banner chinh

WLIN Miền Bắc long trọng tổ chức sự kiện chào mừng Ngày doanh nhân Việt Nam 13/10


Từ ngày 20/9/2004, Thủ tướng Chính phủ đã kí quyết định và lấy ngày 13/10 hàng năm là Ngày Doanh nhân Việt Nam. Ngày 13/10 cũng là ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh gửi thư cho giới Công thương Việt Nam ngay sau khi thành lập Nước Việt Nam Dân chủ cộng hòa. Kể từ đó, đây thực sự trở thành một ngày để tôn vinh vai trò đặc biệt của người làm kinh doanh trong quá trình phát triển đất nước.

Hòa trong không khí đó, tối ngày 13/10, trong khuôn viên sang trọng của Trung tâm sự kiện Trống Đồng Cảnh Hồ, WLIN Miền Bắc đã long trọng tổ chức sự kiện Chào mừng và vinh danh những nữ lãnh đạo, những doanh nhân nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, đồng thời chào mừng Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 tới đông đảo quý hội viên.

Tham dự sự kiện, có sự hiện diện của đông đảo các khách mời đặc biệt: TS. Vũ Thu Hương – Cố vấn chiến lược cấp cao Tập đoàn WLIN Global Holdings; Mr. Hoàng Nam Tiến – Phó Chủ tịch Hội đồng trường Đại học FPT; Bà Phạm Thùy Dương – Chủ tịch Hội đồng kinh tế số; Mr. Trần Chí Hiếu (Hiếu Orion) – Founder Sàn bán hàng; Mr. Nguyễn Hồng Sơn - Chủ tịch Hiệp hội quảng cáo Việt Nam; Mr. Hồ Hoàng Hải - Chủ tịch công ty Phú Thành Phó Chủ tịch Hội Doanh Nghiệp Trẻ Hà Nội; Mrs. Lê Thị Thu Huyền - Chủ tịch HĐQT & Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Tập đoàn Giang Sơn; Diễn viên Đào Hoàng Yến.

Các khách mời có mặt tại khu vực checkin của sự kiện

Về phía Mạng lưới Nữ lãnh đạo toàn cầu WLIN phía Bắc, có sự tham dự của: Ms. Nguyễn Thu Trang - Phó chủ tịch WLIN Global Holdings; Ms. Cao Thanh Nga - Chủ tịch WLIN Miền Bắc, Phó Viện trưởng Viện nghiên cứu chiến lược bất động sản Việt Nam; Ms. Đỗ Phương Ly - Chủ tịch điều hành WLIN Pioneer EU+, Global Distributor of Enagic, Leadership coach; Ms. Lê Cẩm Tú - Chủ tịch điều hành WLIN Power, Giám đốc công ty du lịch Bắc Trung Nam; Ms. Nguyễn Quỳnh Trang – Chủ tịch sáng lập WLIN Arina, Chủ tịch kiêm CEO Viện thẩm mỹ Arina Hàn Quốc… cùng đông đảo sự tham dự của các hội viên đến từ các WLIN Power, WLIN Golden Connect, WLIN Stars Asia+, WLIN Saphire; các hội viên ở nước ngoài đang có mặt tại Hà Nội…

Rất đông các hội viên trong và ngoài nước cùng hội tụ tại sự kiện đặc biệt nhân ngày 13/10

Sự kiện chào mừng Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10 nên không thể thiếu những gian hàng cùng hoạt động giao thương, thúc đẩy kinh doanh, trưng bày, giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ của đông đảo các doanh nghiệp trong Mạng lưới WLIN Global. Tại đây, các thành viên, khách mời đã cùng nhau tham quan các gian hàng nổi bật như Tân Việt Books, thương hiệu hoa tươi Rorinh, Học viện hoa Narcissus, thương hiệu trang sức Lê’s Diamond, thương hiệu Ngọc Trần Jewerly; các sản phẩm làm từ gạo lứt của Ms. Tô Quỳnh Mai cùng thương hiệu Rainbow hay gian hàng về sách với chủ đề AI của tác giả Trần Chí Hiếu. Mỗi gian hàng, một sản phẩm thế mạnh, mang tới cho chương trình thật nhiều màu sắc thú vị, hấp dẫn. 

Gian hàng nhiều màu sắc của Tân Việt Books

Một trong những gian hàng có doanh thu cao nhất tại sự kiện bởi sự tiện lợi, bổ dưỡng và giá thành hợp lý của sản phẩm

Quầy hàng trang sức, thời trang lúc nào cũng đông vui tấp nập sự tham gia của các chị em

Một điểm nhấn đặc biệt của sự kiện, chính là sự chia sẻ của các diễn giả trong tọa đàm: Doanh nghiệp ứng biến và vận hành thời khủng hoảng. Với phần chia sẻ chân tình, thực tế cùng những câu chuyện có thực trong quá trình vận hành doanh nghiệp trước sự thay đổi và đầy thử thách mỗi ngày, các diễn giả đã mang tới cho khán phòng một phần tọa đàm vô cùng chất lượng. Mr. Hoàng Nam Tiến – một trong những khách mời đặc biệt của chương trình đã nói về việc Học tập suốt đời – một trong những điều mà bất cứ ai trong chúng ta cũng cần phải có, đặc biệt là doanh nhân trong thời đại hiện nay. Và chúng ta đang ở trong những ngày có thể là màu xám, là tối nhất thì hãy luôn tin vào ngày mai, mọi thứ hoàn toàn có thể trở lên tốt đẹp hơn.

