banner chinh

WLIN Global Holdings ra mắt WLIN Partners mới và ký kết với đối tác triển khai các quyền lợi hấp dẫn cho WLIN Partners & Members


Ngày 23/09/2022, Tập đoàn WLIN Global Holdings đã tổ chức thành công sự kiện Business Matching chủ đề: “Dùng networking để thu hút & giữ chân nhân tài - Công bố WLIN Partners mới cùng các quyền lợi dành cho members của WLIN Club” tại New World Saigon Hotel, TP.HCM.

Sự kiện do Tập đoàn Nữ lãnh đạo Toàn cầu WLIN Global Holdings và Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế WLIN Global tổ chức với sự thực hiện của WMedia Agency. Chương trình nằm trong chuỗi sự kiện của Hành trình tìm kiếm Top 100 Nữ lãnh đạo Việt Nam tỏa sáng toàn cầu 2022, nhằm công bố các WLIN Partners mới, ký kết với đối tác cung cấp các quyền lợi dành cho Partners và members của WLIN Club đồng thời chia sẻ về một chủ đề rất được nhiều nhà lãnh đạo doanh nghiệp quan tâm - Dùng networking để thu hút và giữ chân nhân tài.

Toàn cảnh sự kiện

Hướng đến sự kiện Top 100 Nữ lãnh đạo Việt Nam tỏa sáng toàn cầu 2022 - Công bố WLIN Partner mới của WLIN Global Holdings

Chương trình đã mang đến những hình ảnh ấn tượng về sự kiện Top 100 Nữ lãnh đạo Việt Nam tỏa sáng toàn cầu 2022 với Lễ trao giải diễn ra vào ngày 28/10 nhằm tôn vinh các nữ lãnh đạo có khả năng kiến tạo và lãnh đạo cộng đồng xuất sắc trong vai trò WLIN Partner. 

Tại chương trình, TS Nguyễn Thu Hương - Chủ tịch Tập đoàn WLIN Global Holdings đã phát biểu chào đón các WLIN Partners mới và cập nhật các chương trình mới của WLIN Global Holdings dành cho WLIN Partners và members. 

TS Nguyễn Thu Hương phát biểu 

Với chiến lược cụ thể, hiệu quả trong việc phát triển WLIN Partner cùng các công ty liên doanh cũng như các nền tảng hỗ trợ phát triển mạng lưới, WLIN Global Holdings đã nhận được sự đồng hành của nhiều WLIN Partners cùng chung tay vào sự phát triển của Tập đoàn. Sự kiện đã diễn ra lễ ký kết giữa WLIN Global Holdings và 2 WLIN Partners mới: Ms Nguyễn Thị Thanh Tú - Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ TLM Real Estate Corporation và Ms Nguyễn Gia Bảo - CEO Lio Holdings.

TS Nguyễn Thu Hương ký kết với WLIN Partner mới - Ms Nguyễn Thị Thanh Tú

Ms Nguyễn Gia Bảo ký kết với TS Nguyễn Thu Hương trở thành WLIN Partner 

Về lý do quyết định tham gia WLIN Global Holdings trở thành WLIN Partner, Ms Nguyễn Thị Thanh Tú và Ms Nguyễn Gia Bảo đã chia sẻ về những giá trị mà Tập đoàn đã mang lại cho bản thân và các nữ lãnh đạo doanh nghiệp, bên cạnh đó, Mạng lưới Nữ lãnh đạo là một môi trường thuận lợi giúp các chị em phụ nữ có thể chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau để xây dựng một cộng đồng thật thành công, thật hạnh phúc.

Ms Nguyễn Thị Thanh Tú và Ms Nguyễn Gia Bảo chia sẻ về lý do trở thành WLIN Partner

Ký kết hợp tác với đối tác triển khai quyền lợi cho các WLIN Partners & Member

Trên hành trình phát triển của mình, WLIN Global Holdings đã nhận được sự đồng hành của nhiều đối tác. Nhằm mang đến đa dạng dịch vụ cho các WLIN Partners và members, WLIN Global Holdings đã hợp tác với nền tảng giao dịch dịch vụ du lịch thế hệ mới Crystabaya. Sự kiện đã diễn ra lễ ký kết giữa TS Nguyễn Thu Hương - Chủ tịch Tập đoàn WLIN Global Holdings và TS William Nguyễn - Nhà khoa học, Sáng lập và điều hành tập đoàn Beowulf Blockchain, Chủ sở hữu nền tảng Crystabaya. Qua đó, Crystabaya chính thức hợp tác nhằm cung cấp 1.200 phòng khách sạn cao cấp dành cho WLIN Partners và members của WLIN Global Holdings.

