banner chinh

Vinamilk đồng hành cùng đêm tôn vinh Quyền Năng Phái Đẹp của Tập đoàn WGH


Tối ngày 31-03-2023, Dạ tiệc Quyền Năng Phái Đẹp đã được tổ chức trang trọng trong không gian trữ tình, lãng mạn của Rose Villa Saigon, TP. Thủ Đức, với sự đồng hành của Vinamilk trong vai trò nhà tài trợ chính.

Quyền Năng Phái Đẹp là sự kiện trọng điểm trên hành trình tìm kiếm và vinh danh Top 50 Nữ Lãnh Đạo Châu Á – Thái Bình Dương 2023, giải thưởng nhằm tôn vinh các thành viên tiêu biểu thuộc WLIN Global, với sự thể hiện xuất sắc ở cả lĩnh vực phát triển kinh tế lẫn tích cực truyền cảm hứng thông qua các hoạt động cộng đồng.
 


 

Dạ tiệc mang phong cách Private Dinner trong không gian trữ tình, đầy màu sắc của nhà hàng sang trọng bậc nhất TPHCM – Rose Villa Saigon. Với tính chất trang trọng của một Private Dinner, chương trình đã chào đón 50 khách VIP đến từ Mạng lưới Nữ Lãnh đạo WLIN và Nam Phong cách Doanh nhân BSIN Global, cũng như các đối tác của hệ sinh thái tập đoàn WLIN Global Holdings.

Có mặt tại chương trình trong vai trò đại diện nhà tài trợ chính, ông Lê Văn Đức – Giám đốc Marketing ngành hàng của Vinamilk đã bày tỏ sự trân trọng và ngưỡng mộ dành cho các Nữ Lãnh đạo thuộc Mạng lưới WLIN Global, đặc biệt là các gương mặt xuất sắc được đề cử cho Giải thưởng Top 50 Nữ Lãnh Đạo Châu Á – Thái Bình Dương 2023, đồng thời đại diện thương hiệu gửi lời cảm ơn đến các nữ doanh nhân đã luôn tin dùng và ủng hộ các sản phẩm của Vinamilk.
 


Ông Lê Văn Đức – Giám đốc Marketing ngành hàng của Vinamilk

 


Các Nữ lãnh đạo Mạng lưới WLIN cùng đại diện các nhà tài trợ nâng ly khai tiệc

 

Đồng thời, góp thêm hương vị cho bữa Dạ tiệc Quyền Năng Phái Đẹp, các khách quý của chương trình đã được chiêu đãi những phần sữa chua tươi mát và dinh dưỡng giúp khoẻ đẹp từ bên trong, đến từ nhà đến tài trợ Vinamilk, kết hợp với các món tráng miệng của nhà hàng, hoàn tất một bữa ăn thượng hạng.

 


Sữa chua Vinamilk được phục vụ tại bàn như món tráng miệng cho các vị khách quý

Dạ tiệc Quyền Năng Phái Đẹp đã diễn ra thành công tốt đẹp, mang đến một yến tiệc hảo hạn cả về ẩm thực, thị giác lẫn cảm xúc cho toàn thể khách quý tham dự, với những đóng góp to lớn từ từ nhãn hàng Vinamilk, hướng tới một đêm 27-04 bùng nổ cùng sự kiện Vinh danh Top 50 Nữ Lãnh Đạo Châu Á – Thái Bình Dương 2023, với những đề cử sáng chói nhất.
 


TS. Nguyễn Thu Hương (trưởng Ban Tổ chức) tặng hoa tri ân đến đại diện các nhà tài trợ

Dạ tiệc Quyền Năng Phái Đẹp do Mạng lưới Nữ lãnh đạo WLIN Global & Mạng lưới Nam Phong cách Doanh nhân BSIN Global, cùng Tập đoàn WLIN Global Holdings phối hợp tổ chức. Chương trình được thực hiện bởi Nam Hương Media Group và WMedia Agency, với sự đồng hành của các nhà tài trợ Vinamilk, Lộc Phúc Fine Jewelry và Vanity Aesthetics & Beauty Clinic.
 

Các khoảnh khắc đẹp tại Dạ tiệc:


Vẻ đẹp kiêu sa của Miss Charm Malaysia 2023

 

 
 

  

 

 

 

 

BÌNH LUẬN