banner chinh

WGH tổ chức dạ tiệc The Night of Queens: Đêm của các Nữ Hoàng


Dạ tiệc The Night of Queens – Đêm Của Các Nữ Hoàng, quy tụ các đề cử cho giải thưởng Top 50  Nữ Lãnh Đạo Châu Á – Thái Bình Dương 2023 sẽ diễn ra vào ngày 7-3-2023 tại TP. Thủ Đức, TPHCM.

Nằm trong Hành trình tìm kiếm và vinh danh Top 50 Nữ Lãnh Đạo Châu Á – Thái Bình Dương 2023, dạ tiệc The Night of Queens – Đêm Của Các Nữ Hoàng khu vực phía nam sẽ được Tập đoàn WLIN Global Holdings tổ chức vào tối ngày 7-3-2023 tại Rose Villa Saigon, TP. Thủ Đức, TPHCM.  Đây là chương trình do WMedia Agency độc quyền thực hiện, với sự tài trợ của Bệnh viện Quốc tế DNA.

Trong không gian mở sang trọng và quý phái của Rose Villa Saigon, chương trình sẽ có sự góp mặt của Ban lãnh đạo Tập đoàn WGH, các WLIN Partner và Member, và đặc biệt là các Nữ lãnh đạo xuất sắc đã được đề cử cho giải thưởng Top 50 Nữ Lãnh Đạo Châu Á – Thái Bình Dương 2023. Cùng với đó sẽ là sự hiện diện của đông đảo khách quý, các gia đình doanh nhân nổi bật, như:

- TS. Chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai - Cố vấn WLIN Global Holdings, Giám đốc Công ty Tâm lý học Ứng dụng TPHCM;

- TS. Nguyễn Thu Hương - Chủ tịch WLIN Global Holdings, Tổng giám đốc Nam Hương Group;

- Ca - Nhạc sĩ Sunny Đan Ngọc - Chủ tịch Điều hành The Next Generation Việt Nam;

- Doanh nhân Nguyễn Hoài Nam - TGĐ Tập đoàn Berjaya Việt Nam, Chủ tịch Jeep Vietnam Automobiles, Chủ tịch Nam Hương Group;

- Đạo diễn Ngô Thanh Vân;

- Diễn viên Huy Trần; v.v…

Đến với chương trình, khách mời tham dự sẽ được lắng nghe những phát biểu chúc mừng phái đẹp nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, cùng những chia sẻ sâu sắc về phát triển mạng lưới và cộng đồng doanh nghiệp đến từ Chủ tịch và Cố vấn Tập đoàn WGH – đơn vị tiên phong trong việc xây dựng Mạng lưới Nữ Lãnh đạo WLIN và Nam Phong cách Doanh nhân BSIN.

Cùng với đó, chương trình sẽ giới thiệu đến tất cả chúng ta những gương mặt tiêu biểu đầu tiên được đề cử cho giải thưởng Top 50 Nữ Lãnh Đạo Châu Á – Thái Bình Dương 2023. Đây là những gương mặt đã có những cống hiến nổi bật trong việc phát triển doanh nghiệp của mình cũng như cộng đồng thông qua Mạng lưới Nữ lãnh đạo WLIN. Câu chuyện thành công của các Nữ Lãnh đạo tiêu biểu chính là những món ăn tinh thần “đặc sản” đang chờ đợi quý khách mời của chương trình.

Không chỉ thế, các khách mời của Dạ tiệc sẽ còn được lắng nghe các chia sẻ về quá trình hình thành và phát triển các thương hiệu Carlsberg và Bệnh viện Quốc tế DNA - những nhà tài trợ đồng hành cùng Dạ tiệc. Từ bao lâu nay, thương hiệu bia Carlsberg đến từ Đan Mạch đã trở nên quen thuộc với thị trường Việt Nam, với hương vị đặc trưng và bao bì quý phái. Câu chuyện Carlsberg từng bước thâm nhập và xây dựng chỗ đứng vững chắc tại thị trường Việt Nam hứa hẹn sẽ vô cùng hấp dẫn với mỗi doanh nhân hàng đầu.

Probably The Best Beer In The World - Carlsberg

Bên cạnh đó, Bệnh viện Quốc tế DNA là đơn vị hàng đầu về ứng dụng liệu pháp gene trong việc duy trì sức khoẻ và phòng chống lão hoá lẫn bệnh tật. Với kinh nghiệm chẩn đoán và chữa trị bằng phương pháp tối tân, xây dựng được hệ thống phòng LAB chuẩn GMT của Tổ chức WHO, Bệnh viện Quốc tế DNA sẽ mang đến cho các gia đình doanh nhân những kiến thức bổ ích về chăm sóc sức khoẻ, duy trì thanh xuân và an hưởng tuổi già.

Dạ tiệc The Night of Queens – Đêm Của Các Nữ Hoàng là cơ hội lớn để các doanh nhân hàng đầu và những nhân vật tiên phong trong lĩnh vực của mình gặp gỡ, giao lưu, khẳng định thương hiệu cá nhân và phát triển mạng lưới giao thương trong tương lai.

Chương trình dự kiến đón khách từ 18h00,
Với Dresscode Tuxedo, Suit, Bowtie và đầm dạ hội đỏ, trắng hoặc đen.

Để đăng ký tham dự chương trình, mời quý khách đăng nhập vào đường dẫn: https://forms.gle/zXjAtcNqLEtpAqp8A

Hoặc tìm hiểu trực tiếp qua:

- Hotline: 0916 350 072 (Ms. Ngọc Huyền)
- Email: info@wlin.com.vn

- Địa chỉ: NAM HƯƠNG BUILDING - 98 Lâm Văn Bền, Quận 7, TPHCM
- Website: www.wlin.com.vn

BÌNH LUẬN