banner chinh

Pro MBA Talk “Sức mạnh của tri thức”: Kiến tạo kết nối, mở lối thành công


Chiều 17/09, tại ĐH Hoa Sen (TPHCM) đã diễn ra sự  kiện Pro MBA Talk với chủ đề “ Sức mạnh của tri thức” với sự tham gia của các diễn giả là những chuyên gia đào tạo và học viên ProMBA khóa K1. Bên cạnh đó, Lễ Ký kết hợp tác chiến lược giữa WGH với đối tác Nhật và Vinmus, đồng thời giới thiệu chương trình Pro MBA, ra mắt học viên khóa 2 đã diễn ra thành công rực rỡ.

Sự kiện ProMBA Talk với chủ đề “ Sức mạnh của tri thức” do Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế- WLIN phối hợp với Tạp chí Phong Cách Doanh Nhân - BSIN và trường ĐH Hoa Sen tổ chức. Đây được xem là cơ hội quý giá để các diễn giả đến từ các lĩnh vực khác nhau chia sẻ kinh nghiệm và trải nghiệm học tập của các doanh nhân khi tham gia chương trình đào tạo Thạc sĩ Quản trị kinh doanh - ProMBA do W.Academy & ĐH Hoa Sen hợp tác cùng kiến tạo.

Chuyên gia tâm lý Tiến sĩ Lý Thị Mai - Cố Vấn Học viện W.Academy phát biểu khai mạc chương trình

Sự kiện nhận được sự quan tâm, tham gia cùng đồng hành của nhiều diễn giả nổi tiếng cùng các đối tác như Chuyên gia tâm lý Tiến sĩ Lý Thị Mai - Cố Vấn Học viện W.Academy, Tiến sĩ Nguyễn Thu Hương - CT WLIN Global Holdings, TGĐ NH Media Group , CT Học viện W.Academy, ThS  Nguyễn Bảo Anh - Phó Viện trưởng Viện sau đại học và Lãnh đạo ĐH Hoa Sen, Ms.Reiko – GĐĐH Grace Crea, Ms.Hà Thị Thúy Nga – CEO Nội thất Vinmus, cùng nhiều doanh nhân và các học viên trẻ của khóa 1 Pro MBA: Diễn viên - Model - MC Đoàn Minh Tài, Ms. Cherry Tiên – Họa sĩ – Doanh nhân- CEO Chera Group và Ms. Nguyễn Thị Hằng – Phó Tổng Giám Đốc Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn K-Group.

Chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh - ProMBA do W.Academy phối hợp cùng ĐH Hoa Sen đào tạo có rất nhiều bổ ích và thiết thực dành cho các học viên. Ngoài những môn cơ bản như Triết học, Phương pháp nghiên cứu kinh doanh, chiến lược quản trị nguồn nhân lực & hành vi tổ chức, các học viên còn được đào tạo nghệ thuật lãnh đạo và chiến ược chuyển đổi số, phân tích quyết định và đàm phán, kinh doanh điện tử và nền kinh tế chia sẻ; khởi nghiệp & cách thức thu hút nhà đầu tư, chiến lược Marketing trong thời đại số, đầu tư mạo hiểm và cách thức đầu tư mạo hiểm . Không chỉ vậy, các học viên còn được đào tạo thêm các kỹ năng về tài chính khởi nghiệp, kỹ năng diễn thuyết dành cho nhà lãnh đạo doanh nghiệp, nghi thức giao tiếp quốc tế & phong thái thái thanh lịch dành cho nhà lãnh đạo doanh nghiệp,… Hiện tại, sau thành công của khóa 1, chương trình ProMBA khóa K2 dự kiến sẽ tiếp tục khai giảng vào tháng 12/2023.

Mặc dù chỉ mới công bố về khóa mới cùng thời điểm khai giảng nhưng tại sự kiện, nhiều doanh nhân đã hào hứng đăng ký tham gia. Trong số đó, có nhiều doanh nhân nổi tiếng, là chủ của các doanh nghiệp như Mr Văn Duy Phương - Cty dược phẩm VDP, Bs Phan Thị Bảy - Nha khoa Mỹ Nha, Ms Hà Thị Thúy Nga - CEO Nội Thất Vinmus, Ms Trung - CEO Sỏi Spa và Mr Admad- Cty xúc tiến thương mại & đầu tư Trung Đông.

Là người phát biểu khai mạc,Chuyên gia tâm lý Tiến sĩ Lý Thị Mai gửi lời chúc mừng đến các học viên khóa K1 ProMBA đã về đích thành công. Bà đặt nhiều niềm tin và đánh giá cao chương trình đào tạo ProMBA.

Tiến sĩ Nguyễn Thu Hương cho biết: “Buổi chia sẻ đã thổi bùng lên ngọn lửa say mê học tập và phát triển bản thân của nhiều doanh nhân cũng như các bạn trẻ. Những trải nghiệm học tập quý giá sẽ là những hành trang kiến thức, kinh nghiệm bổ ích giúp các học viên tiếp tục nâng cao tri thức bản thân, gặt hái được thêm nhiều thành công ở tương lai”.

Cũng trong dịp này, Lễ Ký kết hợp tác chiến lược giữa WGH với đối tác Nhật và Vinmus cũng đã diễn ra thành công rực dưới sự chứng kiến của các diễn giả, chuyên gia, doanh nhân cùng nhiều học viên ProMBA.

Tiến sĩ Nguyễn Thu Hương ký kết cùng Ms Shimizu Reiko

Tiến sĩ Nguyễn Thu Hương ký kết cùng Ms Hà Thị Thúy Nga - CEO Nội thất VINMUS

Tại sự kiện, đại diện trường Đại học Hoa Sen - ThS  Nguyễn Bảo Anh - Phó Viện trưởng Viện sau đại học và Lãnh đạoo cũng đã có những chia sẻ, phát biểu ý nghĩa về việc hợp tác.

Ở phần talkshow, các diễn giả và khách mời đã chia sẻ những quan điểm và góc nhìn về tầm quan trọng của tri thức đối với sự phát triển của mỗi cá nhân và doanh nghiệp. Không chỉ vậy,  khách mời đến từ đất nước Mặt Trời mọc còn chia sẻ góc nhìn thiết thực về cơ hội tìm kiếm và kết nối với các doanh nghiệp Nhật Bản  cũng như tiềm năng thu hút các nhà đầu tư.

Sự kiện ProMBA Talk với chủ đề “ Sức mạnh của tri thức” thành công rực rỡ, khép lại bằng những khoảnh khắc trao tặng chứng nhận cho các Học viên ProImage và kết nối giao lưu.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Tiến sĩ Nguyễn Thu Hương trao chứng nhận cho các học viên

 

 


 

Á Hậu Nguyễn Băng Châu - Chủ tịch sáng lập WLIN Emerald - TGĐ Công ty CP Đầu tư Quốc tế Emerald - GĐ Red Sun Capitalh

Diễn viên - Model - MC Đoàn Minh Tài

 

 

Trương Quốc Phong

BÌNH LUẬN