banner chinh

Hoa hậu Diệu Hoa và Siêu mẫu Vũ Cẩm Nhung chúc mừng Hoa hậu Hoàng Thị Yến ra mắt CLB WLIN Sunshine và ký kết Investors vòng Co-Founders


Ngày 17/05/2022, sự kiện Business Lunch: “Lễ ra mắt WLIN Sunshine và ký kết Investors vòng Co-Founders” do WLIN Sunshine tổ chức đã diễn ra thành công tại Mường Thanh Luxury Saigon, TP.HCM. Hoa hậu Diệu Hoa và Siêu mẫu Vũ Cẩm Nhung đã tham dự chúc mừng sự kiện ra mắt câu lạc bộ của Hoa hậu Quý bà Hoàng Thị Yến.

WLIN Sunshine là câu lạc bộ thành viên của Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế WLIN Global, được sáng lập bởi Hoa hậu Quý bà Hoàng Thị Yến - Chủ tịch WLIN Sunshine và Chủ tịch Sáng lập Công ty International Sunshine Corporation (ISC) - công ty liên doanh của WLIN Global Holdings (WGH) nhằm phát triển WLIN Sunshine theo quy chuẩn chung của Tập đoàn. Hướng đến sứ mệnh sống và lan tỏa những điều tử tế, trao yêu thương để nhận lại hạnh phúc, sự kiện ra mắt của WLIN Sunshine đã nhận được sự quan tâm tham dự của đông đảo doanh nhân trong và ngoài nước. 

Chuyên gia tâm lý - TS Lý Thị Mai, Hoa hậu Hoàng Thị Yến cùng các khách mời tại chương trình

Họp mặt các thành viên WLIN Sunshine và ký kết Co-Founders

Tham dự chương trình có sự góp mặt của Chuyên gia tâm lý - TS Lý Thị Mai, Cố vấn WLIN Global Holdings, TS Nguyễn Thu Hương - Chủ tịch WLIN Global Holdings, TGĐ Nam Hương Group, Hoa hậu Hoàng Thị Yến - Chủ tịch sáng lập WLIN Sunshine, Giám đốc Đối ngoại Neoderma Hà Lan, Giám đốc Thương hiệu thời trang Bonni, Chủ tịch sáng lập công ty International Sunshine Corporation (ISC), Luật gia - Thạc sĩ Luật Bùi Thị Bạch Hải - Chủ tịch WLIN Việt Nam, Phó Giám đốc Nhà xuất bản Thanh niên, Á hậu Băng Châu - Chủ tịch sáng lập WLIN Emerald, Giám đốc Redsun Capital, Chị Nguyễn Hoa Tâm - Đại sứ WLIN Việt Nam, Chị Nguyễn Thu Nga - Chủ tịch WLIN HCM, Anh Huỳnh Ngọc Hưng - Founder/TGĐ Y khoa Vanity Aesthetics & Beauty Clinic, Chị Lê Kim Đính - Chủ tịch đồng sáng lập WLIN Vanity, Mr. Adrian Chan - Founder - Human Energy Designer of Wealth Design Consultancy (đến từ Malaysia) cùng các doanh nhân, lãnh đạo doanh nghiệp, thành viên WLIN Sunshine và các khách mời. 

Chuyên gia tâm lý - TS Lý Thị Mai, TS Nguyễn Thu Hương - Chủ tịch WLIN Global Holdings, TGĐ Nam Hương Group chúc mừng Hoa hậu Hoàng Thị Yến tại chương trình.

Đặc biệt, sự kiện còn có sự tham gia của những người bạn thân của Hoa hậu Hoàng Yến là Hoa hậu Diệu Hoa, Siêu mẫu Vũ Cẩm Nhung. Là thế hệ hoa hậu, siêu mẫu đời đầu, tuy đã lui về hậu phương nhường ánh hào quang cho đàn em song các chị luôn giữ được mối quan hệ khăng khít từ thuở mới vào nghề.

Hoa hậu Diệu Hoa (Váy đen) và Siêu mẫu Vũ Cẩm Nhung (Vest trắng) chụp hình kỷ niệm cùng Hoa hậu Hoàng Thị Yến và chị Nguyễn Hoa Tâm - Đại sứ WLIN Việt Nam 

Nhân sự kiện quan trọng này, với cương vị là Chủ tịch WLIN Sunshine và Chủ tịch Sáng lập Công ty International Sunshine Corporation (ISC), Hoa hậu Hoàng Thị Yến đã có những chia sẻ nhiều cảm xúc về hành trình thành lập WLIN Sunshine cũng như vạch ra những mục tiêu, ý nghĩa của câu lạc bộ và công ty liên doanh của WLIN Global Holdings (WGH).

Hoa hậu Hoàng Thị Yến với phần chia sẻ đầy cảm xúc về WLIN Sunshine

Tại chương trình, TS Nguyễn Thu Hương - Chủ tịch WLIN Global Holdings đã trao hoa chúc mừng Hoa hậu Hoàng Thị Yến, đồng thời có phần trình bày đầy năng lượng và hữu ích về chiến lược phát triển cũng như lộ trình IPO năm 2026 của WLIN Global Holdings (WGH). 

