banner chinh

Kangnam – WLIN Global cùng chiến lược hợp tác lâu dài mang vẻ đẹp hoàn hảo tới các nữ lãnh đạo


Trong khuôn khổ sự kiện Chào mừng Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10 và vinh danh chúc mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, hệ thống bệnh viện – thẩm mỹ Kangnam đã cùng kí kết chiến lược hợp tác lâu dài cùng Mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu WLIN Global với mong muốn mang đến vẻ đẹp hoàn hảo và tự tin tỏa sáng cho các nữ lãnh đạo, doanh nhân.

Hệ thống bệnh viện – viện thẩm mỹ Kangnam là hệ thống thẩm mỹ chuẩn Hàn hàng đầu Việt Nam với hơn 12 năm đồng hành cùng phái đẹp với hàng triệu khách hàng trong nước và quốc tế đã tham gia và sử dụng các dịch vụ của Kangnam. Tại Việt Nam, Kangnam có 3 bệnh viện và 10 viện thẩm mỹ ở 11 tỉnh thành trải dài Bắc – Trung – Nam.

Không chỉ cung cấp 6 chuyên khoa thẩm mỹ chuyên sâu với hơn 600 chuyên gia, bác sĩ hàng đầu, là thành viên Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc – đối tác chuyên môn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, bệnh viện – thẩm mỹ Kangnam còn là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam tổ chức chương trình và hoạt động thiện nguyện về phẫu thuật vì cộng đồng, giúp thay đổi chân dung, mở lối ước mơ cho hàng triệu cho người Việt thay đổi cuộc sống.

Với những triết lý hoạt động cùng sứ mệnh theo đuổi vì sự tiến bộ của phụ nữ, vì một cộng đồng khỏe đẹp hơn – hạnh phúc hơn – thành công hơn, WLIN Global đã kết hợp cùng hệ thống bệnh viện – thẩm mỹ Kangnam trong các chiến dịch nhằm nâng cao nhận thức, hình ảnh của các hội viên trong thời gian tới, để mỗi hội viên có cơ hội khai phá vẻ đẹp hoàn hảo của chính mình, không ngừng hoàn thiện và nâng cấp để ngày càng tự tin tỏa sáng hơn. Với chính sách đồng hành chiến lược, toàn bộ hội viên của Mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu WLIN Global sẽ có cơ hội sử dụng các sản phẩm. dịch vụ của hệ thống bệnh viện, thẩm mỹ Kangnam với chính sách ưu đãi giảm 30% toàn dịch vụ.

Anh Hoàng Thanh An - Giám đốc phát triển khách hàng Hệ thống bệnh viện thẩm mỹ Kangnam Tập đoàn SCI Group chia sẻ: “Hệ thống bệnh viện – viện thẩm mỹ Kangnam là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ, đã giúp hàng triệu phụ nữ đẹp và hạnh phúc hơn trong suốt 12 năm qua. Với sự hợp tác chiến lược này, hệ thống bệnh viện - viện thẩm mỹ Kangnam và WLIN mong muốn lan truyền cảm hứng làm đẹp tới một nửa thế giới. Hãy đồng hành cùng Kangnam & WLIN để nâng tầm nhan sắc, lan tỏa vẻ đẹp đến mọi miền tổ quốc nhé”.

Chúc cho sự hợp tác chiến lược giữa Kangnam và WLIN Global sẽ ngày càng bền chặt, mang tới thật nhiều giá trị cho quý hội viên và khách mời của đôi bên.

Thông tin liên hệ:

Hệ thống bệnh viện – viện thẩm mỹ Kangnam

Website: https://benhvienthammykangnam.com.vn/khuyen-mai/dep-chuan-han/

Hotline: 0913 068 594

BÌNH LUẬN