banner chinh

Sôi động ngày hội giao thương do WLIN InterContinental miền Bắc tổ chức


Ngày 09/06/2022, câu lạc bộ WLIN InterContinental đã tổ chức thành công ngày hội giao thương tại Sapphire Center, Hà Nội. Đây là một trong những hoạt động kết nối định kỳ của WLIN đem đến cơ hội hợp tác cho các doanh nghiệp của mạng lưới.

Sự kiện có sự tham gia của Thạc sĩ - Diễn viên - NSX Mai Thu Huyền - Chủ tịch sáng lập CLB WLIN InterContinental, Founder & CEO Tincom Media và Intercontinental Network Corporation, Ms. Jolie Kim Huyền - Chủ tịch điều hành WLIN InterContinental, Diễn giả Hoàng Nam Tiến - Chủ tịch FPT Telecom và hàng chục doanh nhân, khách mời. 

Ngày hội kết nối giao thương WLIN InterContinental miền Bắc

Cơ hội kết nối hợp tác của các doanh nghiệp WLIN InterContinental

Mở đầu chương trình, Thạc sĩ Mai Thu Huyền - Chủ tịch sáng lập WLIN InterContinental đã có những chia sẻ về ý nghĩa của sự kiện: “Ngày hội kết nối giao thương là cầu nối gắn kết giúp các doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng. Thông qua sự kiện này, Thu Huyền mong muốn một phần nào đó có thể đồng hành cùng các doanh nghiệp vượt qua những khó khăn ở thời điểm hiện tại, có điều kiện để tiếp tục duy trì và phát triển doanh nghiệp của mình. Trong thời gian tới, WLIN nói chung và WLIN InterContinental nói riêng sẽ tiếp tục triển khai nhiều hoạt động kết nối tương tự, mở ra những cánh cửa mới cho doanh nghiệp”.

ThS. Mai Thu Huyền - Chủ tịch sáng lập WLIN InterContinental

Tiếp nối phần chia sẻ của chủ tịch sáng lập Mai Thu Huyền, chủ tịch điều hành WLIN InterContinental - Ms. Jolie Kim Huyền đã có phần báo cáo hoạt động của câu lạc bộ trong 6 tháng đầu năm. Mặc dù chịu ảnh hưởng của dịch bệnh, các hoạt động offline đều bị ngưng trệ trong thời gian dài song thành viên của WLIN InterContinental vẫn luôn duy trì kết nối online, cùng nhau lan tỏa những giá trị tốt đẹp ra cộng đồng. Chính nhờ những ý nghĩa và sứ mệnh nhân văn đó, WLIN InterContinental trở thành điểm đến của rất nhiều nữ lãnh đạo trên khắp các lục địa. Cho tới nay, WLIN InterContinental đã phát triển thành 3 câu lạc bộ, với hàng trăm thành viên tài năng, nhiệt huyết. 

Ms. Jolie Kim Huyền - Chủ tịch điều hành WLIN InterContinental

Trong khuôn khổ của ngày hội giao thương, WLIN InterContinental cũng chào đón thêm những thành viên mới: 

- Ms. Nguyễn Thị Bích Vân - CEO Công ty TNHH My Vân Group

- Ms. Lê Thị Thu Huyền - Giám đốc tài chính Công ty cổ phần đầu tư DLG Holdings

- Ms. Hà Thị Tuyết Nhung - Chủ hệ thống nhà hàng nhật Tamaya.

Phần kết nạp thành viên mới của CLB WLIN InterContinental

Chia sẻ chủ đề "Xây dựng văn hoá doanh nghiệp - Tối ưu hiệu suất nhân viên”

Bên cạnh phần kết nối giao thương, Tại sự kiện, các khách mời đã được lắng nghe chia sẻ của Diễn giả Hoàng Nam Tiến - Chủ tịch FPT Telecom về chủ đề "Xây dựng văn hoá doanh nghiệp - Tối ưu hiệu suất nhân viên”. Đây là một chủ đề rất cần thiết cho các doanh nghiệp. Theo diễn giả Hoàng Nam Tiến, văn hóa doanh nghiệp có vai trò đặc biệt trong việc thu hút, tạo động lực và chủ động tối ưu hiệu suất nhân viên. Những doanh nghiệp có văn hóa tốt sẽ trở thành đích đến của người tài, giữ chân họ được lâu, họ sẵn sàng cống hiến, gắn bó để chung tay đưa doanh nghiệp ngày càng một phát triển. Bởi con người chính là cốt lõi của doanh nghiệp.

Diễn giả Hoàng Nam Tiến - Chủ tịch FPT Telecom

Các hoạt động hấp dẫn khác tại sự kiện

Sau phần chia sẻ của diễn giả Hoàng Nam Tiến, các khách mời đã được thưởng thức những tiết mục biểu diễn thời trang đặc sắc: Biểu diễn áo dài thương hiệu Genli, thời trang dạ hội của thương hiệu Mivaly kết hợp với trang sức kim cương của Sherlyn Diamond. Xuất hiện trên sân khấu của chương trình không phải là những người mẫu chuyên nghiệp mà chính là các thành viên của WLIN. Đồng thời, giải thưởng “Quý cô quyến rũ” với phần quà tặng là 1 túi xách Moolez, “Quý ông lịch lãm” với phần quà là 1 thắt lưng Moolez đã tìm được những chủ nhân xứng đáng.

Tiết mục trình diễn áo dài

Không chỉ vậy, các tiết mục nghệ thuật đa dạng, hấp dẫn đã được chuẩn bị công phu cũng đã tạo nên một bầu không khí hào hứng, đầm ấm cho các thành viên, khách mời tham gia sự kiện. 

Lucky draw với những quà tặng vô cùng giá trị

Đặc biệt, ở phần cuối chương trình cũng đã diễn ra hoạt động Lucky draw với những quà tặng vô cùng giá trị: 3 giải mỗi giải 1 đêm trải nghiệm ở homestay Vinhome Ocean Park hoặc Vinhome Smart City cho 2 người, 1 voucher nghỉ dưỡng 2 ngày 1 đêm ở Homestay Times City, 1 set gồm 3 sản phẩm của OIC: Liquid Nano Curcumin OIC (chống viêm, chống oxy hoá, tái tạo tế bào: cho DẠ DÀY, ĐẠI TRÀNG, ung thư, Covid) + Nano Sylimarin OIC (cho bệnh về GAN, dị ứng, mẩn ngứa) + Nano Resveratrol OIC (cho xơ vữa động mạch, MỠ MÁU, tim mạch, đột quỵ, Covid), 1 combo quà tặng của Pneuma gồm 3 sản phẩm liên quan đến sức khỏe và môi trường: Bình oxy sạch mini + Màng chống bức xạ điện tử + Máy khử virus, 1 set quà tặng của công ty DMC.

Ngày hội kết nối giao thương WLIN InterContinental Miền Bắc thành công rực rỡ

Thành công ngoài mong đợi của ngày hội kết nối giao thương do WLIN InterContinental miền Bắc tổ chức đã tạo ra bước đệm cho hành trình kết nối giao thương tại miền Nam được tổ chức vào ngày 15/6. Đây là một trong những sự kiện quan trọng mà các nữ lãnh đạo chắc chắn không thể bỏ qua. 

Một số hình ảnh đẹp tại sự kiện:

 

BÌNH LUẬN