banner chinh

Các CEO Kids Hà Nội hào hứng với buổi đào tạo về chủ đề Sale – Marketing


Chiều ngày 26/8 vừa qua, hơn 60 bạn nhỏ tại khu vực Hà Nội tham dự CEO Kids 2023 đã tiếp tục có một buổi học vô cùng giá trị, hứng khởi cùng nhau và cùng các Mentor của mình tại trường TH School, số 04 Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội.

Ôn lại bài cũ nào!

Sau buổi đầu đến với CEO Kids, các bạn nhỏ cùng các bố mẹ đã quen thuộc với phòng đào tạo, với các cô chú Mentor, các anh chị Supporter. Có mặt từ sớm theo thông báo của Ban tổ chức, bạn nào cũng hiện rõ sự háo hức, mong đợi của buổi học tiếp theo.

Trong một tuần ở nhà, các bạn đã rất chăm chỉ luyện tập, gửi các video clip quay phần giới thiệu, cảm nhận của mình để gửi các cô chú giảng viên nhận xét và góp ý thêm. Ngay phần đầu của buổi học hôm nay, các bạn cũng được các cô tiếp tục ôn luyện lại kỹ năng đi đứng, phong thái tự tin, cách bắt tay – giới thiệu về bản thân khi gặp nhau. Với sự chăm chỉ và nỗ lực của mỗi bạn, phần ôn lại bài cũ đã trôi qua thật nhanh và đầy niềm vui.

Hào hứng với những khái niệm về kinh doanh, sơ đồ tổ chức

Sau phần ôn lại bài cũ, các bạn bước tiếp vào phần đào tạo chính của buổi thứ 2 trên tổng 05 buổi đào tạo trực tiếp của CEO Kids 2023. Các đội giờ đây đã có số thành viên đầy đủ để có thể bắt đầu phân chia sơ đồ tổ chức, nắm giữ các vai trò khác nhau dựa trên thế mạnh, sở trường và đặc điểm sản phẩm kinh doanh của từng đội.

Các bạn còn được tham gia một trò chơi về Sức mạnh tập thể và vai trò của từng cá nhân để hiểu rõ hơn về giá trị và nhiệm vụ của mỗi thành viên trong một tập thể lớn. Dù bạn là ai, ở vị trí nào, khi chúng ta ở chung một đội, tất cả hợp lực sẽ tạo nên sức mạnh lớn lao, kết quả tuyệt vời. Chỉ cần mỗi thành viên hoàn thành thật tốt vai trò và nhiệm vụ của chính mình, bằng cách hiểu rõ vị trí của mình là gì? Có những công việc gì? Và mình có thể kết nối, hợp lực với những ai để hoàn thành tốt công việc.

Thích thú cùng bài giảng về Sale - Marketing

Sau khi hiểu rõ vai trò, nhiệm vụ của từng vị trí, các bạn tiếp tục đến với phần đào tạo về các phương thức kinh doanh – truyền thông do Mentor Huỳnh Tiến Thịnh chia sẻ. Với phần dẫn dắt đầy lôi cuốn, dễ hiểu cùng những minh họa thực tế với mô hình kinh doanh của từng đội, chú Thịnh đã giúp các bạn hào hứng và dễ dàng tiếp nhận những kiến thức tưởng như quá lớn so với các bạn từ 04 – 14 tuổi của chương trình. Không chỉ hiểu, các bạn còn cùng với Mentor của mình đưa ra các ý tưởng để ứng dụng và hiểu sâu hơn về từng khái niệm, từng phương pháp được đào tạo.

Không chỉ các con hào hứng, các bố mẹ tham dự cũng có cơ hội để học thêm – mở rộng những điều từ chính các Mentor chia sẻ. Bên cạnh việc đưa các con tới chương trình, chính các bố mẹ cũng trở thành những thành viên cố vấn, thành viên Hội đồng quản trị để cùng các con đưa ra những ý tưởng, chiến lược phù hợp, đồng hành cùng các con ngay từ những buổi đầu tiên. Chính sự hỗ trợ, đồng hành đó đã giúp các bố mẹ và các con có thêm những phút giây kết nối, gắn kết.

Những phút giây hòa mình vui vẻ

Sau những giờ học, các con lại được hòa mình cùng những điệu nhảy sôi động, dễ thương, đúng với lứa tuổi của mình. Sự đan xen hài hòa giữa giáo trình giảng dạy – nghỉ ngơi đã giúp các CEO Kid lúc nào cũng tràn đầy năng lượng, hào hứng với bài giảng và các hoạt động do các giảng viên – Mentor đưa ra.

Hãy cùng chờ đón những buổi đào tạo tiếp theo của CEO Kids 2023 và những thông tin thú vị đến từ từng Công ty trong chương trình nhé!

Quý phụ huynh, các bạn nhỏ có thể theo dõi thông tin chương trình tại các kênh truyền thông trực tiếp của CEO Kids tại đây:

  • Fanpage: https://www.facebook.com/ceokids.thuonggianhi
  • Tiktok: https://www.tiktok.com/@ceokidsvietnam
  • Youtube: https://www.youtube.com/@thuonggianhi-ceokids4575

 

BÌNH LUẬN