banner chinh

Các nữ lãnh đạo hào hứng với chương trình Business Tour thăm quan VITA Clinic do WLIN Global Holdings tổ chức


Ngày 11/05/2022, chương trình Business Tour - VITA Clinic và talkshow “Beauty From Within - Vẻ đẹp đích thực đến từ bên trong” do WLIN Global Holdings tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp tại VITA Clinic chi nhánh SC Vivo City, Q.7, TP. HCM.

Chương trình Business Tour lần này được tổ chức nhằm đưa khách mời tham quan không gian kinh doanh của một WLIN Partner - Ms. Dee Trương - CEO VITA Clinic, Nhà sáng lập Skin by Vita, Chủ tịch sáng lập WLIN Vita. Đồng thời, chương trình cũng diễn ra talkshow “Beauty From Within - Vẻ đẹp đích thực đến từ bên trong” với sự chia sẻ của các diễn giả.

Ms Dee Trương - CEO VITA Clinic cùng Á hậu Dương Yến Ngọc và khách mời tại VITA Clinic - địa điểm diễn ra Business Tour

VITA Clinic - Viện thẩm mỹ chuẩn 5 sao

VITA Clinic đã có mặt tại thị trường Việt Nam trên 6 năm và đang sở hữu tổng cộng 12 chi nhánh tại 3 thành phố lớn là Hà Nội, Đà Nẵng và TP. HCM. Đơn vị này tự hào là một trong những Viện thẩm mỹ 5 sao phục vụ và làm hài lòng hàng trăm nghìn khách hàng với các liệu trình thẩm mỹ & sản phẩm chăm sóc sức khỏe hàng đầu Châu Âu, không chỉ cho cả phái nữ mà còn cho cả nam giới.

Ms Dee Trương - TGĐ của VITA Clinic, nhà sáng lập thương hiệu mỹ phẩm Skin by Vita, Chủ tịch sáng lập WLIN Vita

Cùng với đội ngũ Bác sĩ, y tá và chuyên gia tư vấn có tay nghề cao, VITA Clinic đảm bảo đáp ứng từng nhu cầu riêng biệt của mỗi khách hàng với phác đồ điều trị phù hợp và dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp nhất. Thông qua Business Tour, VITA Clinic hy vọng các khách mời sẽ cùng nhau tham quan, trải nghiệm dịch vụ cũng như lắng nghe những chia sẻ, để từ đó hiểu hơn về VITA Clinic và đồng hành cùng nhau trong thời gian tới.

Talkshow: Beauty From Within - “Vẻ đẹp đích thực đến từ bên trong”

Điểm chính của sự kiện là talkshow “Beauty From Within - Vẻ đẹp đích thực đến từ bên trong” với sự chia sẻ của Ms Dee Trương - TGĐ của VITA Clinic, nhà sáng lập thương hiệu mỹ phẩm Skin by Vita, Chủ tịch sáng lập WLIN Vita, BS Tuấn Anh - Chuyên Khoa Da Liễu, Á hậu Dương Yến Ngọc - Giám đốc Red Lotus Investment, Co-Founder của WLIN Global Holdings.  

Nữ lãnh đạo Dee Trương đã có phần chia sẻ sâu sắc về việc làn da bên ngoài là sự phản chiếu sức khỏe bên trong của con người. Đó cũng chính là phương thức tiếp cận điều trị của VITA Clinic. Trong đó, phương thức “Vẻ đẹp đích thực đến từ bên trong” bao gồm ba yếu tố là trị liệu thẩm mỹ, trẻ hóa từ bên trong và liệu pháp tế bào. 

Ms Dee Trương đã có phần chia sẻ đầy năng lượng trong buổi talkshow “Beauty From Within”

Với kiến thức chuyên môn của mình, Bác sĩ Tuấn Anh đã chia sẻ những thông tin chi tiết về tiến trình lão hóa trong cơ thể, đặc biệt là ở phụ nữ mỗi giai đoạn 30, 40, 50 tuổi. Đồng thời, Bác sĩ còn chia sẻ tường tận các liệu trình công thức VITA, trong đó nhấn mạnh các liệu trình liên quan nhằm giải quyết vấn đề lão hóa từ bên trong của chị em phụ nữ. 

Bác sĩ Tuấn Anh với phần chia sẻ hữu ích tại chương trình Business Tour

Qua những chia sẻ đầy bổ ích từ Ms Dee Trương và BS Tuấn Anh, Á hậu Dương Yến Ngọc cho rằng đây là những chia sẻ vô cùng hữu ích và ý nghĩa. Chị cho biết:Phụ nữ hãy biết yêu thương bản thân mình vì thanh xuân mỗi người qua đi rất nhanh. Các chuyên gia thường xuyên khuyên chúng ta: “Lão hóa chỉ có thể làm chậm lại chứ không thể chống lại”, chính vì vậy mà phụ nữ chúng ta cần quan tâm đến việc can thiệp để làm chậm quá trình lão hóa từ sớm, đừng để mọi thứ trở nên quá muộn”

Nữ doanh nhân Dương Yến Ngọc chia sẻ trong talkshow

Phần chia sẻ của các diễn giả đã nhận được sự đồng tình của các khách mời tham dự, giúp chị em phụ nữ nhận thức rõ hơn về tầm quan trọng và cách chăm sóc làn da của mình. Qua những chia sẻ trong talkshow, các chị em phụ nữ sẽ biết cách chú trọng chăm sóc bản thân hơn trong việc đẩy lùi lão hóa, giúp mình đẹp hơn, tươi tắn hơn mỗi ngày.

Cuối chương trình, các khách mời đã có cơ hội tham gia minigame nhận bộ quà tặng giá trị “Beauty Sleep” cao cấp từ VITA Clinic, đồng thời còn có những giây phút kết nối giao lưu giúp tăng độ nhận diện doanh nghiệp mình. 

Các nữ lãnh đạo chụp ảnh kỷ niệm cùng những phần quà ý nghĩa từ VITA Clinic

Chương trình Business Tour khép lại với bầu không khí vui tươi, hào hứng. Với phương thức chăm sóc sắc đẹp đặc biệt cùng với sự quyết tâm, khả năng lãnh đạo của Ms Dee Trương, hy vọng VITA Clinic sẽ ngày càng thành công hơn trên con đường kiến tạo vẻ đẹp và phát triển bền vững hơn trong tương lai.

 

BÌNH LUẬN