banner chinh

Business Tour: "Thời trang thêu tay Ninh Khương – Kiến tạo phong cách sống thời thượng" - Chương trình họp mặt của WLIN Charming


Vào ngày 28/04/2022, chương trình “Business Tour” với chủ đề "Thời trang thêu tay Ninh Khương – Kiến tạo phong cách sống thời thượng" do nữ doanh nhân Phạm Thị Xuân Hồng - Giám đốc vận hành Công ty Cổ phần Ninh Khương - một thành viên của WLIN Charming tổ chức đã diễn ra thành công.

Chương trình đã tạo điều kiện cho các doanh nhân tham quan không gian cửa hàng Ninh Khương. Ngoài ra, đây còn là buổi gặp mặt đặc biệt của các thành viên WLIN Charming cũng như các khách mời, đối tác quan tâm đến WLIN để gặp gỡ, trao đổi và kết nối.

Các vị khách quý cùng nhau chụp hình tại cửa hàng Ninh Khương

Thương hiệu Ninh Khương - thời trang thêu tay - ra đời từ năm 1998, đến nay đã trải qua hơn 24 năm xây dựng và phát triển, vươn lên trở thành Thương hiệu Thời trang Thêu tay số 1 Việt Nam. Thêu Tay Ninh Khương đã mạnh dạn khai thác các ứng dụng của Nghệ thuật Thêu tay vào cuộc sống thường nhật để tạo nên các sản phẩm như thời trang trẻ em, vật dụng gia đình, vật dụng trang trí, v.v... góp phần vào việc quảng bá rộng hơn nghệ thuật đặc sắc này của dân tộc, tạo ra sự giao thoa kỳ diệu giữa văn hóa phương Đông và văn hóa phương Tây.


Bầu không khí vui vẻ trong buổi tham quan Business Tour

WLIN Charming là câu lạc bộ trực thuộc Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế WLIN Global do Tiến sĩ, Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương sáng lập. WLIN Charming được sáng lập năm 2018 dưới sự dẫn dắt của nữ doanh nhân Hoàng Thị Ngọc Nguyên - Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Truyền thông & Đầu tư Quốc tế Charming, CEO LES SAM Beauty & Academy. WLIN Charming chính là môi trường giúp các nữ lãnh đạo học hỏi, định vị phát triển bản thân và vươn tới những tầm cao mới trong nghề nghiệp.


Mr. Dương Hoàng Tuyên - Founder Ninh Khương chia sẻ

Trong buổi Business Tour, các thành viên đã được lắng nghe những chia sẻ thú vị từ Mr. Dương Hoàng Tuyên - Founder Ninh Khương về hành trình phát triển của Ninh Khương cũng như những khó khăn mà Ninh Khương phải vượt qua trong đại dịch Covid. Anh chia sẻ: “Ninh Khương tự hào là thành viên của WLIN Charming và tin rằng cùng nhau chúng ta sẽ tạo nên chuỗi giá trị lớn hơn, kết nối kinh doanh hiệu quả hơn, tạo lợi thế cạnh tranh mạnh mẽ để có thể đứng vững tại thị trường trong nước và vươn xa ra thương trường quốc tế.”

 Quý khách mời cùng chụp ảnh lưu niệm với trang phục của Ninh Khương

Ninh Khương mang đến bầu không khí vui vẻ, thoải mái cho quý khách mời trong buổi tham quan Business Tour. Tại buổi Business Tour, các quý khách mời tham dự được hóa thân thành những người mẫu chuyên nghiệp, khoác lên mình những trang phục xinh đẹp của Ninh Khương, trong không khí vô cùng sôi động và tràn đầy năng lượng. Trong quá trình diễn ra chương trình, các vị khách quý đã kết nối thành công cùng tạo ra chiến lược tương trợ hợp tác lan tỏa mạnh mẽ cùng nhau phát triển.


Quý khách mời cùng chụp hình tại buổi Business Tour

Sự kiện Business Tour đã khép lại trong không gian ấm áp và cởi mở. Qua sự kiện, các doanh nhân tham dự đã có những phút giây tham quan showroom và giao lưu hữu ích. Chương trình cũng mang đến những trải nghiệm đáng nhớ cho các khách mời tham dự.

BÌNH LUẬN