banner chinh

Vui “nặn” Trung thu cùng CEO Kids Thành Đô


Trên khắp các nẻo đường, chúng ta dễ dàng bắt gặp hình ảnh những gian hàng bánh Trung thu đã được bày biện khắp nơi. Những mẫu mã đa dạng, màu sắc, hương vị khác nhau, nhằm mang đến nhiều lựa chọn cho mọi người nhân dịp Tết đoàn viên. Hòa chung không khí đó, các thành viên của CEO Kids Thành Đô do Mentor Phạm Ngọc Trâm dẫn dắt đã có một buổi trải nghiệm nặn bánh Trung thu tại cửa hàng bánh Laty – 31 Đồng Nhân, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Ngay từ khi có ý tưởng kinh doanh sản phẩm bánh Trung thu, Mentor Phạm Ngọc Trâm đã tìm kiếm các đối tác, các thương hiệu bánh để kết nối và đặt vấn đề. Sau khi có cơ hội khảo sát thực tế, Ms. Ngọc Trâm đã quyết định lựa chọn thương hiệu bánh Laty ở 31 Đồng Nhân – một thương hiệu ra đời từ năm 2017, bởi một cô chủ còn rất trẻ nhưng luôn tâm huyết với thương hiệu, có sự phát triển rất rõ. “Là Mentor đang dẫn dắt các bạn nhỏ từ 4-14 tuổi bắt đầu dấn thân vào con đường kinh doanh, tư duy doanh nhân, tôi rất mong muốn từng trải nghiệm, từng nhân vật các con được tiếp xúc đều có thể mang tới những bài học cho hành trình của các con tại CEO Kids 2023. Đó cũng là lí do, tôi lựa chọn Thẩm Thanh Trà cùng Laty để là đơn vị hợp tác trong dự án lần này. Khi các con có được sự kỷ luật, quyết liệt trong từng việc mình làm, thành công ắt sẽ đến”. – Ms. Phạm Ngọc Trâm chia sẻ.

Mentor Phạm Ngọc Trâm cùng chiếc tạp dề nổi bật với tên thương hiệu Laty làm đồng phục cho cả đội trong buổi chiều nặn bánh

Điều tuyệt vời hơn nữa là khi chia sẻ về hoạt động trải nghiệm cho các con được trực tiếp tham quan, học cách sản xuất những chiếc bánh Trung thu cho gia đình và bản thân, Mentor Ngọc Trâm đã nhận được sự đồng tình ủng hộ của đông đảo quý phụ huynh và các con trong đội. Mẹ CEO Kid Nguyễn Ngọc Giang Linh – chị Hương Giang chia sẻ: “Năm ngoái, Giang Linh và bạn Vũ Nhật Long đã có cơ hội được tham gia dự án bán bánh Trung thu cùng Công ty của mẹ. Các bạn đã rất hào hứng và gặt hái được doanh số rất ấn tượng với 600 chiếc bánh. Hi vọng với kinh nghiệm và con số này sẽ giúp 2 bạn cùng Công ty Thành Đô sẽ có một mùa vụ tăng trưởng hơn nữa”.

“Hãy cùng đợi mình và các CEO Kid của Thành Đô mang tới điều ngọt ngào gì cho các bố mẹ và các bạn mùa Trung thu này nhé” – CEO Vũ Nhật Long chia sẻ

Các bạn nhỏ đã được chị Thẩm Thanh Trà – Chủ thương hiệu bánh Laty trực tiếp giới thiệu từng công đoạn để có thể làm ra một chiếc bánh Trung thu. Mỗi sản phẩm đều là tâm huyết, là cả trái tim chúng ta đặt vào đó để mang tới những sản phẩm chất lượng, uy tín gửi tới những khách hàng đã tin tưởng, lựa chọn chúng ta. Thế nên các em sẽ thật tập trung, chỉn chu, cẩn thận trong từng khâu một. Khi chúng ta có những sản phẩm chất lượng, bắt mắt, không khó để có được những doanh thu đầu tiên và bền vững.

Chị Thẩm Thanh Trà trực tiếp hướng dẫn, theo sát các con trong từng khâu thực hiện

Công đoạn nào cũng cần sự tập trung, nghiêm túc và phối hợp nhịp nhàng giữa các thành viên

Cả không gian làm bánh ngập tràn những tiếng gọi thưa “Cô ơi, chị ơi” của các bạn nhỏ và những đôi tay cứ lăn, vo tròn những nhân bánh tròn trịa

Những mẻ bánh đầu tiên đã thành hình thật rực rỡ trên khay

“Đây là lần đầu tiên con được nặn bánh Trung thu đó cô ạ! Hóa ra nó thơm thơm, mềm mềm đến thế ạ.” – CEO Kid Diệu Thảo bộc bạch cùng cô Trâm, trong khi đôi tay cứ vo tròn thật tròn những nhân bánh của con nhằm mang về những sản phẩm đẹp nhất biếu ông bà và bố mẹ.

Trong khi đó, CEO Kid Ngọc Minh – phụ trách Marketing của Công ty chỉ lăm le bộ phận media để săn đủ các hình ảnh, các tư liệu cho chiến dịch truyền thông – marketing của cả đội trong những ngày tới. Một tinh thần trách nhiệm thực sự rất cao và vì màu cờ sắc áo của chính Công ty Thành Đô mà các con đã được cô Ngọc Trâm truyền đạt và nuôi dưỡng sau một thời gian ngắn đồng hành cùng nhau.

Người thì lo hình ảnh của sản phẩm, người thì phụ trách kiểm định chất lượng sản phẩm trước khi tung ra thị trường

Những mẻ bánh do chính tay chúng mình thực hiện đã hoàn thành

Đây cũng là dịp để các bé có anh chị em cùng tham dự, gắn kết và sẻ chỉa những trải nghiệm thú vị cùng nhau

Hãy ủng hộ cho các sản phẩm bánh Trung thu của CEO Kids Thành Đô chúng mình nhé!

Chương trình trải nghiệm thực tế của Công ty Thành Đô với sự tham dự của 14 bé và Mentor Phạm Ngọc Trâm đã kết thúc khi trời đã bắt đầu nhá nhem tối, các con vẫn giữ được sự vui vẻ, háo hức của mình như lúc bắt đầu. Trên tay mỗi bạn là thành phẩm của mình sau buổi nặn bánh. Đây cũng là những sản phẩm các con mang về để giới thiệu và bán cho chính ông bà, bố mẹ, người thân, bạn bè của mình. Khi chúng ta tự hào về giá trị mình mang tới cho người khác, hãy tự tin để nhận về những giá trị mình xứng đáng được nhận, đó là niềm vui, là doanh thu.

Mọi thông tin đặt bánh của Công ty Thành Đô, xin mời quý phụ huynh, quý doanh nhân và khách hàng liên hệ trực tiếp với:

Mentor Phạm Ngọc Trâm – SĐT 0905 193 686

Facebook: https://www.facebook.com/tram.phamngoc.378?mibextid=LQQJ4d

Bạn Vũ Thu An – Phụ trách kinh doanh

 

BÌNH LUẬN