banner chinh

WLIN Global Holdings (WGH) tiếp tục chào đón nhà đầu tư vòng Co-Founders và WLIN Partner mới


Ngày 11/06/2022, sự kiện “Cách thức xây dựng mô hình kinh doanh hấp dẫn nhà đầu tư và công bố nhà đầu tư vòng Co-Founders & WLIN Partner WLIN Global Holdings (WGH)” được tổ chức bởi Tập đoàn Nữ lãnh đạo Toàn cầu WLIN Global Holdings đã diễn ra thành công tại Mường Thanh Luxury Saigon, TP.HCM. 

Chương trình được tổ chức nhằm giới thiệu cách thức xây dựng mô hình kinh doanh hấp dẫn nhà đầu tư của WLIN Global Holdings đồng thời công bố Investor vòng Co-Founders và WLIN Partner mới sẽ đồng hành trên hành trình phát triển chung của Tập đoàn. Với mục tiêu và ý nghĩa thiết thực, sự kiện đã nhận được sự quan tâm của đông đảo doanh nhân, lãnh đạo doanh nghiệp

TS Nguyễn Thu Hương (Đầm đen chính giữa) - Chủ tịch WLIN Global Holdings, TGĐ Nam Hương Group, Anh Nguyễn Ngọc Hoàng (Ngoài cùng bên trái) - Phó TGĐ WLIN Global Holdings cùng các khách mời tại sự kiện

Giới thiệu mô hình kinh doanh thu hút nhà đầu tư

Tham dự chương trình có sự góp mặt của TS Nguyễn Thu Hương - Chủ tịch WLIN Global Holdings, TGĐ Nam Hương Group, Anh Nguyễn Ngọc Hoàng - Phó TGĐ WLIN Global Holdings, Bà Huỳnh Thị Hồng Nga - Phó Chủ tịch Công ty DFO Performance Commerce, Doanh nhân - MC Anthony Hoàng - CEO CAD ROYAL, CEO PADDINGTON Hotels & Services, Á hậu - MC Hoàng Anh, Nghệ sĩ Nguyễn Thùy Chi (Chi Pu), Diễn giả - Tác giả sách Tùng Phan cùng các doanh nhân, lãnh đạo doanh nghiệp và các khách mời. 

TS Nguyễn Thu Hương cùng Nghệ sĩ Chi Pu tại sự kiện

Tại chương trình, Anh Nguyễn Ngọc Hoàng - Phó TGĐ WLIN Global Holdings đã chia sẻ về chủ đề “Mô hình cơ chế vốn cho doanh nghiệp - Bài học từ các doanh nghiệp tỷ đô”. Cơ chế vốn là mô hình được các doanh nghiệp trên thế giới và doanh nghiệp lớn tại Việt Nam áp dụng thành công. Qua chia sẻ của mình, anh Nguyễn Ngọc Hoàng đã đưa ra dẫn chứng cho thấy các công ty start-up thông qua mô hình cơ chế vốn đã trở thành các siêu kỳ lân trong nền kinh tế như thế nào.

 Anh Nguyễn Ngọc Hoàng - Phó TGĐ WLIN Global Holdings cùng phần chia sẻ bổ ích về mô hình cơ chế vốn tại sự kiện

Sau phần chia sẻ chung về mô hình cơ chế vốn cho doanh nghiệp từ anh Nguyễn Ngọc Hoàng, TS Nguyễn Thu Hương - Chủ tịch WLIN Global Holdings, TGĐ Nam Hương Group đã có phần chia sẻ đầy năng lượng về mục tiêu thành lập Tập đoàn Nữ lãnh đạo Toàn cầu WLIN Global Holdings và mô hình cơ chế vốn áp dụng cho Tập đoàn cũng như mục tiêu IPO 2026. Chủ tịch Nguyễn Thu Hương cho biết rằng, nhận thấy vai trò của phụ nữ trong nền kinh tế hiện tại vẫn còn lép vế so với phái mạnh, chị mong rằng thông qua WLIN Global Holdings, các nữ doanh nhân sẽ được tiếp thêm sức mạnh và đạt được những công vang dội hơn trong tương lai.

Phần thuyết trình của TS Nguyễn Thu Hương - Chủ tịch WLIN Global Holdings đã giúp khách mời hiểu thêm về WLIN Global Holdings và mô hình cơ chế vốn áp dụng cho Tập đoàn

Ký kết Investor vòng Co-Founders và WLIN Partner của WLIN Global Holdings

Với tầm nhìn và mục tiêu khả thi của mình, WLIN Global Holdings đã nhận được sự đồng hành của các nam nữ lãnh đạo tham gia với vai trò nhà đầu tư vòng Co-Founders và WLIN Partner. Tại sự kiện, TS Nguyễn Thu Hương - Chủ tịch WLIN Global Holdings đã ký kết và trao chứng nhận cho nữ lãnh đạo Huỳnh Thị Hồng Nga - Phó Chủ tịch Công ty DFO Performance Commerce trở thành nhà đầu tư vòng Co-Founders. 