TS Nguyễn Thu Hương - Chủ tịch WLIN Global Holdings, TGĐ Nam Hương Group trao hoa chúc mừng Hoa hậu Hoàng Thị Yến

Vừa mới thành lập song CLB WLIN Sunshine và Công ty International Sunshine Corporation (ISC) đã nhận được sự đồng hành của nhiều doanh nhân cùng chung tay vào sự phát triển chung của WLIN Global Holdings (WGH). Điểm nhấn của chương trình chính là phần ký kết giữa Hoa hậu Hoàng Thị Yến và các Co-Founders của Công ty International Sunshine Corporation (ISC). Trước sự chứng kiến của Chuyên gia Tâm lý - TS Lý Thị Mai, TS Nguyễn Thu Hương, Luật gia - Th.S luật Bùi Thị Bạch Hải, Hoa hậu Diệu Hoa, Siêu mẫu Vũ Cẩm Nhung cùng các vị khách quý, Hoa hậu Hoàng Thị Yến đã ký kết với các Co-Founders: Doanh nhân Hà Mỹ Dung - Đại sứ Doanh nhân Việt 2017, Chủ tịch BĐS Lộc Phát Holdings, Chủ tịch Resort Halo House, Co-Founder Công ty Cổ phần Tatamore, Hoa hậu Phu nhân Bùi Thị Hà - Giám đốc Tập đoàn Long Hoàng, Doanh nhân Nguyễn Hoàng Hiệp - Tổng giám đốc Công ty Cổ phần xuất nhập khẩu Hiệp phát, Chủ tịch Liên đoàn Vovinam - Việt Võ Đạo TP.HCM, Doanh nhân Dee Trương - CEO Vita Clinic - Nhà sáng lập Skin by Vita, Chị Vũ Thị Lương - Giám đốc Phát triển khách hàng Gein Academy.

Hoa hậu Hoàng Thị Yến trao hoa và bằng chứng nhận Investors cho  Doanh nhân Dee Trương

WLIN Global Holdings (WGH) ký kết với các WLIN Partners mới

Nhằm đóng góp vào sự phát triển chung của WLIN Global Holdings (WGH), WLIN Sunshine đã hỗ trợ WLIN Global Holdings (WGH) trong việc ký kết với các Partner mới. Ngoài nhận được sự quan tâm của các nữ lãnh đạo doanh nghiệp, WLIN Global còn nhận được sự đồng hành của các nam doanh nhân có sản phẩm/ dịch vụ dành cho phụ nữ. Chính vì thế, ngay tại sự kiện, TS Nguyễn Thu Hương đã ký kết với một trong những nam WLIN Partner mới là Bác sĩ Huỳnh Ngọc Hưng - Nhà sáng lập - TGĐ Y khoa Vanity Aesthetics and Beauty Clinic. Để tri ân sự đồng hành với vai trò mentor của Hoa hậu Hoàng Thị Yến nhằm hỗ trợ sự phát triển của WLIN Vanity, Bác sĩ Huỳnh Ngọc Hưng đã dành tặng Hoa hậu Hoàng Thị Yến và CLB WLIN Sunshine các voucher chăm sóc và trị liệu tại Vanity Aesthetics & Beauty Clinic.

TS Nguyễn Thu Hương - Chủ tịch WLIN Global Holdings, TGĐ Nam Hương Group ký kết với WLIN Partner - Bác sĩ Huỳnh Ngọc Hưng - Nhà sáng lập - TGĐ Y khoa Vanity Aesthetics and Beauty Clinic

Bên cạnh sự đồng hành của các nam doanh nhân trong nước, WLIN Global Holdings (WGH) còn nhận được sự quan tâm tham gia của các nam lãnh đạo nước ngoài. Tại sự kiện, Mr. Adrian Chan - Founder - Human Energy Designer of Wealth Design Consultancy đã ký kết trở thành WLIN Country Partner Malaysia của WLIN Global Holdings (WGH). Mr. Adrian Chan sẽ đồng hành phát triển mạng lưới WLIN Global tại Malaysia.

Mr. Adrian Chan - Founder - Human Energy Designer of Wealth Design Consultancy ký kết với TS Nguyễn Thu Hương trở thành Country Partner Malaysia của WLIN Global Holdings (WGH)

Cuối chương trình, Hoa hậu Hoàng Thị Yến đã có những chia sẻ mời sự tham gia của các thành viên đồng thời vạch ra lịch trình sinh hoạt WLIN Sunshine 2022 một cách chi tiết. 

Hoa hậu Diệu Hoa và Siêu mẫu Vũ Cẩm Nhung chúc mừng Hoa hậu Hoàng Thị Yến

Khép lại chương trình, các khách mời đã có cơ hội giao lưu giới thiệu doanh nghiệp và nhu cầu kết nối của mình trong bầu không khí vui vẻ, rộn ràng. Với sự dẫn dắt và lãnh đạo sáng suốt, có đầu tư và nghiên cứu của Hoa hậu Hoàng Thị Yến, tin rằng câu lạc bộ WLIN Sunshine và Công ty International Sunshine Corporation (ISC) sẽ ngày càng phát triển vững mạnh trong tương lai, góp phần hỗ trợ chiến lược IPO năm 2026 của WLIN Global Holdings (WGH) sớm thành công như mong đợi.

 

BÌNH LUẬN