banner chinh

Giải thưởng Top 100 Nữ Lãnh Đạo Việt Nam Tỏa Sáng Toàn Cầu 2022 tôn vinh những nữ lãnh đạo kiến tạo cộng đồng xuất sắc


Lễ trao giải Top 100 Nữ Lãnh Đạo Việt Nam Tỏa Sáng Toàn Cầu 2022 tôn vinh 100 nữ lãnh đạo Việt có khả năng kiến tạo và lãnh đạo cộng đồng xuất sắc sẽ được diễn ra vào ngày 28/10/2022 tại White Palace, TP.HCM và trực tuyến tại các đầu cầu ở Việt Nam và các nước.

Top 100 Nữ Lãnh Đạo Việt Nam Tỏa Sáng Toàn Cầu 2022 là giải thưởng do WLIN Global Holdings (WGH) cùng WLIN Global tổ chức và được thực hiện bởi Nam Hương Media Group. Sự kiện dự kiến thu hút sự tham gia của 1000 khách mời trong nước và quốc tế, là dịp giúp cho cộng đồng doanh nhân trên toàn thế giới có cơ hội kết nối kinh doanh, mở rộng mối quan hệ, cùng nhau phát triển và khẳng định vị trí của người lãnh đạo trong thời kỳ hiện đại.

Top 100 Nữ Lãnh Đạo Việt Nam Tỏa Sáng Toàn Cầu 2022 tôn vinh những nữ lãnh đạo tích cực trong hoạt động kiến tạo cộng đồng

Giải thưởng vinh danh các nữ lãnh đạo Việt có khả năng kiến tạo và lãnh đạo cộng đồng

Giải thưởng Top 100 Nữ Lãnh Đạo Việt Nam Tỏa Sáng Toàn Cầu 2022 vinh danh các nữ lãnh đạo Việt Nam với tiêu chí: Là chủ doanh nghiệp, có khả năng kiến tạo và ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng trong vai trò WLIN Partners, có hoạt động kinh doanh được kết nối thông qua mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu, doanh nghiệp và bản thân hoạt động tuân thủ pháp luật, có ý thức giữ gìn và xây dựng hình ảnh bản thân trước công chúng.

Tiêu chí bình chọn giải thưởng Top 100 Nữ Lãnh Đạo Việt Nam Tỏa Sáng Toàn Cầu 2022

Chia sẻ về tiêu chí giải thưởng, TS Nguyễn Thu Hương - Chủ tịch WLIN Global Holdings, TGĐ Nam Hương Group, Trưởng BTC Top 100 Nữ Lãnh Đạo Việt Nam Tỏa Sáng Toàn Cầu 2022 cho biết: “Để trở thành Top 100 Nữ Lãnh Đạo Việt Nam Tỏa Sáng Toàn Cầu, ngoài các tiêu chí hoạt động kinh doanh thành công thì giải thưởng đặc biệt chú trọng đến khả năng kiến tạo và lãnh đạo cộng đồng của các ứng viên. Trong quá trình thực tế, tôi nhận thấy kinh doanh đã khó rồi nhưng lãnh đạo và kiến tạo nên một cộng đồng thực sự là nan giải và không phải dễ dàng. Chính vì vậy, Ban tổ chức luôn trân trọng những doanh nhân có khả năng tham gia hoạt động kiến tạo và lãnh đạo cộng đồng cùng với WLIN Global Holdings.”

Các hoạt động ý nghĩa, hấp dẫn tại sự kiện

Top 100 Nữ Lãnh Đạo Việt Nam Tỏa Sáng Toàn Cầu 2022 sẽ diễn ra ở cả hai hình thức trực tiếp tại Trung tâm Sự kiện - Triển lãm White Palace, TP.HCM và trực tuyến tại các điểm cầu trên toàn cầu. Sự kiện dự kiến thu hút sự tham gia của 1000 khách mời là doanh nhân và các nữ lãnh đạo trong nước và quốc tế đến từ nhiều ngành nghề khác nhau, Việt Nam chiếm 80% và Quốc tế chiếm 20%. Chương trình sẽ có Diễn đàn với 6 chủ đề diễn ra cùng một thời điểm: Sức khỏe & Sắc đẹp, Thời trang & Phong cách, Đầu tư tài chính & Bất động sản - Tư vấn đầu tư, Giáo dục & Đào tạo, Công nghệ, Du lịch - Ẩm thực - nhượng quyền với sự tham gia chia sẻ của 60 Diễn giả có sức ảnh hưởng đến từ nhiều ngành nghề.