Lễ ký kết giữa TS Nguyễn Thu Hương và TS William Nguyễn - Chủ sở hữu nền tảng Crystabaya

WLIN Global Holdings không chỉ hướng đến mục tiêu trở thành Hệ sinh thái đa mảng dành cho nữ lãnh đạo mà còn có nhiều hoạt động dành cho  thế hệ kế thừa. Vì vậy, trong khuôn khổ sự kiện đã diễn ra lễ ký kết giữa Ông Nguyễn Ngọc Hoàng - TGĐ Global Sport Management (GSM), đại diện Global Sport Management - đơn vị thành viên của Tập đoàn WLIN Global Holdings và là đối tác truyền thông & tiếp thị độc quyền cho dự án Real Madrid Foundation - Football Clinic tại Việt Nam, cùng với Mr Rafael Cascales Sisniega - Giám đốc điều hành Casico - đối tác chiến lược tại thị trường Tây Ban Nha. 

Real Madrid Foundation - bộ phận xúc tiến ngoại giao và công tác xã hội thuộc Real Madrid Football Club sẽ đưa chương trình trại hè bóng đá  Football Clinic đến với các bạn trẻ từ 7-17 tuổi tại Việt Nam với sự đồng hành của Global Sport Management.

Ký kết hợp tác giữa Ông Nguyễn Ngọc Hoàng - TGĐ Global Sport Management (GSM) và Mr Rafael Cascales Sisniega - đối tác chiến lược tại thị trường Tây Ban Nha

Chia sẻ về việc hợp tác để đem đến chương trình trại hè bóng đá cho các bạn nhỏ tại Việt Nam, Mr Rafael Cascales Sisniega cho biết: “Tôi quyết định hợp tác cùng Tập đoàn Nữ lãnh đạo toàn cầu WLIN Global Holdings bởi vì tôi tin rằng Tập đoàn sẽ là một đối tác tuyệt vời, nơi có sự kết nối chặt chẽ giữa các chủ doanh nghiệp trực thuộc Mạng lưới Nữ lãnh đạo WLIN Global. Đại diện Casico, tôi gửi lời chúc mừng cho sự hợp tác giữa hai bên, vì sự hợp tác phát triển bền vững giữa Việt Nam và Tây Ban Nha.”

Ban điều hành WLIN Global Holdings cùng các WLIN Partners và các đối tác

Ra mắt Chủ tịch điều hành WLIN Charming và Co-founder các WLIN Clubs

Các WLIN Partner tham gia vào WLIN Global Holdings khi xây dựng câu lạc bộ của mình đã nhận được sự đồng hành của các Co-Founders nhằm cùng vận hành câu lạc bộ theo quy chuẩn chung của WLIN Global Holdings. Chương trình đã công bố các Co-founders của câu lạc bộ WLIN Phoenix do WLIN Partner Nguyễn Thị Thanh Tú sáng lập bao gồm: Ms Đặng Thị Thúy Hoài - Phó Chủ tịch WLIN Global Holdings phụ trách phát triển thị trường miền Nam, Chủ tịch Sáng lập Công ty CP Đầu tư Inspire, Founder & CEO Công ty TNHH Best Land, Ms Lê Thị Ngọc Uyển - Giám đốc đào tạo Công ty cổ phần Sứ Mệnh Kim Cương, Ms Trương Thu Hương - Giám đốc Công ty Thu Hương Pearl, Ms Vũ Thị Hậu - Chủ tịch HĐTV Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Quản Lý Dự Án Sài Gòn.

Chủ tịch sáng lập WLIN Phoenix trao hoa cho các Co-founders 

Đồng thời, WLIN Smart Eva do WLIN Partner TS Ngô Thị Mai sáng lập cũng công bố Co-Founders mới là Ms Thiên Hương - CEO Thiên Hương Store.

Chủ tịch sáng lập WLIN Smart Eva trao hoa cho Co-founder

Bên cạnh đó, WLIN Charming - CLB thành viên của Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế WLIN Global do WLIN Partner Hoàng Thị Ngọc Nguyên sáng lập với 5 năm hoạt động đã có hơn 100 thành viên đến từ 100 ngành hàng gia nhập và tái gia nhập. Đó là một sự nỗ lực không ngừng, là kết quả của sự cống hiến vô cùng to lớn và đáng trân trọng của các Chủ tịch điều hành qua các nhiệm kỳ I, II, III, IV, V. Tiếp nối hành trình kiến tạo cộng đồng nữ lãnh đạo, WLIN Charming đã giới thiệu và chào đón Tân Chủ tịch điều hành Nhiệm kỳ VI là Thạc sĩ Nguyễn Châu Linh - CEO Tập đoàn Hành trình Kim cương (DJC) – Thư viện 100 năm, Thành viên của Hội đồng Sách Doanh Nhân sẽ tiếp tục gánh vác vai trò vĩ đại này cùng với Chủ tịch sáng lập Hoàng Thị Ngọc Nguyên.

