banner chinh

Dai-ichi life Việt Nam đồng hành cùng kỳ nghỉ dưỡng thượng hạng của WLIN Global Holdings


Vừa qua vào ngày 13-14/9, Tập đoàn nữ lãnh đạo WLIN Global Holdings đã tổ chức chương trình Kỳ nghỉ dưỡng thượng hạng trên du thuyền 6 sao tại Vịnh Lan Hạ, Thành phố Hạ Long. Chương trình có sự tham gia của hơn 50 nữ lãnh đạo trong và ngoài nước, trong đó có các WLIN Partners, Members của Tập đoàn WLIN Global Holdings. Đặc biệt không thể kể đến sự đóng góp rất lớn của Dai-ichi life Việt Nam trong vai trò Nhà tài trợ Kim cương đã góp phần tạo nên sự thành công của chương trình.

Dai-ichi Life là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ nước ngoài tại Việt Nam, là doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ lớn nhất tại Nhật Bản và là một trong những tập đoàn bảo hiểm hàng đầu thế giới với tiềm lực tài chính vững mạnh và bề dày kinh nghiệm hoạt động trong nhiều năm. 

Toàn cảnh Workshop “Thương hiệu của bạn đáng giá bao nhiêu?”

Trong khuôn khổ sự kiện, tại workshop “Thương hiệu của bạn đáng giá bao nhiêu?” Ms Nguyễn Vân Anh - TGĐ Healthcare World Service - Đại diện Nhà tài trợ Kim Cương - Dai-ichi life Việt Nam thuyết trình về tư duy quản lý tài chính đúng đắn cho các chủ doanh nghiệp trong chiến lược giữ chân nhân sự cấp cao thu hút sự quan tâm của các nữ lãnh đạo. 

Ms Nguyễn Vân Anh - TGĐ Healthcare World Service - Đại diện Nhà tài trợ Kim Cương - Dai-ichi life Việt Nam chia sẻ

Với phương châm kinh doanh “Khách hàng là trên hết” được áp dụng trong mọi hoạt động, trong những  năm qua, Dai-ichi Life liên tục đổi mới, sáng tạo nhằm đa dạng hóa và hoàn thiện chất lượng sản phẩm, dịch vụ, củng cố nội lực vững mạnh, nâng cao hình ảnh thương hiệu bảo hiểm nhân thọ hàng đầu Nhật Bản, nhằm hướng đến mục tiêu trở thành công ty bảo hiểm nhân thọ tốt nhất Việt Nam. Dai-ichi Life là một đối tác tin cậy luôn đồng hành và phát triển cùng WLIN Global Holdings mang lại các sản phẩm bảo hiểm bảo vệ tài chính cho các WLIN Partner và members khi gặp các rủi ro liên quan đến sức khỏe, thân thể và tính mạng.

Một kỳ nghỉ dưỡng tuyệt vời kết thúc với thật nhiều kết nối giá trị và hạnh phúc

WLIN Global Holdings xin chân thành cảm ơn sự quan tâm, đồng hành và ủng hộ nhiệt tình của bảo hiểm Dai-ichi Life trong chương trình vừa qua. Hy vọng Dai-ichi Life và WLIN Global Holdings sẽ tiếp tục đồng hành cùng nhau các chương trình và hoạt động ý nghĩa tạo ra các giá trị tốt đẹp cho cộng đồng nữ doanh nhân.

BÌNH LUẬN