Ballroom nơi diễn ra Diễn đàn với 6 chủ đề khác nhau

Bên cạnh đó, sự kiện còn tổ chức Women’s Fair với gần 100 gian hàng đến từ 100 công ty liên doanh thuộc hệ sinh thái của WLIN Global Holdings trong không gian online và offline. Triển lãm Women’s Fair được Nam Hương Media Group thực hiện bằng cả hai hình thức trực tiếp tại không gian sang trọng của Trung tâm Sự kiện - Triển lãm White Palace và trực tuyến bằng hình thức triển lãm ảo nhằm mở rộng cơ hội kết nối giao thương toàn cầu. Đây là cơ hội để các nhãn hàng giới thiệu sản phẩm tới khách hàng không chỉ trong nước mà còn là quốc tế.

Không gian triển lãm Women’s Fair tại sự kiện Top 100 Nữ Lãnh Đạo Việt Nam Tỏa Sáng Toàn Cầu 2022

Đặc biệt, tại đêm Gala Dinner diễn ra vào tối 28/10, các khách mời sẽ được chứng kiến Lễ vinh danh Top 100 Nữ Lãnh Đạo Việt Nam Tỏa Sáng Toàn Cầu 2022 cùng các tiết mục nghệ thuật ấn tượng, trình diễn thời trang, tiết mục vinh danh trao chứng nhận cho các nhà tài trợ, đơn vị đồng hành tại sân khấu được thiết kế hoành tráng. 

Sân khấu hoành tráng của đêm trao giải Top 100 Nữ Lãnh Đạo Việt Nam Tỏa Sáng Toàn Cầu 2022

Cơ hội quảng bá thương hiệu hấp dẫn cho các đơn vị đồng hành

Đồng hành cùng giải thưởng Top 100 Nữ Lãnh Đạo Việt Nam Tỏa Sáng Toàn Cầu 2022, các nhà tài trợ và đơn vị bảo trợ truyền thông sẽ nhận được nhiều quyền lợi hấp dẫn thông qua các gói truyền thông đa dạng như được xuất hiện trên tất cả các nền tảng online và offline, các phương tiện truyền thông trong nước và quốc tế để có thể đưa thương hiệu của đến với khách hàng tiềm năng trong nước và nước ngoài. Đặc biệt, tại sự kiện, nhà tài trợ và đơn vị đồng hành sẽ được chiếu TVC 30s, được đặt gian hàng quảng bá sản phẩm, nhận hoa và kỷ niệm chương tri ân từ Ban tổ chức và nhiều quyền lợi hấp dẫn khác.

https://lh6.googleusercontent.com/luuP5LHWnxKLgiVUautetZxNCsd7RCBVBOASxvxEMBpMLZ-pKWUs_Bd7iEJVXjd0n8YG5l6wpjiylAcBcO1UJmTJs8U5CigRxbuZV8BgVkqkHi3ay24Mj6n49AxYXjhuaB8dQPByoXf2ZFbPjPIOdb8

Các nhà tài trợ và đơn vị bảo trợ truyền thông sẽ nhận được rất nhiều quyền lợi hấp dẫn khi đồng hành cùng giải thưởng Top 100 Nữ Lãnh Đạo Việt Nam Tỏa Sáng Toàn Cầu 2022

Hành trình tìm kiếm Top 100 Nữ Lãnh Đạo Việt Nam Tỏa Sáng Toàn Cầu 2022 đang được diễn ra trên toàn quốc nhằm chọn ra các ứng viên xứng đáng và đối tác tiềm năng đồng hành cùng giải thưởng. Quý doanh nhân hãy cùng ứng cử, đề cử, đồng hành cùng Top 100 Nữ Lãnh Đạo Việt Nam Tỏa Sáng Toàn Cầu 2022 và tham gia sự kiện uy tín, hoành tráng rất được mong chờ trong cộng đồng doanh nhân Việt Nam và quốc tế để có cơ hội quảng bá thương hiệu, nhân hiệu hiệu quả đến toàn cầu.

Mời quý doanh nhân đăng ký ứng cử, đề cử, đồng hành, tham gia Top 100 Nữ Lãnh Đạo Việt Nam Tỏa Sáng Toàn Cầu 2022 TẠI ĐÂY.

Sự kiện sẽ diễn ra tại:

Trung tâm Sự kiện - Triển lãm White Palace, 108 Phạm Văn Đồng, Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP.HCM

Thời gian: 28/10/2022

 

TOP 100 NỮ LÃNH ĐẠO VIỆT NAM TỎA SÁNG TOÀN CẦU 2022

Đơn vị tổ chức: WLIN Global Holdings, WLIN Global

Đơn vị thực hiện: Nam Hương Group

Đơn vị đồng hành: WAcademy, Women Startup, WService

Đơn vị bảo trợ truyền thông: Ấn phẩm Women Leader, Ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân, Phụ nữ hiện đại, Doanh nhân & Đời sống, Thế giới văn hóa, Thế giới người nổi tiếng, Nhịp cầu đầu tư, Goldsun Media, HiTV, Invest TV, Washington Morning

 

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0916 350 072

Facebook: WLIN GLOBAL HOLDINGS 

Website: https://www.wlin.com.vn/ 

Email: info@wlin.com.vn 

BÌNH LUẬN