banner chinh

WLIN phối hợp cùng W-Invest Capital ra mắt chương trình WIC EB3


 

Ngày 17/03 vừa qua, sự kiện Sống & Làm việc toàn cầu - Giới thiệu 70 cơ hội việc làm Định cư tại Mỹ từ WIC EB3 đã diễn ra thành công với sự hứng khởi của quý khách mời tại Khách sạn Mường Thanh LUXURY Sài Gòn. Sự kiện do WLIN Global Holdings phối hợp cùng W - Invest Capital tổ chức, được thực hiện độc quyền bởi WMEDIA. 

Đông đảo khách mời tại chương trình Sống & Làm việc toàn cầu - Giới thiệu 70 cơ hội việc làm Định cư tại Mỹ từ WIC EB3

Tham gia sự kiện có sự góp mặt của TS. Nguyễn Thu Hương - Chủ tịch WLIN Global Holdings, Tổng Giám đốc Nam Hương Media Group; Ms. Thảo Lê - Giám đốc Chiến lược & Kinh doanh Link Invest; Ms. Đặng Thị Thuý Hoài - Tổng Giám đốc Bestland Group, Chủ tịch WLIN Inspire; Ms. Hoàng Thị Ngọc Nguyên - Chủ tịch sáng lập WLIN Charming, Tổng Giám đốc Viện thẩm mỹ Lessam; Á hậu Băng Châu - Chủ tịch sáng lập WLIN Emerald; Nhà thiết thời trang - Họa sĩ Quỳnh Paris; Ms. Nguyễn Đặng Bảo Anh - Chủ tịch điều hành WLIN La Vie En Rose; Mr. Thành Tân - Tổng Giám đốc Fahom; Ms. Xuân Phạm  - CEO Viện Thẩm Mỹ Grand Skin Care; cùng sự có mặt của quý anh chị hội viên WLIN, BSIN và các đối tác khách mời.

Ra mắt  EB3 National Director - Cơ hội “Vàng” cho thường trú dân

Ra mắt EB3 National Director

Ở phần ra mắt EB3 National Director đã giới thiệu đến quý doanh nhân đội ngũ điều hành là những chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực định cư nước ngoài: Ms. Thảo Lê - Giám đốc Quốc gia Dự án WIC - EB3; TS. Nguyễn Thu Hương - Chủ tịch WLIN Global Holdings, Cố vấn Dự án EB3.

TS. Nguyễn Thu Hương chia sẻ về lý do đưa chương trình Sống & Làm việc toàn cầu về Việt Nam

Mở đầu chương trình, TS. Nguyễn Thu Hương - Chủ tịch WLIN Global Holdings đã có phần chia sẻ về lý do đưa chương trình Sống & Làm việc toàn cầu về Việt Nam: “Hiện nay cuộc sống trên toàn thế giới gặp nhiều khó khăn, tuy nhiên có một điều không thể phủ nhận đó là chúng ta đều muốn một tương lai tốt hơn cho bản thân và gia đình. Chính vì vậy, chúng tôi quyết định đưa chương trình Sống và làm việc toàn cầu về Việt Nam để giúp nhiều gia đình có cơ hội “Vàng” với cuộc sống mới tốt hơn thông qua chương trình EB3.”

Ms. Thảo Lê chia sẻ về quyết định hợp tác cùng WIC - EB3 để đưa chương trình EB3 về Việt Nam

Đặc biệt, khi được hỏi về quyết định hợp tác cùng WIC - EB3 để đưa chương trình EB3 về Việt Nam, Ms. Thảo Lê - Giám đốc Quốc gia Dự án WIC - EB3 bộc bạch: “Trước đây có rất nhiều gia đình gặp rất nhiều khó khăn về mặt thời gian lên đến mười mấy năm vẫn chưa được giải quyết để bảo lãnh gia sang nước ngoài. Nhận thấy chương trình EB3 chính là cơ hội “Vàng” để khắc phục những bất cập của người dân có nhu cầu định cư nước ngoài nên tôi đã đưa ra quyết định này”.

Buổi ra mắt đã khẳng định những giá trị bền vững mà EB3 sẽ mang đến cho công dân trong thời gian sắp tới. Hy vọng với những chiến lược phát triển ý nghĩa, thiết thực của đội ngũ lãnh đạo trong tương lai sẽ mang đến cho 70 gia đình có cơ hội sinh sống và làm việc toàn cầu khi định cư Mỹ thành công.

