banner chinh

The Night of Queens - Đêm tiệc tri ân các nữ lãnh đạo WLIN Miền Bắc chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3


Tối ngày 7-3-2023, Tập đoàn WGH tại miền Bắc đã phối hợp cùng Mạng lưới nữ lãnh đạo WLIN Global tổ chức Dạ tiệc The Night Of Queens ngập tràn cảm xúc dành cho các nữ lãnh đạo, nam doanh nhân cùng đông đảo các khách mời, đối tác tại Trung tâm sự kiện Azapphire - 17 Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội 

Đêm tiệc tri ân của WLIN Miền Bắc với sự tham dự của đông đảo các hội viên, khách mời

Nằm trong Hành trình tìm kiếm và vinh danh Top 50 Nữ Lãnh Đạo Châu Á – Thái Bình Dương 2023, Dạ tiệc The Night of Queens – Đêm tiệc tri ân các nữ lãnh đạo khu vực phía Bắc đã được Tập đoàn WLIN Global Holdings và Mạng lưới WLIN Global phối hợp tổ chức đầy long trọng, chu đáo trong không gian sang trọng, ấm cúng của Trung tâm sự kiện Azapphire 17 Ngọc Khánh, Hà Nội. 

Dạ tiệc sang trọng với Dress Code theo tone màu trắng - đỏ - đen

 
 
 
Các thành viên WLIN Club tại khu vực miền Bắc với phần chào sân đầy rạng rỡ
 
Trong không gian sang trọng và ấm cúng của Azapphire, chương trình đã đón chào sự góp mặt của Ban Cố vấn, Ban Lãnh đạo Tập đoàn WGH, các WLIN Partner, các hội viên của Mạng lưới WLIN & BSIN Global, và đặc biệt là các Nữ lãnh đạo xuất sắc đã được đề cử cho giải thưởng Top 50 Nữ Lãnh Đạo Châu Á – Thái Bình Dương 2023.

ThS Mai Thu Huyền và TS Vũ Thu Hương xuất hiện rạng rỡ, xinh đẹp tại sự kiện

Doanh nhân Cao Thanh Nga - Chủ tịch WLIN Miền Bắc xuất hiện tại sân khấu chính của đêm tiệc

 
Dạ tiệc không chỉ có các “đoá hồng” rực rỡ, mà còn đón tiếp sự hiện diện của các quý ông đến từ Mạng lưới BSIN Global, cùng các đối tác và các doanh nhân hàng đầu. Nhân Dạ tiệc tổ chức đúng dịp Quốc tế Phụ nữ 8/3, các quý ông nam doanh nhân cũng đã gửi đến các Nữ Lãnh Đạo và toàn thể phái đẹp sự ngưỡng mộ chân thành, cùng những lời chúc tốt đẹp, sâu sắc nhất.

Mr. Nguyễn Ngọc Hoàng - Tổng giám đốc Học viện W.Academy đại diện Ban lãnh đạo Tập đoàn WGH gửi lời chúc mừng tới các nữ doanh nhân WLIN Global nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Ông Nguyễn Hoàng Hải - Phó chủ tịch Hội doanh nghiệp trẻ Hà Nội gửi lời chúc mừng tới các nữ doanh nhân

Điểm nhấn đặc biệt của The Night of Queens tại khu vực miền Bắc chính là sự xuất hiện đầy xinh đẹp, lộng lẫy của các nữ doanh nhân trong những bộ trang phục được chăm chút tỉ mỉ đến từ 2 thương hiệu thời trang YSG của Hoa hậu thời trang Hồ Nguyễn Kim Sỹ - hội viên WLIN Stars Asia + và thương hiệu thời trang Mooles Việt Nam của chủ tịch sáng lập WLIN Style ThS Thái Hương Lan.

 

 
 
The Night Of Queens còn chứng kiến rất nhiều ẩn số tới từ các nữ lãnh đạo, nam doanh nhân và cả các thành viên của Thế hệ kế thừa The Next Generation có mặt tại sự kiện.
 
 
 
 

Bên cạnh đó, chương trình cũng chào đón các thành viên mới gia nhập các WLIN Club cùng sự bổ nhiệm vị trí Chủ tịch điều hành của 2 CLB WLIN Style và WLIN Hi Global. 

 

 
 
 
 

WLIN Power nhận vinh danh CLB xuất sắc tháng 2 của khu vực miền Bắc

 

Đêm tiệc đã diễn ra trong bầu không khí sang trọng, ấm cúng của đông đảo các hội viên, khách mời WLIN tại khu vực miền Bắc

 

Dạ tiệc The Night Of Queens nằm trong Hành trình tìm kiếm và vinh danh Top 50 Nữ Lãnh Đạo Châu Á – Thái Bình Dương 2023, đã diễn ra thành công rực rỡ. Sự kiện đã thúc đẩy các Nữ Lãnh đạo mạnh dạn ứng cử và tự ứng cử cho giải thưởng vinh danh này, sẽ diễn ra vào ngày 31-03-2023, tại The Adora Center, TPHCM.

Mời quý doanh nhân tìm hiểu và đăng ký ứng cử, đề cử, đồng hành cùng Top 50 Nữ Lãnh Đạo Châu Á - Thái Bình Dương 2023 TẠI ĐÂY.

_______

TOP 50 NỮ LÃNH ĐẠO CHÂU Á - THÁI BÌNH DƯƠNG 2023 

Đơn vị chỉ đạo: Hiệp hội Quảng cáo Việt Nam (VAA)

Đơn vị tổ chức: WLIN Global & WLIN Global Holdings 

Đơn vị thực hiện: WMedia Agency

Thông tin liên hệ: 

 

 

BÌNH LUẬN