banner chinh

Nhà đầu tư choáng ngợp trước khả năng gọi vốn xuất thần của các học viên CEO Kid 2023 tại TPHCM


Cuối tuần qua, tại Trường Khải Hoàn Nam Sài Gòn (Victoria School), các CEO Kids 2023 tại TPHCM đã có phần thực hành thuyết trình, tiếp cận các nhà đầu tư để gọi vốn cho các dự án giả định mà các em đã lên kế hoạch với sự trợ giúp và hướng dẫn của các Mentor.

Sự kiện được diễn ra Sự kiện có sự tham gia của Tiến sĩ Nguyễn Thu Hương – Chủ tịch WLIN Global Holdings – TGĐ Nam Hương Media Group, Mentor Trần Đỗ Như Quỳnh - Chuyên gia quản lý tài sản gia đình - Tổng GĐ Family Business Vietnam Group - Đại diện quỹ Family Business Capital tại Việt Nam, Mentor Đặng Đức An, Mentor Vũ Thị Lan Anh - GĐ Công ty TNHH TM - DV Sản xuất Bảo An, Nhà đầu tư Họa sĩ Trương Kim Ngân - CEO Hila Skin, Nhà đầu tư Ms Huỳnh Ngọc Bích Đào - CEO Đồng Xanh Group, Nhà đầu tư Mr Trí Đinh - Phụ trách kinh doanh Nha khoa Mỹ Nha, Nhà đầu tư Trịnh Quốc Long - Trưởng phòng Marketing của KLC, Nhà đầu tư Lê Thị Hồng Phượng - GĐ Phoenix Consulting & Training Co., Ltd, Nhà đầu tư Ms Bùi Ngọc Trinh - Giám đốc Kinh doanh Công ty CP Văn hóa và Giáo dục Tân Việt cùng nhiều chuyên gia, nhà đầu tư và quý vị phụ huynh.

Sau phần phát biểu khai mạc sự kiện của Tiến sĩ Nguyễn Thu Hương - Chủ tịch WLIN Global - TGĐ Nam Hương Media Group, Anh Trí Đinh - Nhà đầu tư Trí Đinh - Phụ trách kinh doanh Nha khoa Mỹ Nha đã có những chia sẻ về sự gắn kết và đồng hành cùng Ban Tổ Chức CEO Kids 2023. Đại diện Nha khoa Mỹ Nha cũng đồng  thời là một trong những Mentor của các CEO Kids năm nay.

Nhà đầu tư Trí Đinh - Phụ trách kinh doanh Nha khoa Mỹ Nha

Ban Tổ Chức CEO Kids 2023 cho biết, CEO Kids mùa 7 - khóa K1 đạt được những thành công nhất định phải kể đến những đóng góp rất lớn của các Nhà tài trợ. Họ không chỉ là đơn vị tài trợ mà còn là các Investor, các Mentor đồng hành cùng các con trong chặng đường vừa qua. Chính vì vậy, Ban Tổ Chức đã mời Anh Trịnh Quốc Long - Trưởng phòng Marketing của KLC lên sân khấu để chia sẻ những tâm huyết cũng như bày tỏ sự gắn kết, đồng hành cùng CEO Kids 2023.

Trưởng phòng Marketing của KLC - Trịnh Quốc Long

Tại sự kiện, các chuyên gia và nhà đầu tư đã vô cùng bất ngờ trước khả năng tự tin của các em khi tham gia thuyết trình kêu gọi đầu tư cho dự án. Đặc biệt, có đội còn trình bày bằng 2 thứ ngôn ngữ Việt - Anh tự tin và rất lưu loát.

Các học viên  CEO Kids 2023 tự tin thuyết trình

Tiến sĩ Nguyễn Thu Hương – Chủ tịch WLIN Global Holdings – TGĐ Nam Hương Media Group đặt câu hỏi và góp ý cho các đội thuyết trình

Với 10 phút trình bày cho mỗi đội, các em đã khéo léo sử dụng hiệu quả thời gian cho việc giới thiệu vị trí, vai trò trách nhiệm của từng thành viên cũng như những điểm riêng, đặc biệt của dự án để nhận được sự đồng thuận, cái gật đầu từ những nhà đầu tư. Qua phần trình bày của các em, có thể thấy những kiến thức căn bản của một CEO tương lai như Quản trị nhân sự, Quản trị sản xuất, Marketing, tài chính, kế toán và các vấn đề về kinh doanh đã được học viên CEO Kids 2023 nắm bắt, làm quen và hiểu rõ nên phần trình bày của các em rất tự tin và lưu loát. Nhiều em đã gọi vốn thành công ngay tại sự kiện và nhận được những chia sẻ, góp ý tận tình từ các chuyên gia, nhà đầu tư chuyên nghiệp.

Với sự hướng dẫn của các Mentor, những CEO Kids 2023 đã rất tự tin khi thể hiện phần thuyết trình để gọi vốn trước các nhà đầu tư
 

Sự kiện thực hành gọi vốn của các CEO Kids do Học viện CEO Kids trực thuộc học viện Proimage tổ chức và được thực hiện bởi Nam Hương media & Event đã diễn ra thành công tốt đẹp, với sự tài trợ địa điểm của Victoria School cùng sự đồng hành của Nha khoa Mỹ Nha và KLC.

Theo dự kiến, một “big event”- sự kiện CEO Kids Festival sẽ được diễn ra tại Victoria School vào ngày 24/09/2023 tại TPHCM.


Không chỉ được học về các chiến lược kinh doanh, các CEO Kids 2023 còn được tư vấn về phong thái tự tin khi xuất hiện trước ống kính

Các học viên CEO Kid 2023 rạng ngời tham dự sự kiện, được lắng nghe học hỏi nhiều kinh nghiệm bổ ích từ các chuyên gia

CEO Kid 2023 nhận được nhiều sự quan tâm, tin tưởng từ phụ huynh cũng như sự ủng hộ, hết lòng từ các chuyên gia và các Mentor

Trương Quốc Phong

BÌNH LUẬN