banner chinh

Tập đoàn WGH công bố các gói quyền lợi dành cho WLIN Partner & Member


Tổng kết năm tài chính 2022 với nhiều kết quả tích cực, đạt được nhiều mục tiêu đề ra, Tập đoàn WLIN Global Holdings đã tiến hành cập nhật các gói quyền lợi mới dành cho WLIN Partner & Member, nhằm đáp ứng kịp thời xu thế phát triển của Mạng lưới và các thành viên WLIN.


Ra đời và phát triển xuyên suốt mười năm qua, Mạng lưới Nữ lãnh đạo WLIN đã có mặt khắp các tỉnh thành Việt Nam và 26 quốc gia trên thế giới, kiến tạo hàng triệu cơ hội hợp tác, mở rộng kết nối giao thương nhằm phát triển kinh doanh không biên giới cho cộng đồng doanh nhân trên toàn cầu.
 

Bên cạnh các sự kiện lớn thường niên mang tầm quốc tế như Top 100 Phong cách doanh nhân, Top 100 Nữ lãnh đạo Việt Nam tỏa sáng toàn cầu, Top 50 Nữ lãnh đạo Châu Á Thái Bình Dương, các diễn đàn Women Leader Forum, Businessstyle Leader Talk, chương trình Quyền Năng Phái Đẹp, v.v... WLIN Global còn là đơn vị tổ chức các sự kiện Business Lunch và Business Matching hàng tuần với nhiều chủ đề thiết thực, nhằm cung cấp và sẻ chia những kiến thức bổ ích về kinh tế, xã hội, nghệ thuật, cuộc sống đến với các thành viên.
 


 

Tổng kết năm tài chính 2022 với nhiều kết quả tích cực, đạt được nhiều mục tiêu đề ra, Tập đoàn WLIN Global Holdings đã tiến hành cập nhật các gói quyền lợi mới dành cho WLIN Partner & Member, nhằm đáp ứng kịp thời xu thế phát triển của Mạng lưới và các thành viên WLIN.
 

Gói Quyền lợi WLIN Partner 2023

Nắm bắt nhu cầu phát triển thương hiệu gắn liền với hình tượng cá nhân chuyên nghiệp của các Nữ lãnh đạo, Tập đoàn WGH đã có những cập nhật chú trọng vào việc xây dựng và nâng cấp nhân hiệu cho các Partner. Nổi bật là các quyền lợi như Khoá học Pro Image - Tư vấn chiên lược định vị thương hiệu cá nhân đa nền tảng; Khoá học Nghệ thuật kiến tạo và lãnh đạo hoạt động WLIN Club; đi kèm là các sản phẩm truyền thông chuyên nghiệp, lan toả đa nền tảng trong nước và quốc tế thông qua các đối tác truyền thông của WGH, v.v…

 

Các gói Quyền lợi WLIN Member 2023

Vẫn giữ nguyên phân cấp WLIN Member Diamond - Gold - Silver, quyền lợi dành cho các Hội viên WLIN tập trung khẳng định thương hiệu của các Nữ lãnh đạo tại các hoạt động của WLIN Club. Hội viên WLIN không chỉ được tham dự và ứng cử các vị trí Chủ tịch điều hành hay Phó Chủ tịch ngành hàng của CLB, mà còn là khách mời thường xuyên cho các hoạt động kết nối giao thương hằng tuần, hằng tháng Business Lunch và Business Matching của CLB và toàn Mạng lưới. Đây không chỉ là dịp để gặp gỡ, kết nối và học hỏi các gương mặt doanh nhân tiêu biểu trong và ngoài Mạng lưới, mà còn là cơ hội để các Hội viên giới thiệu và khẳng định thương hiệu của doanh nghiệp mình trước đông đảo khách mời, đối tác của các chương trình. 

Mời quý vị tham khảo các quyền lợi cụ thể dành cho WLIN Member Diamond - Gold - Silver dưới đây:

Tin rằng, với những quyền lợi được điều chỉnh bổ sung sát sườn với nhu cầu thực tiễn của các Nữ lãnh đạo, mỗi thành viên gia nhập Đại Gia đình WLIN sẽ có cho mình và doanh nghiệp những bệ phóng phù hợp, không ngừng phát triển bản thân và thương hiệu, qua đó góp phần lan toả rộng khắp các giá trị tốt đẹp của Mạng lưới WLIN Global và Hệ sinh thái WGH. 

 

- Đăng ký tham gia WLIN Global ngay tại: http://members.wlin.vn     

 

 

BÌNH LUẬN