Trở thành công dân toàn cầu với hơn 70 cơ hội việc làm tại Talkshow Sống & Làm việc toàn cầu

Talkshow Sống & Làm việc toàn cầu

Talkshow Sống & Làm việc toàn cầu giúp toàn thể quý khách mời quan tâm đến chương trình EB3 có thêm nhiều thông tin và góc nhìn khách quan để đưa ra quyết định đúng đắn cho tương lai. 

Ms. Thảo Lê đã chia sẻ về những điểm đặc biệt mà Chương trình EB3

Mở đầu Talkshow Sống & Làm việc toàn cầu, Ms. Thảo Lê đã chia sẻ về những điểm đặc biệt mà Chương trình EB3: “Chương trình EB3 sẽ giúp thường trú dân làm việc theo cam kết không đòi hỏi nhiều kỹ năng, trình độ vì sẽ được đào tạo lại từ đầu; mang đến cuộc sống và cơ hội định cư nước ngoài cùng cả gia đình.”

Ngoài ra, Ms. Thảo Lê cũng đã chia sẻ về điều kiện, chi phí hấp dẫn, thời gian nhanh chóng, cũng như những hành trang cần chuẩn bị trước khi định cư theo chương trình EB3. 

TS. Nguyễn Thu Hương đã có những chia sẻ về kế hoạch định cư cho gia đình

Là Cố vấn Dự án EB3, TS. Nguyễn Thu Hương đã có những chia sẻ về kế hoạch định cư cho gia đình: “Đã là gia đình là phải đi cùng nhau, tuy nhiên cần có chiến lược định cư phù hợp để tránh việc mất nhiều chi phí không đáng có. Chính vì vậy khi tham gia chương trình định cư EB3 tại WIC - EB3 khách hàng sẽ được đội ngũ tư vấn bài bản và đặc biệt gia đình càng đông thì cho phí sẽ càng nhận nhiều ưu đãi”

Ngoài ra, TS. Nguyễn Thu Hương cũng chia sẻ về ưu đãi miễn phí tư vấn và dịch vụ cho thành viên, gia đình thuộc cộng đồng WLIN.

Lễ ký kết Agency dự án EB3 

Ms. Mai Võ - CEO Công ty TNHH Ánh Mai đã chia sẻ về lý do đồng hành cùng WIC - EB3

Là một doanh nhân vô cùng chú trọng việc giáo dục cũng như chất lượng cuộc sống, Ms. Mai Võ - CEO Công ty TNHH Ánh Mai đã chia sẻ về lý do đồng hành cùng WIC - EB3: “Đối với những cách định cư truyền thống thì chương trình EB3 đã mang lại cho gia đình tôi cơ hội định cư Mỹ giúp cho con cái tiếp cận với môi trường giáo dục tốt hơn, cuộc sống hiện đại với chi phí phù hợp, thuận lợi cho việc quản lý công việc kinh doanh của bản thân.”

Với mong muốn mở rộng cơ hội, tư vấn định cư mọi lúc mọi nơi cho công dân khắp cả nước, tại chương trình, đã diễn ra Lễ ký kết giữa WIC - EB3 cùng các Agency. Lễ ký kết là cơ hội để các doanh nghiệp và cá nhân hợp tác, cùng lan tỏa giá trị của dự án trong cộng đồng trong tương lai.

Ms. Mai Võ - CEO Công ty TNHH Ánh Mai ký kết trở thành Agency của WIC - EB3

Á hậu Nguyễn Băng Châu - Chủ tịch sáng lập WLIN & BSIN Emerald ký kết trở thành Agency của WIC - EB3

Ms. Đặng Thị Thuý Hoài - Chủ tịch WLIN Inspire, Tổng giám đốc Bestland Group ký kết trở thành Agency của WIC - EB3

 

Bên cạnh đó, chương trình còn mang đến cơ hội giao lưu, tạo cơ hội kết nối kinh doanh đa ngành nghề cho quý doanh nhân tại phần Business Matching

Một số hình ảnh tại phần Business Matching:

 

 
 

BÌNH LUẬN