Các diễn giả chia sẻ tại talkshow của chương trình: Ms. Thu Trang – Mr. Hồ Hoàng Hải – Mr. Hoàng Nam Tiến – Ms. Cao Nga – Mr. Trần Chí Hiếu (từ trái qua phải)

Mỗi diễn giả mỗi góc nhìn, từ việc vận hành doanh nghiệp với bộ máy tinh gọn, sử dụng công nghệ AI để giúp nhân sự được làm việc hiệu quả, năng suất, doanh nghiệp cũng giảm thiểu những chi phí, nâng cao hiệu suất làm việc, cho tới việc các doanh nghiệp bất động sản cũng trở mình để thích ứng và thay đổi kịp thời cũng là những bài học, chia sẻ cho các chủ doanh nghiệp ở các lĩnh vực khác.

Phụ nữ hiện đại phải biết yêu thương chính mình và cố gắng chăm chút cho bản thân mỗi ngày để kiến tạo hạnh phúc, thành công. Đó cũng chính là lí do và mở đầu cho sự hợp tác chiến lược giữa WLIN Global và Hệ thống bệnh viện – thẩm mỹ Kangnam được chính thức đánh dấu bởi lễ kí kết trang trọng ngay tại sự kiện tối ngày 13/10 vừa qua.

Anh Hoàng Thanh An – Giám đốc phát triển khách hàng Hệ thống bệnh viện thẩm mỹ Kangnam Tập đoàn SCI Group chia sẻ: Hệ thống bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ, đã giúp hàng triệu phụ nữ đẹp và hạnh phúc hơn trong suốt 12 năm qua. Với sự hợp tác chiến lược này, hệ thống bệnh viện - viện thẩm mỹ Kangnam và WLIN mong muốn lan truyền cảm hứng làm đẹp tới một nửa thế giới. Hãy đồng hành cùng Kangnam & WLIN để nâng tầm nhan sắc, lan tỏa vẻ đẹp đến mọi miền tổ quốc nhé”.

Lễ kí kết hợp tác chiến lược giữa Hệ thống bệnh viện thẩm mỹ Kangnam và WLIN Global đã được diễn ra trang trọng tại sự kiện

Các khách mời trải nghiệm, tham quan tại khu vực trưng bày của Hệ thống bệnh viện - thẩm mỹ Kangnam

Sự kiện Chào mừng Ngày doanh nhân Việt Nam 13/10 với chủ đề Shining Together cũng là cơ hội để WLIN Miền Bắc tổ chức vinh danh, tri ân những cống hiến, đóng góp của các Nữ lãnh đạo đến từ các WLIN Club đã có những hoạt động sôi nổi, tích cực, lan tỏa hình ảnh WLIN tới cộng đồng một cách sâu rộng và hiệu quả.

Xin được gửi lời chúc mừng tới các Nữ lãnh đạo đã được vinh danh tại Giải thưởng Nữ lãnh đạo WLIN hoạt động tiêu biểu năm 2023:

1. Ms. Đỗ Phương Ly - Chủ tịch điều hành WLIN Pioneer EU+; Global Distributor of Enagic; Leadership Coach.

2. Ms. Đoàn Thị Thu Hiền - PCT Ngành Sức khoẻ - Thể thao WLIN Power, Giám đốc Công ty TNHH Thực phẩm Dinh dưỡng Trúc Linh.

3. Ms. Đỗ Ngọc Trâm – Thành viên WLIN Golden Connect – CEO thương hiệu hoa Narcisuss

4. Ms. Nguyễn Hải Hà - PCT Ngành Hỗ trợ Doanh Nghiệp - Sản phẩm khác WLIN Power, Co-found WLIN SAPHIRE; Founder thương hiệu hoa Rorinh Flowers

5. Ms. Trần Thị Mơ – Thành viên WLIN Saphire, Công ty TNHH Trang thiết bị TS Toàn Cầu

Các nữ lãnh đạo được vinh danh Nữ lãnh đạo hoạt động tiêu biểu năm 2023 do WLIN Miền Bắc trao tặng

Bên cạnh đó, WLIN Power cũng xuất sắc trở thành CLB hoạt động xuất sắc với số lượng thành viên tăng trưởng cao nhất trong 10 tháng qua, các hoạt động Business Tour, Business Lunch được các thành viên và Ban điều hành duy trì liên tục, tạo sân chơi cho các thành viên và doanh nghiệp.

Các thành viên Power vui mừng trên sân khấu nhận vinh danh CLB hoạt động hiệu quả

Xin được chúc mừng Ms. Lê Cẩm Tú – Giám đốc Công ty du lịch Bắc Trung Nam đã xuất sắc trở thành Chủ tịch điều hành hoạt động hiệu quả năm 2023.

Tại sự kiện WLIN Arina cũng vui mừng chào đón một doanh nhân xinh đẹp gia nhập ngôi nhà chung và chính thức được bổ nhiệm vị trí Tân Chủ tịch điều hành WLIN Arina cho Ms. Đinh Thiên Lý - Giám đốc Công ty TNHH MTV LACOSME PHARMA

Sự kiện đã khép lại trong bầu không khí ấm cúng, ngập tràn những lời ca tiếng hát do chính các doanh nhân – ca sĩ thể hiện. Xin được gửi lời cám ơn tới sự đồng hành của Hệ thống bệnh viện – thẩm mỹ Kangnam, thương hiệu rượu vang Cao Minh cùng sự tham dự của đông đảo các doanh nhân, Quý hội viên để cùng mang tới một bữa tiệc ngập tràn cảm xúc, thăng hoa và nhiều dấu ấn đẹp vừa qua. Xin kính chúc Quý doanh nhân thật nhiều sức khỏe, vững vàng tay chèo để cùng đưa doanh nghiệp của mình tới những nấc thang mới!

Chúc mừng sinh nhật những hội viên, khách mời sinh nhật tháng 10

BÌNH LUẬN