banner chinh

WLIN Global Holdings báo cáo kết quả Đại hội cổ đông lần thứ nhất và ra mắt WLIN Partners mới


Ngày 25/06/2022 vừa qua, sự kiện “Hành trình tìm kiếm Top 100 Nữ lãnh đạo Việt Nam tỏa sáng Toàn cầu 2022 - Ra mắt WLIN Partners và báo cáo kết quả Đại hội cổ đông lần thứ nhất” do Tập đoàn Nữ lãnh đạo Toàn cầu WLIN Global Holdings tổ chức đã diễn ra thành công tại Asiana Plaza, TP.HCM.

Sự kiện được tổ chức bằng hình thức trực tiếp và trực tuyến ở hai đầu cầu TP.HCM và Hà Nội nhằm báo cáo kết quả Đại hội cổ đông lần thứ nhất năm 2022 vừa được diễn ra tại Thành phố Đà Nẵng và ra mắt các WLIN Partners mới cùng chung tay vào chiến lược chung của Tập đoàn Nữ lãnh đạo Toàn cầu. Sự kiện đã thu hút sự tham gia của các nữ lãnh đạo trong và ngoài mạng lưới WLIN ở hai đầu cầu TP.HCM và Hà Nội.

TS Nguyễn Thu Hương - Chủ tịch WLIN Global Holdings cùng các Investors, WLIN Partners của WLIN Global Holdings và khách mời tại sự kiện

Báo cáo kết quả Đại hội cổ đông lần thứ nhất 

Tham dự chương trình có sự góp mặt của TS Nguyễn Thu Hương - Chủ tịch Tập đoàn WLIN Global Holdings, TGĐ Nam Hương Group, Doanh nhân Đặng Thị Thúy Hoài - Thành viên HĐQT Tập đoàn WLIN Global Holdings, phụ trách phát triển WLIN Partner Miền Nam, Doanh nhân Nguyễn Thu Trang - Phó Chủ tịch HĐQT, Phó TGĐ Tập đoàn WLIN Global Holdings, TS Vũ Thu Hương - Cố vấn WLIN Global Holdings, các thành viên HĐQT và cổ đông của Tập đoàn cùng hàng trăm khách mời. 

TS Nguyễn Thu Hương cùng Doanh nhân Đặng Thị Thúy Hoài - Thành viên HĐQT Tập đoàn WLIN Global Holdings (ngoài cùng bên phải), NTK - Nghệ sĩ Quỳnh Paris, Á hậu - MC Hoàng Oanh và các khách mời tại chương trình

Sự kiện đã điểm lại những hình ảnh ấn tượng về chuỗi sự kiện Đại hội cổ đông lần thứ nhất năm 2022 và Women Leader Forum - Lễ phát động Giải thưởng Top 100 Nữ lãnh đạo Việt Nam tỏa sáng toàn cầu 2022 do WLIN Global Holdings tổ chức vào ngày 17/06/2022 tại Thành phố biển Đà Nẵng.

Sau đó, các thành viên HĐQT đã tiến hành báo cáo về các chiến lược và kế hoạch phát triển của Tập đoàn cùng các loại hình dịch vụ liên quan đến các nhà đầu tư, WLIN Partner và khách mời tại chương trình. Cụ thể anh Nguyễn Ngọc Hoàng - Thành viên HĐQT, phụ trách cơ chế vốn đã trình bày Báo cáo của HĐQT và BGĐ về kết quả thực hiện hoạt động kinh doanh từ tháng 3/2022 đến tháng 6/2022. Tiếp đến, chị Nguyễn Thu Trang - PCT HĐQT, chị Đặng Thị Thúy Hoài - thành viên HĐQT, Mr Anthony Hoàng - Phó Chủ tịch WLIN Global phụ trách phát triển WLIN Quốc tế, anh Trần Kim Hưng - Giám đốc Công nghệ đã lần lượt báo cáo về chiến lược phát triển WLIN Partner miền Bắc, chiến lược phát triển WLIN Partner miền Nam, kế hoạch phát triển WLIN Partner thị trường nước ngoài 2022 và giới thiệu về nền tảng Wservice phục vụ quyền lợi của members và Partners toàn cầu của Tập đoàn WLIN Global Holdings.

