banner chinh

Business Tour: Khám phá Ẩm thực HongKong giữa lòng Sài Gòn - Chương trình họp mặt WLIN INSPIRE


Ngày 29/07/2022 vừa qua, sự kiện Business Tour "Khám Phá Ẩm Thực Hong Kong Giữa Lòng Sài Gòn" do nữ doanh nhân Lê Thị Anh Đào - Thành viên Hội đồng quản trị Nhà hàng Món Ăn Ngon - Nhà đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư Inspire tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của các nữ lãnh đạo WLIN Inspire cùng các khách mời.

Buổi Business Tour đã tạo điều kiện cho các doanh nhân tham quan không gian kiến trúc của Món ăn Ngon – là sự kết hợp hoàn hảo giữa lối thiết kế đương đại pha trộn cùng màu sắc và chất liệu của một ngôi nhà truyền thống Quảng Đông. Ngoài ra, các nữ doanh nhân đã có cơ hội thưởng thức những món ăn ngon tinh túy từ nhà hàng.

Quý khách mời cùng chụp hình tại buổi Business Tour

Hội tụ trọn vẹn tinh hoa của ẩm thực Hong Kong, Nhà hàng Món Ăn Ngon không chỉ thu hút bởi cách trang trí đẹp mắt, mà các món ăn còn tươi ngon, dậy hương thơm đặc trưng và vô cùng bổ dưỡng. Với thực đơn phong phú hơn 200 món đặc sắc và tinh tế, Món Ăn Ngon luôn chiều lòng được mọi thực khách.


Tại buổi Business Tour các khách mời có cơ hội gặp gỡ và kết nối kinh doanh

Với phương châm “Mỹ vị xiêu lòng thực khách”, Nhà hàng chỉ sử dụng những nguyên liệu tươi mới để chế biến. Với kỹ thuật nấu ăn điêu luyện của các chuyên gia đầu bếp, chắc chắn rằng, tất cả các khách mời đã cảm nhận được những món ngon tinh túy từ HongKong và dành nhiều tình yêu hơn cho ẩm thực đến từ đất nước này.

Phần Warm Up đầy sôi động từ các vị khách quý

WLIN INSPIRE là câu lạc bộ thành viên của Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế WLIN Global, được sáng lập bởi Nữ lãnh đạo Phạm Quỳnh Giang - Giám đốc Công ty TNHH G - Inspire. Mới đây, WLIN Inspire với sự đồng lòng của các nữ lãnh đạo đã thành lập nên CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ INSPIRE - Công ty liên doanh của Tập đoàn nữ lãnh đạo WLIN Global Holdings được điều hành bởi Nữ lãnh đạo Đặng Thị Thúy Hoài - Chủ tịch Sáng lập Công ty CP Đầu tư Inspire. 


Ms. Phan Thị Kim Huê - Chủ tịch Điều hành WLIN Inspire tặng hoa cảm ơn Chị Lê Thị Anh Đào - Thành viên HĐQT Nhà hàng Món Ăn Ngon và Chị Võ Phương Minh - PGĐ nhà hàng Món Ăn Ngon Chi nhánh Tân Bình
Trong buổi Business Tour, các thành viên đã được lắng nghe những chia sẻ thú vị từ Chị Lê Thị Anh Đào - Thành viên Hội đồng Quản trị Nhà hàng Món Ăn Ngon và Chị Võ Phương Minh - Phó Giám Đốc nhà hàng Món Ăn Ngon Chi nhánh Tân Bình về sự ra đời Nhà hàng Món Ăn Ngon cũng như chủ đề “ Khám phá Ẩm thực HongKong trong lòng Sài Gòn”. Chị Võ Phương Minh - Phó Giám Đốc nhà hàng Món Ăn Ngon Chi nhánh Tân Bình chia sẻ: “Điểm nhấn quan trọng nhất tạo nên sự khác biệt của thương hiệu Món Ăn Ngon chính là phong cách ẩm thực độc đáo và hiện đại.”
 
Nữ doanh nhân Lê Thị Anh Đào - Thành viên Hội đồng quản trị Nhà hàng Món Ăn Ngon - Nhà đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư Inspire
Chương trình Business Tour khép lại với bầu không khí vui tươi, hào hứng. Qua sự kiện,các khách mời, đối tác quan tâm đến WLIN đã có cơ hội gặp gỡ, trao đổi và kết nối. Chân thành cảm ơn Chị Lê Thị Anh Đào - Thành viên hội đồng quản trị Nhà hàng Món Ăn Ngon đã đồng hành cùng WLIN Inspire trong buổi Business Tour lần này. Cảm ơn các quý lãnh đạo, quý khách mời đã dành thời gian tham dự, sự có mặt của quý vị đã góp phần tạo nên sự thành công cho sự kiện của WLIN Inspire.

BÌNH LUẬN