TS Nguyễn Thu Hương - Chủ tịch WLIN Global Holdings ký kết, trao hoa và chứng nhận Co-Founders cho nữ lãnh đạo Huỳnh Thị Hồng Nga - Phó Chủ tịch Công ty DFO Performance Commerce

Đồng thời, nam doanh nhân - MC Anthony Hoàng - CEO CAD ROYAL, CEO PADDINGTON Hotels & Services cũng ký kết và nhận chứng nhận từ Chủ tịch WLIN Global Holdings (WGH) trở thành WLIN Partner của Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế WLIN Global - Một thành phần của Hệ sinh thái WLIN Global Holdings.

Doanh nhân - MC Anthony Hoàng - CEO CAD ROYAL, CEO PADDINGTON Hotels & Services ký kết với TS Nguyễn Thu Hương - Chủ tịch WLIN Global Holdings trở thành WLIN Partner của WLIN Global Holdings 

Chia sẻ về lý do tham gia vào WLIN Global Holdings, nữ lãnh đạo Huỳnh Thị Hồng Nga cho biết: “Trở về từ Canada, tôi không có dự định ở lại Việt Nam lâu dài, song khi nghe TS Nguyễn Thu Hương giới thiệu về WLIN Global Holdings và chiến lược IPO năm 2026, tôi cảm thấy rất có tiềm năng và tin tưởng vào sự thành công của dự án này. Vì vậy, tôi quyết định tham gia là nhà đầu tư vòng Co-Founders của Tập đoàn.”

Với nam doanh nhân - MC Anthony Hoàng, anh cho biết, bản thân đã tham gia vào nhiều hoạt động của WLIN Global Holdings với vai trò MC và nhận thấy được đây là một môi trường lý tưởng mà các doanh nhân khi tham gia vào có thể góp phần kiến tạo nên một cộng đồng doanh nhân vững mạnh và phát triển hơn. Đồng thời, theo anh, thông qua mạng lưới, chúng ta có thể lên kế hoạch để đảm bảo cuộc sống về lâu dài, bởi việc tham gia vào WLIN Global Holdings giống như việc tạo quỹ tiết kiệm và giá trị mà ta nhận lại lớn hơn nhiều. 

Doanh nhân - MC Anthony Hoàng - CEO CAD ROYAL, CEO PADDINGTON Hotels & Services chia sẻ lý do trở thành WLIN Partner của WLIN Global Holdings

Các hoạt động khác tại sự kiện

Ngoài ra, tại chương trình, WLIN Global Holdings cũng giới thiệu đến các khách mời Đại hội Cổ đông lần thứ nhất Tập đoàn Nữ lãnh đạo Toàn Cầu và sự kiện Women Leader Forum - Lễ phát động Top 100 Nữ Lãnh đạo Việt Nam Tỏa Sáng Toàn Cầu 2022 với quy mô hoành tráng được diễn ra tại Khách sạn Furama TP. Đà Nẵng vào ngày 17/06/2022 qua clip với những hình ảnh ấn tượng.

Sự kiện Women Leader Forum - Lễ phát động Top 100 Nữ Lãnh đạo Việt Nam Tỏa Sáng Toàn Cầu 2022 sẽ diễn ra vào ngày 17/06/2022

Bên cạnh đó, để các câu lạc bộ thành viên của Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế WLIN Global - một thành phần của Hệ sinh thái WLIN Global Holdings - có thể thành lập và phát triển theo quy chuẩn được định hướng từ chủ tịch WLIN Global, chương trình cũng chia sẻ về hành trình 18 tuần kiến tạo của các câu lạc bộ WLIN.

Các khách mời chụp ảnh lưu niệm cuối chương trình

Chương trình khép lại trong không khí vui vẻ, rộn ràng. Các khách mời tham dự được mở mang thêm kiến thức về mô hình cơ chế vốn và chứng kiến lễ ký kết Investor vòng Co-Founders và WLIN Partner mới của WLIN Global Holdings. Trong tương lai, WLIN Global Holdings luôn sẵn lòng chào đón các lãnh đạo từ nhiều lĩnh vực tham gia, trở thành một phần của Tập đoàn để cùng nhau hoạt động với mục tiêu IPO 2026 và thực hiện sứ mệnh “Kiến tạo mạng lưới nữ lãnh đạo thịnh vượng”.

 

BÌNH LUẬN