WLIN chào đón năm mới bằng chương trình Tiệc Xuân rực rỡ sắc màu


Chương trình Tiệc Xuân do Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế WLIN Global tổ chức đã diễn ra thành công rực rỡ vào ngày 15/1/2022 tại Liberty Central Riverside, TP.HCM.

Chương trình được xem như một buổi tiệc Tất niên nhằm tổng kết năm 2021, nhìn lại những hoạt động trong một năm qua, chào đón năm Nhâm Dần với nhiều dự án tốt đẹp của WLIN Global và WLIN Việt Nam cùng nhiều hy vọng và tiềm năng phát triển trong năm mới 2022.

Chương trình Tiệc xuân quy tụ các nữ lãnh đạo WLIN với những tà áo dài mang đậm sắc xuân

Chương trình có sự tham dự đông đủ của các chủ tịch, ban điều hành và các thành viên các CLB WLIN trong không khí rộn ràng của sắc xuân với những tà áo dài đầy màu sắc.

Chia sẻ tại chương trình về việc tổng kết một năm qua và chiến lược phát triển WLIN năm 2022, TS Nguyễn Thu Hương - Chủ tịch WLIN Global, TGĐ Nam Hương Group cho biết: “Năm 2021, WLIN Global đã mở rộng nhiều CLB mới, kết nạp nhiều hội viên mới, đạt doanh số kết nối hơn 500 tỷ và có nhiều hoạt động ứng dụng chuyển đổi số hiệu quả. Đó là thành tích đáng ghi nhận trong một năm nhiều khó khăn, thử thách bởi đại dịch Covid-19. Sắp tới, WLIN Global sẽ phát triển mạng lưới sang 26 quốc gia, IPO ra thị trường quốc tế vào năm 2025 và vận hành như một tổng công ty độc lập.”

TS Nguyễn Thu Hương, Chủ tịch WLIN Global chia sẻ về chiến lược phát triển WLIN 2022 tại chương trình

TS Nguyễn Thu Hương - Chủ tịch WLIN Global cũng công bố bổ nhiệm ThS Luật - Nhà báo Bùi Thị Bạch Hải - Chủ tịch WLIN Miền Nam làm Chủ tịch WLIN Việt Nam, người sẽ thay chị đảm trách việc điều hành, phát triển WLIN ở Việt Nam để chị có thời gian phát triển mạng lưới với thị trường quốc tế. Phát biểu cảm nghĩ khi nhận nhiệm vụ mới, ThS Bùi Thị Bạch Hải bày tỏ lòng cảm ơn với sự tín nhiệm của Chủ tịch WLIN Global và sẽ cố gắng làm tốt nhất có thể để phát triển mạng lưới WLIN hơn nữa ở thị trường Việt Nam.

TS Nguyễn Thu Hương - Chủ tịch WLIN Global cùng ThS Hương Nguyễn - Chủ tịch sáng lập WLIN Lotus và Chị Nguyễn Tri Nhã Mai - Chủ tịch Điều hành WLIN Lotus tặng hoa chúc mừng ThS Luật - Nhà báo Bùi Thị Bạch Hải trở thành Tân Chủ tịch WLIN Việt Nam

Chương trình cũng diễn ra phần vinh danh đội ngũ nhân sự phát triển WLIN năm 2021. TS Nguyễn Thu Hương trao hoa và chứng nhận cảm ơn cho chị Lưu Vân Phụng - Giám đốc Điều hành WLIN Việt Nam và các nhân sự đã góp phần giúp WLIN đạt được những thành tựu nổi bật trong năm qua. Phát biểu cảm nghĩ trước khi chuyển giao vị trí điều hành WLIN cho người kế nhiệm, chị Lưu Vân Phụng chia sẻ: “Đội ngũ nhân sự WLIN năm qua tuy mỏng song đã hoàn thành nhiệm vụ hỗ trợ các CLB WLIN và góp phần tạo ra những cột mốc đáng nhớ cho WLIN một năm qua. Hy vọng với những thành tựu đã có, WLIN sau này sẽ phát triển hơn nữa.”

