệnh này”.

 

 

Hai nữ thủ lĩnh của Ban Sức khỏe – Thể thao & Ban làm đẹp cùng những khoảnh khắc xúc động tại sự kiện

Trong thời gian tới, Ban Sức khỏe – Thể thao vẫn tiếp tục mong muốn kết nạp thêm các thành viên mới đang hoạt động trong các lĩnh vực: Kinh doanh hóa chất, chế phẩm diệt khuẩn trong lĩnh vực y tế; Đào tạo y tá & Điều dưỡng; Du lịch sức khỏe; Phân phối các loại dược phẩm; Thực phẩm chức năng; Nhập khẩu, sản xuất, phân phối các sản phẩm dinh dưỡng để hoàn chỉnh cơ cấu và tạo ra nhiều kết nối giao thương cho các thành viên trong Ban.

 

 

Trong khuôn khổ của sự kiện, Ban sức khỏe WLIN Charming cũng đã chào đón thêm một thành viên mới vô cùng đặc biệt, là khách mời danh dự của Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương. Đó không ai khác chính là Khánh Thi – Người được ví như một huyền thoại trong làng DanceSport Việt và được cộng đồng ưu ái dành tặng danh xưng “Nữ hoàng Dancesport Việt Nam” bởi Khánh Thi đã nhiều lần giúp Việt Nam ghi tên mình trong bản đồ khiêu vũ quốc tế.

 

 

Nữ hoàng Dancesport Khánh Thi chính thức xác nhận trở thành Thành viên Ban Sức khỏe – Thể thao WLIN Charming

Tại đây, bên cạnh việc mang đến những tiết mục trình diễn vô cùng mãn nhãn từ những học trò cưng của mình, Khánh Thi còn xác nhận sẽ chính thức trở thành thành viên trong Ban sức khỏe – Thể thao của CLB WLIN Charming.Trong phần phát biểu của mình, nữ kiện tướng nhấn mạnh: “Tôi mong muốn được cống hiến và chung sức xây dựng để các thành viên trong WLIN Charming ngày càng khỏe mạnh và xinh đẹp”.

 

 

Tiết mục trình diễn Yoga mang tên Chào mặt trời do các thành viên trong ban dày công chuẩn bị

 

 

Tiết mục trình diễn của các vũ công đến từ Khánh Thi Academy

Bên cạnh đó, các thành viên trong Ban Sức khỏe – Làm đẹp cũng đã mang đến cho chương trình phần trình diễn vô cùng đặc sắc – Tiết mục trình diễn Yoga mang tên “Chào mặt trời”. Cùng với đó là những sản phẩm hấp dẫn với những chiết khấu ưu đãi dành cho khách mời như một lời tri ân mà Ban Sức khỏe – Thể thao muốn gửi đến người tham dự.

 

 

 

Sự kiện khép lại thành công vào lúc 14h00 cùng ngày. Chúc Ban Sức khỏe – Thể thao sẽ có một năm hoạt động thật hiệu quả và mang đến những giá trị tốt đẹp cho các thành viên cũng như cộng đồng nhé.

 

 

 

 

Chương trình khép lại thành công rực rỡ

Theo WLIN. vn

BÌNH LUẬN