banner chinh

Nữ lãnh đạo Trần Thị Yali: "Giải thưởng Top 100 Nữ lãnh đạo Việt Nam tỏa sáng toàn cầu mang lại vinh dự cho bản thân tôi và doanh nghiệp"


Doanh nhân Trần Thị Yali là một trong những cái tên được vinh danh tại giải thưởng “Top 100 Nữ lãnh đạo Việt Nam tỏa sáng toàn cầu 2022”, trong khi thương hiệu thời trang ANN của bà cũng nhận giải “The Best Brands of Women Leaders Choice”.

Tại Lễ trao giải “Top 100 Nữ lãnh đạo Việt Nam tỏa sáng toàn cầu 2022” diễn ra tại Trung tâm Sự kiện – Triển lãm White Palace (Tp.HCM) tối 28/10, thương hiệu thời trang ANN là một trong những doanh nghiệp tỏa sáng rực rỡ nhất với “cú đúp” giải thưởng: Giám đốc điều hành Trần Thị Yali nhận giải thưởng “Top 100 Nữ lãnh đạo Việt Nam tỏa sáng toàn cầu 2022”, đồng thời công ty TNHH sản xuất thương mại dịch vụ ANN của bà được vinh danh tại “The Best Brands of Women Leaders Choice”.

“Các giải thưởng ‘Top 100 Nữ lãnh đạo Việt Nam tỏa sáng toàn cầu’ và ‘The Best Brands of Women Leaders Choice’ đã mang lại vinh dự cho bản thân tôi và doanh nghiệp. Không chỉ thế, đây còn là lời khẳng định cho bản lĩnh của người phụ nữ. Dù trong bất cứ hoàn cảnh và độ tuổi nào, phụ nữ luôn đẹp, luôn thành công và rực rỡ”, bà Trần Thị Yali chia sẻ.

“Top 100 Nữ lãnh đạo Việt Nam tỏa sáng toàn cầu” là giải thưởng uy tín nhằm tôn vinh các Nữ lãnh đạo Việt Nam hoạt động ở các lĩnh vực khác nhau, với tiêu chí: Là chủ doanh nghiệp, có khả năng kiến tạo và ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng trong vai trò WLIN Partners, có hoạt động kinh doanh được kết nối thông qua mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu, doanh nghiệp và bản thân hoạt động tuân thủ pháp luật, có ý thức giữ gìn và xây dựng hình ảnh bản thân trước công chúng.

Trong khi đó, “The Best Brands of Women Leaders Choice 2022” là giải thưởng được WLIN Global bình chọn, nhằm tôn vinh các doanh nghiệp, thương hiệu tiêu biểu Việt Nam và quốc tế có sản phẩm, dịch vụ uy tín, hướng đến cộng đồng. Đây là giải thưởng có uy tín lớn trong cộng đồng doanh nhân Việt Nam.

Chương trình vừa qua chào đón hơn 700 khách mời bao gồm các chính khách, chuyên gia, nhà đầu tư, doanh nhân, thành viên Ban cố vấn, Hiệp hội doanh nghiệp quốc tế, thành viên WLIN Global, các cơ quan thông tấn báo đài Việt Nam và quốc tế.

Công ty TNHH thương mại dịch vụ ANN là đơn vị sở hữu thương hiệu ANN Fashion. Tiền thân của doanh nghiệp là công ty Mẹ An Nhơn có thâm niên 40 năm hoạt động trong lĩnh vực thời trang dành cho lứa tuổi trung niên. Tới năm 2020, ANN Fashion ra đời nhằm mở rộng tệp khách hàng là phụ nữ tiêu dùng, khách hàng online, đồng thời sản phẩm cũng đa dạng hóa để đáp ứng nhu cầu của giới trẻ và trung niên. Mặc dù trải qua bối cảnh khó khăn khi dịch bệnh khiến nhu cầu và phương thức mua sắm của khách hàng thay đổi, cùng với đó là tình hình tài chính thương mại bất ổn, song ANN Fashion vẫn đứng vững và phát triển mạnh mẽ nhờ xác định rõ phân khúc khách hàng và mục tiêu của mình.

Bên cạnh đó, nữ lãnh đạo Trần Thị Yali hiện cùng thương hiệu thời trang Ann đã đồng hành trong nhiều sự kiện của WLIN Stars Asia+. Bà hiện đang giữ vị trí trưởng Ban Thời trang – Phụ kiện của CLB.

“Giải thưởng ‘Top 100 Nữ lãnh đạo Việt Nam tỏa sáng toàn cầu 2022’ và ‘The Best Brands of Women Leaders Choice’ giúp tôi nhận được những giá trị thiêng liêng hơn về nguồn cảm hứng của WLIN Global. Mạng lưới Nữ lãnh đạo luôn đề cao sự mạnh mẽ và tự tin, góp phần đưa con thuyền của các nữ lãnh đạo vươn ra tầm thế giới thông qua con đường trau dồi tri thức và học hỏi công nghệ mới nhất. Đó cũng là con đường dẫn tới thành công hiệu quả nhất”, nữ lãnh đạo Trần Thị Yali khẳng định.

BÌNH LUẬN