TS Nguyễn Thu Hương - Chủ tịch WLIN Global và ThS Luật - Nhà báo Bùi Thị Bạch Hải - Tân Chủ tịch WLIN Việt Nam tặng hoa và chứng nhận cảm ơn chị Lưu Vân Phụng - Giám đốc Điều hành WLIN Việt Nam và các nhân sự phát triển WLIN năm 2021

Qua đó, chương trình cũng công bố người kế nhiệm điều hành WLIN là chị Naomi Nga Đoàn - người chính thức trở thành Tổng Giám đốc WLIN Việt Nam. Chia sẻ cảm nghĩ khi nhận nhiệm vụ mới, chị Naomi Nga Đoàn xúc động cho biết, WLIN vốn có truyền thống tiếp nối, người đi trước sẽ chuyền cây gậy cho người kế nhiệm để tiếp tục giúp WLIN phát triển. Các thành viên Ban điều hành của WLIN luôn trong tinh thần yêu thương, gắn bó và trách nhiệm. Chị cam kết sẽ luôn đồng hành, hỗ trợ để mỗi nữ lãnh đạo WLIN luôn là một viên ngọc tỏa sáng.

Chị Naomi Nga Đoàn - Tân Tổng Giám đốc WLIN Việt Nam nhận hoa chúc mừng từ TS Nguyễn Thu Hương - Chủ tịch WLIN Global, Ths Bùi Thị Bạch Hải - Chủ tịch WLIN Việt Nam và Chị Nguyễn Thu Nga - Chủ tịch WLIN HCM 

Bên cạnh đó, chương trình cũng công bố các hội viên mới và hội viên tái gia nhập các CLB WLIN. Các hội viên mới gồm chị Lê Thị Vinh - Giám đốc Công ty Vinh Linh, Phó chủ tịch Ban Nhà hang - Khách Sạn - Thực phẩm - Đồ uống WLIN Stars, chị Trịnh Thuý Hương - Brand Director CAO Fine Jewellery - Ban Thời trang Phụ kiện WLIN Passion USA+, Chị Lê Thị Biến Trà - WLIN Lotus, Chị Narci Trịnh - Phó Tổng Giám Đốc Drip Hydration Việt Nam - WLIN Queen, chị Lê Ngọc Diệp - WLIN Stars. Hội viên tái gia nhập gồm chị Nguyễn Ngọc Phương Tú - WLIN Lotus và chị Huỳnh Thị Thanh Nga - WLIN Queen.

Các hội viên mới nhận hoa chúc mừng từ BĐH WLIN

Hai hội viên tái gia nhập nhận hoa chúc mừng từ chị Nguyễn Tri Nhã Mai - Chủ tịch điều hành WLIN Lotus

Đặc biệt, phần thi WLIN Got Talent chủ đề “Đón xuân” với phần trình diễn các tiết mục văn nghệ thu hút sự tham gia của các CLB, trong đó có tiết mục hát chào xuân của tốp ca WLIN Lotus, tiết mục múa của chị Ngân Lê - WLIN Charming, tiết mục hát “Đón xuân” của chị Yaly và bài “Xuân đã về” từ chị Nguyễn Ngân Hà cùng đến từ WLIN Stars, tiết mục tốp ca “Một đêm say” của WLIN Elite hay tiết mục bình thơ xuân rất đặc biệt từ chị Lê Ngọc Diệp - hội viên mới của WLIN Stars. 

Tiết mục múa ấn tượng từ chị Ngân Lê - WLIN Charming

Tiết mục bình thơ xuân độc đáo từ chị Lê Ngọc Diệp - WLIN Stars

Các giám khảo WLIN Got Talent gồm ThS Luật - Nhà báo Bùi Thị Bạch Hải - Tân Chủ tịch WLIN Việt Nam, Trưởng BGK, chị Nguyễn Thu Nga - Chủ tịch WLIN HCM và Nghệ sĩ - NTK Quỳnh Paris - Phó Chủ tịch WLIN HCM Ban Thời trang - Phụ kiện đánh giá cao phần trình diễn của các tiết mục đến từ các câu lạc bộ. Các tiết mục đều đạt giải và nhận những phần quà ý nghĩa từ BTC.

Các tiết mục trình diễn WLIN Got Talent nhận hoa và quà chúc mừng từ BGK

Chương trình khép lại trong không khí rộn ràng đón xuân và những bức ảnh chụp chung lưu niệm của các nữ lãnh đạo các Câu lạc bộ WLIN.

Chương trình Tiệc Xuân khép lại thành công rực rỡ

Chương trình Tiệc Xuân để lại nhiều cảm xúc với các nữ lãnh đạo WLIN tham gia. Tin rằng với Ban điều hành nhiệm kỳ mới đầy tài năng và sự chung sức của các nữ lãnh đạo trong các CLB, WLIN Global và WLIN Việt Nam sẽ ngày càng phát triển, gặt hái được nhiều thành tựu rực rỡ trong năm 2022.

Một số hình ảnh khác tại sự kiện:

 

BÌNH LUẬN