banner chinh

Ms. Dương Thị Minh Nguyên và Hoa hậu Ngọc Diễm Tặng quà cho học sinh dân tộc thiểu số tại Chư Sê: “Ấm áp tinh thần đồng cảm trong cộng đồng giáo dục”


Với mong muốn mang đến sự sẻ chia, ngày 4/7/2023, chị Dương Thị Minh Nguyên - Giám Đốc Kinh Doanh HCM77 Manulife Việt Nam và Hoa hậu Ngọc Diễm - CEO Ngọc Nam Phương Communications đã thực hiện một hành động ý nghĩa và đầy tình cảm đối với cộng đồng giáo dục tại huyện Chư Sê. Cụ thể, hai chị đã tặng 2.000 quyển vở trị giá 12.000.000đ cho các em học sinh dân tộc thiểu số tại Trường trung học Nguyễn Văn Trỗi, xã Ia Ko, huyện Chư Sê. Chương trình đã thành công tốt đẹp, và hành động này đã mang lại niềm vui và sự cổ vũ cho các em học sinh, đồng thời tiếp thêm động lực cho các thầy cô giáo trong việc giảng dạy và giáo dục các em.

(Ban lãnh đạo Huyện Chư Sê phát vở cho các em học sinh)


 

Hội Khuyến học huyện Chư Sê đã gửi tới hai chị lời cảm ơn chân thành và biểu dương sự đóng góp ý nghĩa của hai chị đối với giáo dục và cộng đồng. Những quyển vở tặng cho các em học sinh không chỉ là vật liệu học tập thiết thực, mà còn là thông điệp tình thương và sự quan tâm đến hoàn cảnh khó khăn của các em. Điều này thể hiện tinh thần đồng cảm và sự chia sẻ của hai chị với cộng đồng, đặc biệt là với các em học sinh dân tộc thiểu số.

(Thư cảm ơn từ Ban chấp hành Hội Khuyến học Huyện Chư Sê gửi đến Ms. Dương Thị Minh Nguyên và Hoa hậu Ngọc Diễm)

 

Hoa hậu Ngọc Diễm và Ms. Dương Thị Minh Nguyên còn là thành trong Ban lãnh đạo của WLIN La Vie En Rose là một câu lạc bộ trực thuộc Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế (WLIN), nơi cung cấp cơ hội phát triển bản thân cho phụ nữ và các thành viên trong cộng đồng. Việc Nữ doanh nhân đã có hành động ý nghĩa này càng thể hiện sự đoàn kết và tinh thần chủ động làm gương, đại diện Ban điều hành thực hiện những cam kết đúng định hướng phát triển của câu lạc bộ. Qua đó, WLIN La Vie En Rose và WLIN Global đều cam kết đồng hành cùng các chương trình thiện nguyện phát triển phụ nữ và trẻ em. Đây là một cam kết cao đẹp, thể hiện tinh thần chung của WLIN La Vie En Rose nói riêng và WLIN Global nói chung trong việc hỗ trợ và nâng cao giá trị cuộc sống cho cộng đồng.

(Hoa hậu Ngọc Diễm và Ms. Dương Thị Minh Nguyên cùng WLIN La Vie En Rose)

 

Hành động của hai chị đã góp phần vào việc thực hiện cam kết này, và chúng ta cần tiếp tục hành động và cống hiến để xây dựng một xã hội tốt đẹp hơn. Hội Khuyến học huyện Chư Sê xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến hai chị, đồng thời hy vọng rằng những hành động như vậy sẽ được lan tỏa rộng khắp trong cộng đồng và góp phần vào sự phát triển bền vững của xã hội. Chúng ta cần trân trọng và động viên những hành động tích cực như vậy, và cùng nhau xây dựng một xã hội văn minh, đoàn kết và phát triển.

 

Mời quý đọc giả cùng xem lại các hình ảnh từ Hội Khuyến học Huyện Chư Sê: 

 

BÌNH LUẬN