Doanh nhân Đặng Thị Thúy Hoài - thành viên HĐQT báo cáo về chiến lược phát triển WLIN Partner miền Nam

Khép lại phần báo cáo, TS Nguyễn Thu Hương - Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ đã trình bày về kế hoạch truyền thông và nguồn nhân lực cũng như kế hoạch đầu tư phát triển hệ sinh thái của Tập đoàn WLIN Global Holdings.

TS Nguyễn Thu Hương - Chủ tịch WLIN Global Holdings trình bày kế hoạch triển khai hoạt động truyền thông của Tập đoàn

Ra mắt và ký kết với các WLIN Partners mới của WLIN Global Holdings

Với mục tiêu và chiến lược phát triển rõ ràng, Tập đoàn WLIN Global Holdings ngày càng nhận được sự đồng hành của nhiều nữ lãnh đạo với vai trò WLIN Partners. Sự kiện đã diễn ra lễ công bố và ký kết với các WLIN Partners mới ở TP.HCM và Hà Nội sẽ đồng hành cùng WLIN Global Holdings trên hành trình phát triển chung của Tập đoàn.

Tập đoàn Nữ lãnh đạo Toàn cầu WLIN Global Holdings chào đón 3 WLIN Partners mới cùng chung tay phát triển theo mục tiêu của Tập đoàn

Theo đó, Doanh nhân Lâm Thị Mỹ Dung - Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Công ty Mylina Group, NTK - Nghệ sĩ Nguyễn Quỳnh Như (Quỳnh Paris) - Nhà thiết kế thời trang thế giới, CEO thương hiệu thời trang Quỳnh Paris, Á hậu - MC Hoàng Oanh đã ký kết trở thành WLIN Partners của WLIN Global Holdings. Đồng thời, mỗi WLIN Partner sẽ trở thành ứng viên của Giải thưởng Top 100 Nữ lãnh đạo Việt Nam tỏa sáng Toàn cầu 2022.

Á hậu - MC Hoàng Oanh ký kết với TS Nguyễn Thu Hương - Chủ tịch WLIN Global Holdings trở thành WLIN Partner của Tập đoàn

Talkshow “Kiến tạo mạng lưới nữ lãnh đạo thịnh vượng”

Sau phần ra mắt các WLIN Partner mới, chương trình đã có phần talkshow với chủ đề Kiến tạo mạng lưới nữ lãnh đạo thịnh vượng giao lưu với các WLIN Partners mới cùng sự dẫn dắt của TS Nguyễn Thu Hương - Chủ tịch WLIN Global Holdings. 

Talkshow có sự tham gia của Á hậu - MC Hoàng Oanh, NTK - Nghệ sĩ Nguyễn Quỳnh Như, Doanh nhân Lâm Thị Mỹ Dung, Beauty Vlogger Emmi Hoàng (Từ trái sang phải) cùng sự dẫn dắt của TS Nguyễn Thu Hương

Các nữ lãnh đạo đã chia sẻ về lý do trở thành WLIN Partners của WLIN Global Holdings cùng kế hoạch, định hướng để chung tay kiến tạo mạng lưới nữ lãnh đạo thịnh vượng. Đã từng tham gia là nhà đầu tư vòng Co-Founders của Tập đoàn, Doanh nhân Lâm Thị Mỹ Dung - Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Công ty Mylina Group cho biết: “WLIN Global Holdings là một mô hình sáng tạo có tiềm năng để phát triển toàn cầu. Các công ty liên doanh có thể thuận theo xu hướng mà WLIN Global Holdings mang lại để tiến lên một cách nhanh hơn. Đồng thời, nhận thấy cơ chế vốn mà WGH thực hiện có tiềm năng hiệu quả cao, vì vậy, tôi cũng muốn công ty của mình có thể học hỏi và tiếp nhận thực hiện mô hình cơ chế vốn này”.

