banner chinh

Vòng bán kết cuộc thi Hoa Hậu Du Lịch Việt Nam 2022 đón nhận sự quan tâm của đông đảo văn nghệ sĩ, người nổi tiếng


Ngày 25-10-2022, vòng Bán kết cuộc thi "Hoa Hậu Du Lịch Việt Nam 2022 sẽ diễn ra tại Tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia. Cuộc thi nhằm tôn vinh vẻ đẹp độc đáo, thanh lịch của phụ nữ Việt Nam, cùng các màn trình diễn âm nhạc, thời trang đậm đà bản sắc văn hóa dân tộc, du lịch vùng miền.

 

Cuộc thi “Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2022” do Công ty Cổ phần Truyền thông Đa Phong Cách phối hợp với Tổng công ty Truyền hình Cáp Việt Nam (VTVcab) tổ chức là cuộc thi nhan sắc uy tín, được tổ chức bài bản với quy mô lớn toàn quốc, chuyên nghiệp, với ý nghĩa vô cùng cao đẹp. Không chỉ giúp tuyên truyền, quảng bá sâu rộng, lan tỏa nét đẹp văn hóa và con người Việt Nam trong tiến trình xây dựng, phát triển kinh tế đất nước văn minh, giàu đẹp mà còn là sân chơi để các nữ công dân có quốc tịch Việt Nam, hiện đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam và nước ngoài đều có quyền đăng ký tham dự.

 


Chương trình có sự góp mặt của nhiều khách mời nghệ sĩ là hoa hậu, á hậu, ca sĩ, MC nổi tiếng và được truyền  hình trực tiếp tại VTV, VTVcab, VieON

 

Qua hai vòng Sơ khảo khu vực miền Bắc và khu vực miền Nam vừa qua, với hàng nghìn hồ sơ tham gia dự tuyển, các thí sinh đã lần lượt trải qua các phần thi như: catwalk, phỏng vấn kín với Hội đồng Ban giám khảo. Qua đó, Ban giám khảo đã lựa chọn được những gương mặt xứng đáng, phù hợp để bước tiếp vào vòng Bán kết. Bên cạnh đó còn có một số thí sinh đã được đặc cách vào thẳng vòng Bán kết vì trước đó đã đạt được những danh hiệu Hoa hậu, Á Hậu, Hoa khôi, Á khôi tại các cuộc thi sắc đẹp khác.


Chương trình còn đón chào sự góp mặt của Hoa hậu Ngọc Diễm, Hoa hậu Khánh Vân và Á hậu Tú Anh

Người đẹp đăng quang ngôi vị Hoa hậu Cuộc thi “Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2022” ngoài việc nhận được chiếc “Vương miện” giá trị được chế tác bởi Công ty TNHH MTV Ngọc Trai Ngọc Hiền Phú Quốc, còn nhận được 300.000.000 đồng tiền mặt và nhiều phần thưởng là hiện vật giá trị khác từ các nhà tài trợ. Bên cạnh đó, phần thưởng dành cho Á hậu 1 sẽ là 200.000.000 đồng tiền mặt và Á hậu 2 sẽ là 100.000.000 đồng tiền mặt, kèm theo nhiều hiện vật giá trị khác từ các nhà tài trợ.

 

Ngoài ra, BTC còn trao nhiều giải phụ, mỗi giải bao gồm 50.000.000 đồng tiền mặt và quà tặng dành cho Người đẹp biển, Người đẹp có gương mặt khả ái, Người đẹp tài năng, Người đẹp thời trang, Người đẹp truyền thông, Người đẹp mặc trang phục dạ hội đẹp nhất và Người đẹp áo dài Việt Nam.

 


Chương trình diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội vào 18:00, ngày 25-10-2022

 

Cuộc thi “Hoa Hậu Du Lịch Việt Nam” tận dụng nguồn xã hội hóa trong hoạt động xúc tiến quảng bá du lịch nhằm nâng cao trách nhiệm của các cơ quan liên quan và cộng đồng doanh nghiệp để phát huy vai trò của các cơ quan truyền thông, giúp nâng cao nhận thức về vị trí ngành du lịch và nâng cao hiệu quả hoạt động xúc tiến quảng bá. Đồng thời, đây cũng là hoạt động nhằm đảm bảo môi trường du lịch an toàn, văn minh, góp phần cùng các địa phương có tiềm năng du lịch từng bước xây dựng thương hiệu “Việt Nam - Điểm đến hấp dẫn và thân thiện” với du khách trong nước và bạn bè quốc tế. 

 

Chương trình sẽ có sự góp mặt của khách mời nổi tiếng như:

- NSND Nguyễn Quang Vinh – Chủ tịch Hội Âm nhạc Hà Nội;

- Luật Sư Nguyễn Chiến – Đại Biểu Quốc Hội Khóa XIV, Giám đốc công ty luật Nguyễn Chiến

-  Hoa hậu Ngọc Diễm - Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2008;

- Hoa hậu Nguyễn Trần Khánh Vân – Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019;

- Á hậu Tú Anh – Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2012

- Ca sĩ Tuấn Hưng;

- Ca sĩ Uyên Linh;

- Ca sĩ Lương Bích Hữu;

- Ca sĩ Quang Hà;

- MC Đức Bảo...


MC Đức Bảo sẽ dẫn dắt chương trình Hoa Hậu Du Lịch Việt Nam 2022

 

Vòng Bán kết cuộc thi Hoa Hậu Du Lịch Việt Nam 2022 dự kiến sẽ được đông đảo các cơ quan thông tấn báo chí trên cả nước quan tâm và đưa tin.

Thời gian: 18h00 thứ ba, ngày 25/10/2022
Tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia - số 57 Phạm Hùng, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội.

 

Nội dung của Cuộc thi  “Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2022” sẽ được đăng tải chi tiết trên website và tại fanpage duy nhất của cuộc thi Hoa hậu Du lịch Việt Nam.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
- Công ty Cổ phần Truyền thông Đa Phong Cách (MultiStyle)
- Địa chỉ: Tòa Nhà F4, số 114 Trung Kính, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội
- Liên hệ truyền thông báo chí: Ms. Bích Phượng
- Email:
bichphuongpy1@gmail.com
- Điện thoại: 09222.40.333

 

 

BÌNH LUẬN