Thạc sĩ Nguyễn Châu Linh phát biểu cảm nhận khi trở thành Tân Chủ tịch điều hành WLIN Charming

Chặng đường dẫn dắt WLIN Charming sắp tới của Tân Chủ tịch điều hành Nguyễn Châu Linh sẽ có sự đồng hành của Ban điều hành gồm các phó chủ tịch các ngành nghề bao gồm: Ms Nguyễn Thị Phương - Phó Chủ tịch (PCT) Ban Mỹ phẩm & Làm  đẹp, Ms Nguyễn Thị Thảo - PCT Ban Sức khỏe/Thể thao, Ms Hồ Đặng Hồng Thảo - PCT Ban hỗ trợ doanh nghiệp & Dịch vụ/ Sản phẩm khác, MC Lê Quỳnh Trâm - PCT Ban Truyền thông/ Tổ chức Marketing, Ms Nguyễn Thị Ngọc Hà - PCT Du lịch/ Dịch vụ nhà hàng/ Khách sạn, Ms Bùi Thị Thủy - PCT Ban Tài chính/ Bảo hiểm/ Ngân hàng, Ms Hoàng Thị Hải Yến - PCT Ban Thương mại/ Dịch vụ/ Bất động sản, Ms Nguyễn Hoài Vũ Nhật Quyên - PCT Ban BĐS/ Xây dựng/ Nội thất.

Tân Chủ tịch điều hành Nguyễn Châu Linh cùng sự đồng hành của Ban điều hành gồm các phó chủ tịch các ngành nghề

Chia sẻ chủ đề: “Dùng Networking để thu hút & giữ chân nhân tài”

Các doanh nhân tham dự sự kiện còn được lắng nghe những thông tin rất hữu ích về chủ đề: “Dùng networking để thu hút & giữ chân nhân tài” với sự chia sẻ của Diễn giả Nguyễn Việt Dũng - Chuyên gia đầu tư và vận hành giáo dục, Nghiên cứu sinh Thạc sĩ Đại học Bournemouth UK, đồng sáng lập và Lãnh đạo Trung tâm đào tạo Marketing - AIM Academy, đồng sáng lập và Giám đốc Điều hành Công ty xuất bản và giáo dục We Create, dịch giả cuốn sách Thấu hiểu người mua – Giải mã tăng trưởng. Diễn giả Nguyễn Việt Dũng đã mang đến những chia sẻ cực kỳ hữu ích về networking - cách thức mà WLIN Global Holdings cũng như các doanh nghiệp trên thị trường áp dụng để phát triển doanh nghiệp và thu hút người tài.

Mr Nguyễn Việt Dũng chia sẻ về chủ đề: “Dùng networking để thu hút & giữ chân nhân tài”

Tiếp theo chương trình là phần Business Matching với những chia sẻ giới thiệu về sản phẩm, dịch vụ của từng doanh nghiệp để các doanh nhân khách mời có thể giao lưu, kết nối với các đối tác tiềm năng có mặt tại sự kiện. Các doanh nhân đã được lắng nghe chia sẻ từ Ông Phạm Hồng Khánh - Cố vấn công ty WHS, Chủ tịch Y Chi Vietnam giới thiệu về gói bảo hiểm nhân thọ và phi nhân thọ dành các WLIN Partners, Investors, members của WLIN Global Holdings cũng như theo dõi những hình ảnh ấn tượng về Lio Holdings do Ms Nguyễn Gia Bảo - WLIN Partner sáng lập và điều hành.

Ông Phạm Hồng Khánh giới thiệu về gói bảo hiểm nhân thọ và phi nhân thọ dành các WLIN Partners, Investors, members của WLIN Global Holdings

Chương trình kết thúc thành công tốt đẹp

Chương trình khép lại thành công đã mang đến không gian giao lưu cho các doanh nhân tham dự, cùng với những  chia sẻ hữu ích cho các lãnh đạo doanh nghiệp về cách sử dụng networking để thu hút và giữ chân nhân sự tài năng. Đặc biệt, WLIN Global Holdings đã có thêm sự đồng hành của các đối tác và các WLIN Partners mới góp phần vào sự phát triển chung của Tập đoàn, hướng tới sự thành công của Giải thưởng Top 100 Nữ lãnh đạo tỏa sáng toàn cầu 2022.

 

TOP 100 NỮ LÃNH ĐẠO VIỆT NAM TỎA SÁNG TOÀN CẦU 2022 

Đơn vị tổ chức: WLIN Global Holdings, WLIN Global

Đơn vị thực hiện: WMedia Agency

Đơn vị đồng hành: WAcademy, Women Startup, WService

Đơn vị bảo trợ truyền thông: Ấn phẩm Women Leader, Ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân, Phụ nữ hiện đại, Doanh nhân & Đời sống, Thế giới văn hóa, Thế giới người nổi tiếng, Nhịp cầu đầu tư, Goldsun Media, HiTV, Invest TV, Washington Morning

Thông tin liên hệ:

- Hotline: 0916 350 072

- Facebook: WLIN GLOBAL HOLDINGS 

- Website: https://www.wlin.com.vn/ 

- Email: info@wlin.com.vn 

BÌNH LUẬN