Doanh nhân Lâm Thị Mỹ Dung cho biết rằng mô hình và chiến lược hoạt động của WGH rất có tiềm năng, vì vậy, chị đã quyết định trở thành WLIN Partner của WLIN Global Holdings

Cùng quan điểm với doanh nhân Lâm Thị Mỹ Dung, Á hậu - MC Hoàng Oanh cho biết: “Với vai trò là một người mẹ, tôi muốn học hỏi thêm từ các anh chị trong WLIN Global Holdings về kinh nghiệm kinh doanh để có thể độc lập tài chính và mang đến những giá trị tốt nhất cho bản thân, gia đình và cộng đồng xung quanh mình.”

Á hậu - MC Hoàng Oanh chia sẻ: “Tôi muốn bản thân độc lập về tài chính và có cơ hội phát triển hơn thông qua WLIN Global Holdings”  

Với vai trò là nhà đầu tư và WLIN Partner của WLIN Global Holdings, chị Emmi Hoàng bộc lộ: “Khi được tiếp xúc với các thành viên của WLIN Global Holdings, bản thân tôi được phát triển lên rất nhiều. Nhờ vào cộng đồng mà WLIN Global Holdings tạo ra, tôi hy vọng có thể tiếp cận và lan tỏa được những giá trị tốt đẹp hơn đến cộng đồng doanh nhân ở Việt Nam và quốc tế”. 

Beauty Vlogger Emmi Hoàng cho biết chị hy vọng có thể lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến cộng đồng nữ doanh nhân ở Việt Nam và quốc tế

Bên cạnh đó, Nhà thiết kế - Nghệ sĩ Nguyễn Quỳnh Như (Quỳnh Paris) cũng cho biết: “Thông qua những chương trình ý nghĩa mà WLIN Global Holdings tổ chức, ngành thời trang, nghệ thuật sẽ ngày càng phát triển vững mạnh hơn, góp phần giúp nền kinh tế nước nhà thêm vững mạnh”.

NTK - Nghệ sĩ Nguyễn Quỳnh Như mong muốn đóng góp phát triển ngành thời trang, nghệ thuật thông qua các hoạt động ý nghĩa của WLIN Global Holdings

Tổng kết lại talkshow, TS Nguyễn Thu Hương chia sẻ rằng môi trường mà WLIN Global Holdings tạo ra sẽ không có tính cạnh tranh, chỉ có quan hệ đối tác với nhau. Các thành viên trong WLIN Global sẽ cùng nhau phát triển, nâng đỡ nhau trên hành trình sắp tới.

Các hoạt động hấp dẫn khác tại sự kiện

Trong khuôn khổ chương trình còn diễn ra phần thuyết trình về chương trình CEO Kids - một hoạt động thuộc Học viện WAcademy do Nam Hương Group thực hiện và là một sân chơi bổ ích cho các bé từ độ tuổi 4-12 tuổi để các bé hình dung ra công việc của một thương gia và một người đứng đầu một tổ chức thương mại. 

Mr Anthony Hoàng giới thiệu về chương trình CEO Kids - một hoạt động thuộc Học viện WAcademy tại sự kiện

Bên cạnh đó, chương trình còn có phần giới thiệu khóa học Proparents - Làm cha mẹ chuyên nghiệp, phần Lucky draw - bốc thăm may mắn với các quà tặng hấp dẫn đến từ các thương hiệu uy tín như Mylina Group, Drip Hydration, Happy Skin, Vanity Aesthetics & Beauty Clinic, Áo lụa từ Ca sĩ Yali với tổng trị giá lên đến hàng chục triệu đồng. Cuối chương trình, các nữ lãnh đạo đã có những giây phút kết nối giao lưu để tăng cơ hội hợp tác giữa các doanh nghiệp.

Chương trình khép lại trong không khí vui vẻ, ấm cúng

Sự thành công của chương trình đã mang đến cho WLIN Global Holdings những ứng viên tiềm năng đầu tiên của Giải thưởng Top 100 Nữ lãnh đạo Việt Nam tỏa sáng Toàn cầu 2022. Bên cạnh đó, các khách mời tham dự đã có cơ hội giao lưu và quảng bá doanh nghiệp hiệu quả. WLIN Global Holdings vẫn đang tiếp tục chào đón các nữ lãnh đạo đồng hành trong vai trò WLIN Partners và nhà đầu tư vòng Angel để cùng chung tay vào mục tiêu “Kiến tạo mạng lưới nữ lãnh đạo thịnh vượng”.

BÌNH LUẬN