banner chinh

Nhà thiết kế – nữ doanh nhân Chu Thị Hồng Anh làm nhà tài trợ, trưởng ban giám khảo cuộc thi National costume cho Miss Universe VietNam 2023


Thương hiệu CHU GALLERY và doanh nhân Chu Thị Hồng Anh đồng hành cùng cuộc thi National costume cho Miss Universe VietNam 2023, làm nhà tài trợ và trưởng ban giám khảo, để mang những nét độc đáo, giá trị Việt, tinh hoa và tài năng Việt đến gần hơn với bạn bè thế giới.

Tổ chức Miss Universe Vietnam vừa cho biết, Nhà tài trợ - Trưởng ban giám khảo cuộc thi thiết kế National costume cho Miss Universe VietNam 2023 là nhà thiết kế (NTK) – nữ doanh nhân Chu Thị Hồng Anh. 

Mong muốn làm mạch nối giữa di sản văn hóa với nghệ thuật đương đại

NTK – Nữ doanh nhân Chu Thị Hồng Anh vốn là cái tên rất nổi tiếng trong ngành truyền thông gần 30 năm nay và được ưu ái với danh xưng “Nữ tướng truyền thông” khi thành công và trở thành Chủ tịch của các tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực truyền thông, quảng cáo đa quốc gia từ khi còn rất trẻ.

 

Thương hiệu thời trang CHU GALLERY của Nữ doanh nhân Chu Thị Hồng Anh. Với định hướng “Quiet Luxury” – “Sự sang trọng khiêm nhường”, CHU GALLERY trở thành thương hiệu tiên phong của làng thời trang Việt với những bộ cánh mang hơi thở phóng khoáng, huyền bí, phù hợp cho những quý cô yêu thích phong cách tự do nhưng không kém phần quyến rũ. Đây như là một tuyên ngôn về sự giải phóng khỏi khuôn phép gò bó của phụ nữ Á Đông, đi sâu vào nội tâm để lắng nghe tiếng nói tự do, theo cảm nhận của doanh nhân Hồng Anh.

 

 

Chính bởi xu hướng sáng tạo ấy, CHU GALLERY muốn trở thành một thương hiệu thời trang làm mạch nối giữa di sản văn hóa với nghệ thuật đương đại. Đó là lí do mà thương hiệu CHU GALLERY và doanh nhân Chu Thị Hồng Anh đồng hành cùng cuộc thi thiết kế trang phục dân tộc Miss Universe Vietnam 2023 để mang những nét độc đáo, giá trị Việt, tinh hoa và tài năng Việt đến gần hơn với bạn bè thế giới.

 

 

Chưa đầy 1 năm đã tung ra 6 bộ sưu tập thời trang đẳng cấp 

NTK- doanh nhân Chu Thị Hồng Anh vốn là người Sài Gòn gốc, một trí thức Tây học nhưng giữ gìn những giá trị đạo đức – văn hóa Á Đông chuẩn mực, lịch lãm của cha mẹ là những trí thức Nho học đất Bắc. Bà có thiên khiếu hội họa, có đôi tai thẩm âm trời cho, lại sống trong môi trường những văn nghệ sĩ tài hoa– tất cả làm nên nền tảng văn hóa giao thoa Đông – Tây vững chắc để bà bắt đầu quay trở lại với tình yêu dành cho vải vóc và thiết kế, sau khi đã nổi danh trên thương trường.

 

Cuối năm 2022, nữ doanh nhân Chu Thị Hồng Anh ra mắt CHU GALLERY – Thương hiệu thời trang dành cho những người phụ nữ tiến bộ, thanh lịch do chính bà là nhà thiết kế. Từ khi ra đời đến nay, CHU GALLERY  đã gây ấn tượng mạnh mẽ khi liên tục tung ra những BST độc đáo, khác biệt như: “Quiet luxury 2023”, “ Dân chơi Sài Gòn”, “ Sắc hương đồng nội”, “Sắc màu phố núi”, “Gấm hoa”, “Thu Đông 2023”.

Những fashionista, các nhà thẩm định nghệ thuật, chuyên gia thời trang đều nhận định CHU GALLERY của NTK Chu Thị Hồng Anh đã thành công trong việc ứng dụng văn hoá truyền thống trong thiết kế đương đại. Đây không chỉ đơn thuần là sản phẩm thời trang mà nó còn thể hiện đúng tinh thần của phương Đông huyền bí, của nghệ thuật thời trang trong thời đại mới.

 (Box):

Chủ đề: “Việt Nam trong tôi là…”- Cuộc thi thiết kế National Costume đang diễn ra vòng Khởi động từ ngày 29/8 - 15/9. Hãy nhanh chóng nộp bài dự thi về email muvndesign@gmail.com 

BÌNH LUẬN